Bad Neighbours 2

Bad Neighbours 2 กลับมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้งจากเพื่อนบ้านจอมแสบ หลังจากภาคที่แล้วประสบความสำเร็จเกินคาด และในครั้งนี้หนังเต็มเรืองคอมเมดี้กลับมาสร้างสีสันและความสนุกสนานในซัมเมอร์นี้อีกครั้ง พร้อมทีมนักแสดงวัยรุ่นระดับแถวน้าของวงการมากมาย ให้สมกับการติดตามของแฟนคลับในอีกบทบาท นำแสดงโดย แซค แอฟรอน หนุ่มหล่อตาหวาน พระเอกจาก High School ที่สร้างชื่อเสียงให้เขาโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อปี 2007 ในบทบาทของทรอย บอลตัน และผลงานทางการแสดงอีกนับไม่ถ้วน รวมทั้งการให้เสียงพากย์ในหนังการ์ตูนแอนิเมชั่น The Lorax  และ โคลอี้ เกรซ มอร์เรซ นักแสดงวัยรุ่นหญิงที่มาแรงสุดๆ แห่งยุค ผลงานของเธอที่กำลัง On Air อยู่ในขณะนี้คือThe Fifth Wave และล่าสุดกับการรับบทเป็นสาวแสบข้างบ้าน พร้อมประชันความฮากับดาราเจ้าบทบาทอย่าง โรส ไบรน์ และ เซธ โรแกน ที่รับบทแสดงนำและนั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ อีแวน โกลด์เบิร์ก กำกับโดย  นิโคลลัส สตอลเลอร์

ดูหนังออนไลน์ Bad Neighbours 2 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Bad Neighbours 2
ผู้กำกับ
นิโคลัส สโตลเลอร์
นักแสดงนำ
เซท โรเกน, แซ็ก เอฟรอน, โรส เบิร์น , โคลอี เกรซ มอเรตซ์
ประเภท
เข้าฉาย
20 พฤษภาคม 2016
5.7/ 10

Bad Neighbours 2

หนังดีที่น่าดูในปีนี้

เมื่อสองสามีภรรยา แคลลี่และแมค เรดเนอร์ ได้สมหวังกับการมีลูกคนที่2 ทั้งสองได้ตัดสินใจขายบ้านเพื่อนำเงินไปซื้อบ้านใหม่แถวชานเมือง ทุกอย่างดูเหมือนจะเรียบร้อยดี สำหรับการรอ 30 วัน เพื่อปิดการขายนี้ แต่โชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อก่อนหน้านี้ทั้งสอง ต้องเจอกับความแสบสันของเพื่อนบ้านหนุ่ม ครั้งนี้กลับกลายมาเป็นเพื่อนบ้านสาว จากคัปปานู ที่เบื่อกับระเบียบอันเข้มงวดจุกจิกของหอพักมหาวิทยาลัย พวกเธอเลือกบ้านหลังนี้ และจะเป็นเพื่อนบ้านของ แคลลี่และแมค เรดเนอร์ ที่ไม่ต้องการเพื่อนบ้านอีกแล้ว สาวๆ รักการปาร์ตี้และความสนุกสนาน การดื่ม การเต้นและเสียงเพลง นั่นคือความหายนะรอบสองสำหรับสามีภรรยาคู่นี้ ความป่วนที่มาพร้อมความฮา และเขาต้องการหนุ่มรูปหล่อ ล่ำบึกที่จะมากำราบสาวๆ ให้สงบลงในช่วง 1 เดือนก่อนขายบ้าน เทดดี้ แซนเดอร์ หนุ่มข้างบ้านสุดเกรียนคนเก่าและเพื่อนๆ ของเขา คือความหวังและความสงบสุข พวกเขาพยายามร่วมมือกันในทุกรูปแบบ แผนการที่คิดไว้ปราบสาวๆ จะบรรลุผลหรือไม่ หรือว่าทุกอย่างจะปั่นป่วนมากกว่าเดิม กับภารกิจปราบกลุ่มสาวสุดแซ่บข้างบ้านที่มาสร้างสีสันให้กับชีวิตคู่ของเขา

Master Bad Neighbours 2 ซูม

ซัมเมอร์นี้ หากคุณกำลังหาหนังที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ได้โดยไม่ต้องคิดมากนักคือตัวเลือกที่ดี ถือว่าเป็นการผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน หรืออาจเป็นการย้อนรำลึกถึงวีรกรรมแสบๆสมัยเป็นวัยรุ่น วัยเรียน ที่ทำในสิ่งที่เหลือเชื่อมาก่อนหน้านี้ รวมทั้งคนที่อยากชมผลงาน ของดาราขวัญใจวัยรุ่นที่พร้อมจะสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อย่างล้นหลาม แล้วซัมเมอร์นี้จะเป็นซัมเมอร์ที่คุณจะไม่ลืมกับ Bad Neighbours 2 ในชื่อไทย เพื่อนบ้านมหาบรรลัย ภาค2