47 Meters Down

47 Meters Down (47 ดิ่งลึกเฉียดนรก) ดูหนังสุดระทึกที่ต้องเอาชีวิตรอดจากคมเขี้ยวฉลามยักษ์ ที่พร้อมจะเอาชีวิตได้ทุกเมื่อ วันที่โชคชะตาเล่นตลกทำให้ต้องเอาตัวรอดแบบไม่คิดชีวิตภายใต้น้ำลึกกว่า 47 เมตร ดูหนังแนวระทึก ที่มีฉลามยักษ์เป็นตัวชูโรงทำให้เรานึกถึงความโหดเหี้ยมในความเป็นนักล่าของมัน ความใหญ่โตอลังการทำให้เรานึกถึงภาพการเป็นเพชฌฆาตสังหารเหยื่อ และในหนังเรื่อง ดิ่งลึกเฉียดนรก ซัพไทยนี้เราจะได้เห็นฉลามแบบใกล้ชิดแบบจะๆ เท่านั้นยังไม่พอ ยังต้องลุ้นเอาใจช่วยให้นางเอกเอาตัวรอดจากมัน และจะมีอะไรขัดขวางมันได้ เพราะมันถูกกระตุ้นด้วยบางอย่างจนทำให้มันต้องปลดปล่อยสัญชาตญาณออกมาเพื่อล่าอย่างเต็มที่ หนังเรื่องนี้มี แมนดี้ มัวร์, แคลร์ โฮลท์, คริส จอห์นสัน, ยานี เกล์แมน และ แมทธิว โมดีน นำแสดง ส่วนการกำกับนั้นรับหน้าที่โดย โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ ผู้กำกับสายสยองขวัญ มาครั้งนี้เขาจะเพิ่มความระทึกในแบบที่แตกต่าง ซึ่งหนังเรื่องนี้ใช้เวลาถ่ายทำนานกว่า7 สัปดาห์ และต้องถ่ายทำในน้ำเป็นส่วนใหญ่ และมีการเทรนนักแสดงเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำน้ำอีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ 47 Meters Down เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
47 Meters Down
ผู้กำกับ
โยฮันเนส โรเบิร์ตส์
นักแสดงนำ
แมนดี มัวร์, แคลร์ โฮลต์, คริส จอห์นสัน , ยานี เกลล์แมน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
16 มิถุนายน 2017
5.7/ 10

