บริษัทไฟว์สตาร์ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของซีรีย์เรื่อง “ลองของ ซีรี่ส์”

บริษัทไฟว์สตาร์ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของซีรีย์เรื่อง “ลองของ ซีรี่ส์”

บริษัทไฟว์สตาร์ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของซีรีย์เรื่อง “ลองของ ซีรี่ส์” หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟนๆได้ชมกันไปบ้างพอสมควรแล้ว  มาสดบริษัทจึงได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มที่ทำให้เรารู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มจากทำให้เรารู้จักตัวเองในแต่ละตัวที่มีปมขัดแย้งอะไรกับใครไม่มีความสัมพันธ์กันอย่างไร รวมถึงใครกันแน่ที่เป็นคนเล่นของ 

จากตัวอย่าง “ลองของ ซีรี่ส์” ที่ปล่อยออกมาทำให้เราได้เห็นถึงโทนของ Series ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการแก่งแย่งกันเป็นที่หนึ่งรวมถึงการตีสองหน้าหลังจากสร้างกระแสหักหลังกันเองทั้งในเรื่องความเด่นดังและเรื่องความรัก 

โดยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการที่เปิดเผย โดยตัวละครหลักของซีรีส์ทั้งหมดจากเป็นสมาชิกของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ในมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยมีสตาฟสาวที่ทุกคนต่างไม่ชอบหน้าที่เธอนั้นถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการปล่อยคลิปหลุดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของหนุ่มในทีมออกมาทำให้เธอถูกทำร้ายแถมถูกเล่นของจนถูกไล่แทบเอาชีวิตไม่รอด เธอได้กลับมาทวงความยุติธรรมกับใครก็ตามที่ทำให้เธอตกอยู่ในความอันตรายฟังดูแล้วเป็นเหมือนเรื่องราวของคนเล่นของฉบับภาพยนตร์ 

โดยซีรีย์เรื่องดังกล่าว กำกับโดยวุฒิพงษ์สาย 4 แก้ว ยังไม่ร่วมกับหนังเรื่องตีสาม 3D  มีกำหนดการออนแอร์ที่ช่อง 3 เร็วๆนี้