อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์

อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ ดูหนังผจญภัยเรื่องล่าสุดที่ทางค่าย Marvel ได้ปล่อยออกมาให้ได้ดูหนังเต็มเรื่องกันอย่างจุใจหลังจากที่มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างออกมาเป็นจำนวนมากให้แฟนได้ชิมลางก่อนดูหนังเต็มเรื่องพากษ์ไทย หนังเรื่องนี้เป็นผลงายชองสองผู้กำกับ แอนโทนี รุสโซ และ โจ รุสโซ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Captain America : Civil War เป็นต้น โดยหนัง AVENGERS 3: Infinity War (อเวนเจอร์ส: อินฟินิตีวอร์) มีการวางเนื้อเรื่องแยกกันออกเป็น 2 ส่วน ในส่วนแรกจะเข้าฉายวันที่ 25 เมษายนที่จะถึงนี้ และส่วนหลังจากเข้าฉายปี 2019 มีกระแสออกมาว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่คนรอที่จะดูหนังกันมากที่สุดแห่งปีนี้เลยทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์
ผู้กำกับ
พี่น้องรุสโซ
นักแสดงนำ
โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ , คริส เฮมสวอร์ธ , มาร์ก รัฟฟาโล , คริส อีแวนส์
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
27 เมษายน 2018
8.4/ 10
ดูหนัง AVENGERS: Infinity War
ดูหนัง AVENGERS: Infinity War

เรื่องย่อของดูหนัง อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์

AVENGERS: Infinity War หนังเรื่องนี้จะเล่าถึงการต่อสู้ระหว่างซุปเปอร์ฮีโร่กับจอมวายร้ายแห่งจักรวาลนามว่า ธานอส เขาเป็นไททันที่ต้องการจะครอบครองจักรวาล สิ่งเดี่ยวที่เขาต้องการคือ ถุงมือ Infinity ที่มีอัญมณี Infinity stone ครบทั้งห้า เพื่อที่จะได้ครอบครองพลังที่เหนือจินตการ ทางเดี่ยวที่จะหยุดแผนการล้างจักรวาลของธานอสได้คือเหล่าฮีโร่จะต้องร่วมกันสู้ ในหนังพาสแรกนั้นเราอาจจะไม่ได้เห็นฮีโร่ขวัญใจของใครหลายคนคือ ฮอร์คอาย แต่มีการยืนยันจากผู้กำกับว่าเราอาจจะเห็นฮีโร่บางคนตายและหายไปจากจักรวาลตลอดกาลเลย พวก AVENGERS จะสามารถเอาชนะธานอสได้อย่างไร หากสงคราม (War) ทุกครั้งที่ผ่านมาตั้งแต่แผนชั่วของโลกิมาถึงกองกำลังหุ่นยนต์ของ ultron กลายเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นไปเลยเมื่อเทียบกับมหาสงครามล้างจักรวาลครั้งนี้ ชะตากรรมของจักรวาลตกอยู่กับเหล่า AVENGERS และฮีโร่บนโลกเสียแล้ว

ดูหนัง AVENGERS 3: Infinity War

หนัง “อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์” ดูหนังเต็มเรื่องได้วันไหน

สำหรับดูหนัง อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ จะมีกำหนดออกฉายวันแรกคือวันที่ 25 เมษายน 2018 เป็นต้นไป มาร่วมหาคำตอบว่าเหล่าอเวนเจอร์จะทำอย่างไร และหนึ่งในทีมอเวนเจอร์ใครกันแน่ที่จะต้องตายไป สำหรับคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่องไปแล้ว ทางทีมงานก็ได้มีจดหมายขอความกรุณาไม่สปอยเนื้อเรื่องหลักที่เป็นส่วนสำคัญให้กับคนที่ยังไม่ได้ดูหนัง