47 Meters Down (47 ดิ่งลึกเฉียดนรก) กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

การพักผ่อนหลังจากที่ทำงานมาอย่างหนักมาทั้งปี ในวันหยุดสุดสัปดาห์เช่นนี้เป็นโอกาสที่ดีในการพักผ่อน สองพี่น้องสาวสวย เคท และ ลิซ่า จึงตกลงกันที่จะเดินทางไปพักผ่อนที่ทะเลแสนงามในเม็กซิโก การไปเที่ยวทะเลเป็นทริปที่ทำให้พวกเธอสนุกสนานขึ้นมาทันที เพราะไม่บ่อยครั้งนักที่จะได้มาผ่อนคลายนานๆเช่นนี้ และมันต้องมีอะไรพิเศษกว่าทุกครั้งที่ได้มาพักผ่อนแน่นอน เมื่อพวกเธอเดินทางมาถึงที่หมาย ความอ่อนล้า ความเหน็ดเหนื่อย ได้เกิดขึ้น แต่นั่นเป็นเรื่องปกติ เพราะในวันถัดไปพวกเธอจะได้พักผ่อนและท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ และวันที่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป ดวงอาทิตย์สาดส่องตัดกับน้ำทะเลสีฟ้า ความงามนี้จะถูกจดจำในความทรงจำของเธอไปอีกนานแสนนาน หรืออาจจะเป็นความทรงจำอันงดงามครั้งสุดท้ายของพวกเธอ ในค่ำคืนนั้นพวกเธอได้สนุกสนานไปกับการปาร์ตี้ ก่อนที่พรุ่งนี้เช้าจะต้องเผชิญกับโชคชะตาและฝันร้ายครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต เมื่อเธอได้รับข้อเสนอที่มากกว่าการดำน้ำที่ตั้งใจไว้ นั่นคือการลงสู่ท้องทะเลเพื่อดูชีวิตสัตว์ใต้น้ำ รวมทั้งฉลามขนาดมหึมา ภายในกรงเหล็ก เธอจะได้เห็นเจ้าทะเลแห่งนี้อย่างใกล้ชิด และมันใกล้เกินกว่าที่คิดไว้ ลึกๆแล้ว สองพี่น้องยังมีความกังวลใจเกี่ยวกับความปลอดภัย เพราะใช้เชือกเพียงเส้นเดียวในการหย่อนกรงเหล็กลงไป แต่ถึงกระนั้นความท้าทายและความน่าตื่นเต้นกระตุ้นให้พวกเธอตัดสินใจลงสู่ท้องทะเลในกรงเหล็ก การลงไปครั้งนี้อาจเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่เธอจะได้เห็นฉลามยักษ์ เมื่อหย่อนกรงลงไปได้ไม่นาน เธอพบว่าเชือกกำลังจะขาด ด้วยความตกใจสุดขีด ฉลามได้พุ่งมาที่เธอ เหมือนหายนะอยู่ใกล้ตัว หากไม่รอดนั่นหมายถึงจบชีวิต ทั้งสองต่างร้องขอความช่วยเหลือไปที่เรือ เพราะออกซิเจนกำลังจะหมดลง สถานการณ์เริ่มแย่เรื่อยๆ เมื่อฉลามได้เข้ามาวนเวียนรอบกรง ทั้งความกลัว ความมืดมิด ทำให้เธอแทบขาดสติ ทีมงานที่อยู่ในเรือได้พยายามให้ความช่วยเหลือด้วยวิธีต่างๆ จนท้ายสุดก็ต้องส่งคนลงไปช่วยพวกเธอ พร้อมกับการเสี่ยงอันตรายถึงชีวิตทั้งคนที่ไปช่วยและคนที่รอการช่วยเหลือ ในความลีกกว่า 47 เมตร พวกเธอจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ตามลุ้นระทึกได้ใน ดิ่งลึกเฉียดนรก พากย์ไทย

ดูหนัง 47 Meters Down พากย์ไทย

แนะนำให้ทุกคนไปดูหนัง 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก หนังที่ทำให้คุณหัวใจหยุดเต้น

เตรียมตัว เตรียมใจระทึก อีกครั้ง แบบว่ามีกลิ่นอายความเขย่าขวัญ สั่นอารมณ์เข้ามานิดๆ ไม่ทิ้งลายผู้กำกับสายสยองขวัญ ที่ยังต้องใส่ความน่ากลัว ความลึกลับเข้าไปอีก เพื่อให้คนดูต้องติดตามแบบตาไม่กระพริบเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครที่ชอบดูหนังแนวนี้ถือว่าไม่ควรพลาด เพราะมันอาจมีบางอย่างที่เราคาดไม่ถึงซ่อนไว้ในดูหนังก็ได้ 47 Meters Down เป็นหนังที่ทำให้ใจสั่นได้เป็นระยะ แต่มันก็สะท้อนให้เห็นว่าความประมาท ไม่ส่งผลดีต่อชีวิต เรื่องบางอย่างไม่ควรเข้าใกล้ เพราะโชคชะตาอาจเล่นตลกกับชีวิตตอนไหนก็ได้ หากเกิดขึ้นแล้วไม่ใช่ทุกครั้งที่จะโชคดี มีชีวิตรอดกกลับมา 47 ดิ่งลึกเฉียดนรก eng sub มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงกลางเดือนกรกฎาคม 2560 นี้