Attraction (มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก)

Attraction (มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก) การมาเยือนจากเอเลี่ยนนอกโลกก่อให้เกิดวามวิบัติและมันได้เริ่มต้นขึ้นแล้วที่มอสโก ประเทศรัสเซียใน Attraction ภาพยนตร์ไซไฟสัญชาติรัสเซีย ที่จะทำให้เราต้องตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจกับการมาของผู้มาเยือนและแน่นอนว่าการมาครั้งนี้ไม่ได้มีจุดประสงค์ดีแน่ๆ หลังจากที่เราชมภาพยนตร์จากฝั่งฮอลลีวู้ดมากมาแล้ว การรับชมภาพยนตร์รัสเซียถือว่ายังเป็นเรื่องใหม่แต่โปรดักชั่นนั้น ถือว่าไม่แพ้กันเลยทีเดียว นำแสดงโดย Irina Starshenbaum ,Alexander Petrov, Oleg Menshikov ,Rinal Mukhametov และ Nikita Kukushkin ด้วยฝีมือการกำกับของ Fyodor Bondarchuk การมาเยือนครั้งนี้จะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญให้ผู้ไม่หวังดีได้รู้ว่า โลกไม่ใช่ที่ๆคิดจะยึดครองได้ง่ายๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังวิทยาศาสตร์ พลาดไม่ได้เลยกับ Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก หนังเอเลี่ยนสัญชาติรัสเซีย ไซไฟทุนสร้างมหาศาล CGI จัดเต็ม กำกับการแสดงโดย Fedor Bondarchuk Attraction เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับภาพยนตร์ เฟดอร์ บอนดาร์ชุค ที่เคยสร้างผลงานประวัติศาสตร์ที่ถล่มรายได้สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์รัสเซียอย่าง “Stalingrad” ความสดใหม่และความทะเยอทะยานของผู้กำกับคนนี้ได้สร้างสรรค์ผลงานใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของเอเลี่ยนบุกโลก พบกับการกลับมาอีกครั้งของหนังวิทยาศาสตร์เมื่อโลกถูกรุกรานด้วยการเยือนของสิ่งมีชีวิตนอกโลก ที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและอันตรายยิ่งกว่าเมืองมนุษย์ การเข้ามาของสิ่งมีชีวิตนอกโลกได้สร้างความเสียหายอย่างยิ่งใหญ่ทั้งบ้านเรือนมนุษย์ถูกทำลายมีผู้เสียชีวิตมากมาย มนุษยชาติอาจต้องตกภายใต้หายนะที่อาจหมายถึงจุดจบของโลก การต่อสู้ครั้งนี้เพื่อปกป้องโลกเอาไว้ อาจจะต้องใช้ทั้งกองทัพที่พร้อมแลกชีวิตเพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง

ดูหนังออนไลน์ Attraction (มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก) เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Attraction (มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก)
ผู้กำกับ
เฟดอร์ บอนดาร์ชุค
นักแสดงนำ
อิริน่า สตาร์เช่นบาว์ม, อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ, รีนัล มุกคาเมตอฟ, โอเล็ก เมนชิคอฟ
ประเภท
เข้าฉาย
13 มิถุนายน 2018
5.6/ 10

Attraction กับเรื่องย่อที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตลอดการดูหนัง

การรอคอยฝนดาวตกครั้งใหญ่ในรอบ 50 ปี ชาวมอสโกต่างรอชื่นชมปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่หาชมได้ยากครั้งนี้อย่างใจจดจ่อ และเวลาที่จะเปลี่ยนแปลงชะตาโลกก็ใกล้เข้ามาถึง การรอคอยความสวยงามตระการณืตาที่มาพร้อมกับหายนะและเอเลี่ยนผู้มาเยือน เมื่อฝนดาวตกใกล้เข้ามา มีการพบวัตถุประหลาดเข้าใกล้บรรยากาศโลกเช่นกัน กองทัพรัสเซียได้ดำเนินการอย่างเร่งด่วนเพื่อติดตามวัตถุทรงกลมประหลาดนั้น แต่แล้วเครื่องบินและยานทุกลำที่เข้าใกล้มันกลับถูกมันทำลายอย่างราบคาบ และเมื่อมันมาถึงโลกความสูญเสียได้เกิดขึ้นอย่างมหาศาลบ้านเรือนและสิ่งปลูกสร้างถูกทำลายลง รวมทั้งชีวิตของประชาชนที่หนีไม่พ้นเคราะห์ร้ายนี้ เมืองใหญ่ได้ถูกทำลายย่อยยับภายในเวลาไม่นาน และสิ่งที่น่าหวาดกลัวก็เกิดขึ้นเมื่อเอเลี่ยนได้ปรากฏตัวและต้องการค้นหาบางอย่าง รวมทั้งทำลายล้างทุกอย่างที่มาขัดขวาง ชะตากรรมครั้งนี้ไม่ได้เป็นของใครคนหนึ่งอีกต่อไป เพราะทุกคนคือเพื่อนร่วมชะตากรรมที่ต้องออกมาต่อสู้เพื่อปกป้องโลกก่อนที่จะไม่มีอะไรเหลือ แล้วใครจะเป็นผู้กู้วิกฤติในครั้งนี้ การมาของเอเลี่ยนอาจไม่ได้มีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวแต่มันอาจรวมถึงการส่งสาสน์เพื่อบอกอะไรบางอย่างให้โลกรู้ ร่วมลุ้นระทึกและต่อสู้ไปด้วยกันใน Attraction

Attraction ดูหนัง

ผู้กำกับคนเก่งอย่าง Fyodor Bondarchuk ที่สร้างภาพยนตร์ทำเงินมาแล้วอย่าง Starlingard จะทำให้ภาพยนตร์ไซไฟสไตล์รัสเซียเป็นกระแสได้หรือไม่  มันคือความท้าทายที่เขาได้รับหลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์รัสเซียอาจจะยังไม่คุ้นกับแฟนๆภาพยนตร์ชาวไทยมากนัก แต่หากลองเปิดใจเพื่อชมเราอาจได้เห็นมุมมองใหม่ๆ และแนวทางการทำภาพยนตร์ที่แตกต่างออกไปจากเดิมได้เช่นกัน ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ดูภาพยนตร์แนวไซไฟที่ดีเรื่องหนึ่ง และภาพยนตร์เรื่อง Attraction มีคิวเข้าฉายช่วงต้นเดือนมีนาคมปีนี้

Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ นักแสดงชายหนุ่มที่สร้างผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ  Politseyskiy’s Rublyovki (2016) และ August Eighth (2012) รวมถึง ไอริน่า สตาร์เช่นบาม นักแสดงสาวสวยมากฝีมือ ที่มีประสบการณ์การแสดงมากมาย อาทิ Podarok Very (2016) และ Lyod (2017) เป็นต้น ความท้าทายครั้งใหม่และเทคโนโลยีขั้นสูงที่ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ทีมงานที่มีคุณภาพระดับโลก ตั้งแต่ MatinRoadPost บริษัทผู้นำทางด้านวิชชวลเอฟเฟ็ก ของประเทศรัสเซีย ที่เคยมีผลงานให้ติดตามมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Wanted, Metro และ Stalingrad Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลกตอบโจทย์คนชื่นชอบหนังวิทยาศาสตร์ได้เป็นอย่างดีแน่นอน