Bastille Day

Bastille Day ปัจจุบันภัยก่อการร้ายเกิดขึ้นในทุกมุมโลก ไม่มีใครการันตีได้ถึงความปลอดภัย 100% ผู้ร้ายไม่เคยแสดงตัว แต่คนที่ปกป้องคนบริสุทธืกลับถูกจับตามองทุกฝีก้าวแทน เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งขึ้น โดยเฉพาะตามเมืองใหญ่ๆ แต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหากมองผิวเผินอาจคล้ายกับฉากตามทำลายล้างในหนัง แต่ความจริงนั้นไม่ใช่เลยสักนิด ซ้ำกลับยังสร้างความสะเทือนใจให้แก่คนจำนวนมาก Bastille Day หรือ วันชาติฝรั่งเศส ที่จะนำเราไปพบถึงเหตุการณ์ก่อการร้าย และที่มาของความรุนแรงในเบื้องต้น เหตุจูงใจสำคัญของผู้ก่อการร้าย และการตามล่า ความโหดเหี้ยม จิตใจอันมืดบอดของมนุษย์ ที่สามารถฆ่าได้แม้แต่คนบริสุทธ์ ถือว่าเป็นหนังแอ็คชั่นที่ยังมีดราม่าให้สะเทือนใจอยู่ไม่น้อย นำแสดงโดย ไอดริด เอลบ้า, ริชาร์ด เมดเดน, ชาล็อต เลอ บอร์น, โจเช่ การเซีย, เคลลีย์ ไรย์ลี โดยมี เจมส์ วัตกินส์ กำกับการแสดง

ดูหนังออนไลน์ Bastille Day เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Bastille Day
ผู้กำกับ
ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
นักแสดงนำ
อิดริส เอลบา, ริชาร์ด แมดเดน, ชาร์ล็อตต์ เลอ บอน, เคลลี เรลลี
ประเภท
เข้าฉาย
18 พฤศจิกายน 2016
6.3/ 10

เนื้อเรื่องของหนังดีน่าดู Bastille Day

วันชาติฝรั่งเศส วันที่เต็มไปด้วยการเฉลิมฉลอง ความสุขอบอวลไปทั่วฝรั่งเศส โดยเฉพาะปารีส เมืองหลวงศูนย์กลางของแฟชั่น และความเจริญในด้านต่างๆ รวมทั้งความมั่นคง แต่วันนี้ความมั่นคงของฝรั่งเศสอาจสั่นคลอน มีความบางกลุ่มต้องการให้วันดีๆเช่นนี้ เป็นวันหายนะ เพื่อประกาศตัวเองเป็นปรปักษ์กับความสงบ โดยมีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าหากความโกลาหลเกิดขึ้นจริง นั่นคือชัยชนะของพวกเขา เมื่อเจ้าหน้าที่สืบราชการลับ CIA อย่าง ฌอน ไบรอาร์ ต้องพักงาน โดยมีเหตุที่ไม่สมควรเกิดขึ้นและมันไม่ยุติธรรมสำหรับเขา เขายังมีข้อมูลมากมายที่ต้องสืบหาความจริงต่อไปและหนึ่งในนั้นคือ การก่อการร้ายในวันชาติฝรั่งเศส ที่เขามีความมั่นใจว่าจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน หากไม่ยับยั้งเสียตั้งแต่ตอนนี้ ในการปฎิบัติการอย่างลับๆ เขาได้จับกุมหนุ่ม 18 มงกุฏด้วยความเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ก่อการร้าย อย่างไรก็ตามโจรหนุ่มรายนี้อาจเป็นตัวชี้เบาะแสที่ดีในงานที่เขาตั้งใจทำอยู่ก็เป็นได้ ไมเคิล มีความสามารถในสายตาเขาอย่างมาก น่าเสียดายที่เขาต้องมาทำงานผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่ที่เต็มไปด้วยอุดมการณ์ต้องมาทำงานร่วมกับหนุ่มหล่อ 18 มงกุฎ อย่างจำเป็น เขาทั้งสองจะยับยั้งวินาศกรรมครั้งใหญ่ได้หรือไม่ แล้วใครอยู่เบื้องหลังอันซับซ้อนของเหตุการณ์นี้

หนังเต็มไปด้วยการสอบสวนที่เคร่งเครียดและภาวะบีบคั้นต่างๆ ของการทำงาน และทุกอย่างจะปะทุขึ้นเมื่อมีการตามล่าผู้ร้าย ทำให้ฉากแอ็ดชั่นยิงกันสนั่นจอบู๊อย่างถึงพริกถึงขิง ซึ่งเป็นจุดปลดปล่อยความกดดันทั้งหลายและความเจ้าเล่ห์ของไมเคิลที่จะทำให้ผู้ชมเกลียดเขาไม่ลง ความมันส์ระห่ำและอุบายเล่ห์กลได้เกิดขึ้นแล้วท่ามกลางความงดงามของประเทศฝรั่งเศส