Café Society

ดูหนังออนไลน์ Café Society เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Café Society (2016)
  • ผู้กำกับ : วูดดี อัลเลน
  • นักแสดง : สตีฟ คาเรล, เชอริล ลี, ท็อดด์ วีกส์ , พอล แช็คแมน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2016

Café Society อีกหนึ่งผลงานของผู้กำกับที่ใครๆต่างก็คารวะอย่าง Woody Allen ผู้กำกับมากฝีมือ ที่ได้รับความไว้วางใจ ไม่ว่าจะด้วยผลงานที่ผ่านมา และผลงานในวันข้างหน้าที่หลายคนต่างก็เชื่อมั่นไปล่วงหน้าแล้วว่า เขาจะไม่มีวันทำให้ผิดหวัง รวมถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน กับเรื่องราวโรแมนติก คอมเมดี้อย่าง Café Society ซึ่งเป็นหนังที่ได้รับเลือกให้ฉายเปิดงานเทศกาลหนังเมืองคานปี 2016 ธรรมดาซะที่ไหน อีกทั้งสามนักแสดงก็แซ่บไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็น  Jesse Eisenberg จากหนังเรื่อง The Social Network สาวหน้าตายอย่าง Kristen  Stewart ที่โด่งดังมาจาก Twilight และสาวสวยอย่าง Blake lively ซึ่งการเป็นคุณแม่ไม่ได้ทำให้เธอสวยน้อยลงเลย สามดารานำกับเรื่องราวในแวดลงฮอลลีวูดที่จะทำให้คุณหลงใหลเคลิบเคลิ้มในแบบฉบับ Woody Allen

Café Society เป็นหนังที่นำเสนอเกี่ยวกับอะไร

Café Society เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ มหานครนิวยอร์ก ปี คศ.1930 กับเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง ชื่อว่า บ๊อบบี้ ที่มีชีวิตลุ่มๆดอนๆ ด้วยกิจการร้านเพชรของครอบครัวก็ไม่ดีเท่าไรนัก พ่อและแม่ของเขาจึงดูเหมือนจะไม่ค่อยลงรอยกัน อีกทั้งพี่ชายก็กลายไปเป็นสมาชิกของกลุ่มแกงสเตอร์ เขาเลยอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง ด้วยการเดินทางไปสู่ฮอลลีวูด ด้วยความหวังว่าตัวเองจะได้เป็นผู้จัดการดารา ซึ่งที่นั่นเขาได้พบกับวอนนี้ หญิงสาวที่ทำให้เขาตกหลุมรัก แต่เขาเป็นได้เพียงเพื่อนสนิทกับเธอ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอได้บอกเขาว่า เธอได้เลิกรากับแฟนหนุ่มแล้ว เมื่อนั้นชีวิตของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ดูหนัง Café Society 2

นอกจากการกลับมาถ่ายหนังในมหานครนิวยอร์กในรอบสามสิบเก้าปีแล้ว หลังจากที่สถานที่นี้เคยทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์มาแล้ว  อีกหนึ่งความน่าสนใจคือการได้นักแสดงนำอย่าง Jesse Eisenberg และ Kristen Stewart มารับบทนำคู่กัน ซึ่งเป็นเสมือนแม่เหล็กอันใหญ่ที่ดึงดูดความน่าสนใจมาสู่หนังเรื่องนี้ ไม่รวมคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่นๆเช่น หนังถ่ายทำในระบบดิจิตอล ได้ฉายเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์และได้รับเลือกฉายในงานเทศกาลหนังนานาชาติซีแอทเทิล เอาคร่าวๆแค่นี้ก็เพียงพอที่คนดูจะตีตั๋วไปชมกันแล้ว ยิ่งเมื่อผู้กำกับออกมาเปิดเผยว่าหนังนี้สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากความรัก จะมีอะไรที่น่าสนใจไปมากกว่านี้อีก ความรักของวู้ดดี้เคยธรรมดาซะที่ไหน ยิ่งเมื่อถ่ายทอดผ่านนักแสดงที่เขาเชื่อมั่น ยิ่งทำให้หนังสร้างพลังได้อย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าหนังรวบรวมทุกแรงดึงดูดที่เต็มไปด้วยเสน่ห์มาใส่ไว้หมดเลย งานนี้แฟนคลับของผู้กำกับ และนักแสดงนำในเรื่อง ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง