Leatherface

ดูหนังออนไลน์ Leatherface เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Leatherface (2017)
  • ผู้กำกับ : อเลซ็องดร์ บุสตีโล
  • นักแสดง : สตีเฟน ดอร์ฟ , ลิลี่ เทย์เลอร์, Sam Strike, วาเนสซา กราสส์
  • ประเภท : ตื่นเต้นเร้าใจ, สยองขวัญ
  • เข้าฉาย : 14 กันยายน 2017

ดูหนัง Leatherface (Texas Chain Saw Massacre) กลับมาอีกครั้งในปีนี้ ด้วยบรรยากาศความสะพรึงพร้อมเอาชีวิตเมื่อมันต้องการ ความโหดเหี้ยมของฆาตกรในหน้ากากหนังยังคงติดตาคนดูพร้อมเลื่อย แต่ Leatherface เวอร์ชั่นนี้จะย้อนเวลาไปในปี 1974 พาคนดูไปดูที่มาของ Leatherface เต็มเรื่องวัยรุ่น เรื่องราวอันน่าวิตกที่หลายคนต้องเผชิญ และความหวาดระแวงที่จะต้องเจอกับความโหดร้ายที่ไม่รู้ว่าเมื่อใดจะมาถึงตัวเอง Leatherface กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ บัสติลโล และ จูเลียน มัวรี ได้ เซธ เอ็ม. เชอร์วู้ด รับหน้าที่เขียนบทหนัง พร้อมทีมนักแสดง อาทิ ฟินน์ โจนส์, ลิลลี่ เทย์เลอร์, นิโคล แอนดรูว์, สตีเฟ่น ดอร์ฟ และ แซม โคลแมน

Leatherface กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง

ความโหดร้ายมักมีที่มาที่ไปเสมอ ปฐมบทแห่งความโหดเหี้ยมได้เริ่มขึ้นในงานวันเกิดและการตัดเค้กพร้อมอุปกรณ์ที่แม่มอบให้ เลื่อยไฟฟ้า แม่ผู้นี่คือคนที่ช่วยเขาให้รอดพ้นจากความตาย เพราะ หน้าตาที่บิดเบี้ยวจากโรคผิวหนังตั้งแต่เกิด แม่ที่แท้จริงของเขาจึงนำไปทิ้งในโรงฆ่าสัตว์ นับจากวันนั้นมา เขาก็รู้วิธีถลกหนัง ตัดส่วนเนื้อ ลำไส้ อวัยวะต่างๆ ได้จาก ครอบครัว “ซอว์เยอร์” ลูกจ้างของโรงงานฆ่าสัตว์ ในขณะเดียวกัน เกิดเหตุการณ์ไม่ตาดฝันเมื่อลูกสาวนายอำเภอหายตัวไปอย่างลึกลับ และครอบครัว ซอว์เยอร์ ตกเป็นผู้ต้องสงสัย จนนำไปสู่การเข้าโรงพยาบาลบำบัดจิตของ เอ็ด กีน เขาต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน จิตใจของเขาผิดปกติเพราะถูกเลี้ยงดูมาอย่างผิดๆ การรักษาที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดและข้อจำกัด เขาจึงหาทางหนี จนทำสำเร็จโดยร่วมมือกับเพื่อนโรคจิตอีกสามคน พร้อมทั้งพยาบาลผู้เคราะห์ร้าย เขาถูกไล่ล่าอย่างหนัก และได้สูญเสียเพื่อนไปหนึ่งคน เหตุการณ์นี้ทำให้จิตใจเขาแตกสลาย หลังจากนั้นเขาจึงกลายเป็นปีศาจที่ใส่หน้ากากหนังและสร้างความโหดเหี้ยมอย่างไร้ความปราณี ระหว่างนั้นนายอำเภอ รอที่จะล้างแค้นกับเขาและครอบครัว ซอว์เยอร์

ดูหนัง Leatherface watch movie

ตำนานความโหดเหี้ยมของ  “เอ็ด กีน” ที่มีประวัติการชำแหละที่น่าสะอิดสะเอียนและสยดสยอง จนกลายเป็นต้นกำเนิดของดูหนังเขย่าขวัญ เรื่อง (Texas Chain Saw Massacre) จนนำมาสู่ Leatherface ย้อนไปสู่จุดเริ่มต้นของตำนานความสยอง แบบที่ไม่มีใครนำเสนอมุมนี้มาก่อนว่าเหตุใดเขาจึงกลายเป็นฆาตกรในตำนาน Leatherface นำเสนอเรื่องราวของความโหดร้ายในจิตใจคนที่ส่งผลให้เขาต้องกลายเป็นปีศาจร้าย เพราะเขาถูกเลี้ยงโดยมนุษย์ที่จิตใจผิดปกติ เขาเองก็เป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัวเช่นกัน จนถึงเวลาที่ต้องมีใครสักคนหยุดยั้งเขาได้ พร้อมกับการสะสางความวิปริตของครอบครัว ซอว์เยอร์ ที่สร้างความเดือดร้อนและความน่าอับอายอย่างไม่น่าให้อภัยดูหนัง Leatherface มีกำหนดเข้าฉายในไทยในเดือนตุลาคม นี้