Berlin Syndrome

Berlin Syndrome เพราะลุ่มหลงในรูปลักษณ์ภายนอก ทำให้เธอต้องมีวันนี้ วันที่ถูกกักขัง Berlin Syndrome ดูหนังหนีตายเอาชีวิตรอดจากการถูกจองจำ จะทำให้เราระทึก ตื่นเต้น และหวาดระแวง ไปเกือบตลอดทั้งหนังเรื่องนี้ ได้รับสียงชื่นชมเป็นอย่างมากจากทศกาลดูหนังซันแดนซ์ปี 2017 หนังเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ เมลานี จูสเทน จนกลายมาเป็นดูหนังแนวจิตวิทยาสยองขวัญ ทำคนดูใจสั่นระทึก หนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ เคท ชอร์ตแลนด์ ได้ ฌอน แกรนท์ มารับหน้าที่เขียนบท นำแสดงโดย เทเรซ่า พาล์มเมอร์ , แม็ก รายเมลท์ และ ลูซี่ อารอน หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณรู้ว่าอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ ความหล่อสวยเป็นเพียงภาพลวงตาเท่านั้น หลุมพรางนี้จะนำพาความหายนะมาสู่ชีวิต

ดูหนังออนไลน์ Berlin Syndrome เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Berlin Syndrome
ผู้กำกับ
เคต ชอร์ตแลนด์
นักแสดงนำ
เทเรซ่า พาล์มเมอร์, แม็กซ์ ไรเมลท์, มัททีอัส ฮาบิช, เอมมา บาดิง
ประเภท
เข้าฉาย
26 พฤษภาคม 2017
6.3/ 10

เรื่องย่อของหนัง Berlin Syndrome

การเดินทางมากรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ของช่างภาพสาว แคลร์ คือจุดเริ่มต้นของการเอาชีวิตรอดใน Berlin Syndrome แคลร์ ต้องการหาประสบการณ์ด้วยการถ่ายภาพสวยๆในสถานที่ต่างๆ และครั้งนี้กรุงเบอร์ลิน คือสถานที่ๆเธอเลือกที่จะมา มันทั้งสวยงาม ยิ่งใหญ่ ดูทรงพลัง เธอรู้สึกตื่นเต้นและประทับในที่นี่มาก ภาพในมุมมองใหม่ๆ จากการเดินถ่ายภาพอย่างผ่อนคลายและสนุกสนาน ทำให้เธอมีความสุขในการทำงาน และโชคชะตาก็นำพาเธอไปพบกับ แอนดี้ เขามีท่าทีอบอุ่นและหล่อเหลา ทั้งสองต่างประทับใจในกันและกัน จนตกหลุมรักกันในที่สุด ทั้งสองต่างใช้ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมร่วมกันในเบอร์ลิน ด้านนิสัยใจคอนั้นก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและตกลงเป็นแฟนกัน จนกระทั่งวันที่แคลร์ ได้ไปบ้านของแอนดี้ หลังจากไปเที่ยวด้วยกัน แคลร์ตกเป็นของแอนดี้ด้วยความเต็มใจ ทั้งสองต่างมีความสุขด้วยกันในค่ำคืนสุดพิเศษ เมื่อตื่นขึ้นมาแคลร์พบว่าบ้านถูกล็อคอย่างแน่นหนา ทำให้เธออกไปไหนไม่ได้ เธอพยายามใจเย็นและรอแอนดี้กลับมา ระหว่างรอนั้นเธอได้พบว่าแอนดี้มีความผิดปกติทางจิต ที่ชอบกักขังผู้หญิงหลังจากตกเป็นของเขา และหลังจากนั้นก็ต้องตามใจเขาทุกอย่างไม่ว่าเขาต้องการอะไร หากขัดขืนอาจจะต้องจบชีวิตภายในบ้านนี้ เมื่อรู้เรื่องนี้แคลร์ พยายามหนีออกจากบ้าน แต่มันก็ยากเย็นเหลือเกิน และทุกครั้งที่แอนดี้กลับมาบ้าน ความเชื่อใจ ความรัก มันกลายเป็นความหวาดระแวงและความแค้นไปเสียแล้ว แคลร์จะเอาชีวิตรอดจากการกักขังนี้ได้อย่างไร และแอนดี้จะเผยตัวตนอะไรออกมาให้หวาดผวาได้อีก ติดตามได้ในหนังเรื่องนี้

แคลร์จะสามารถเอาตัวรอดออกจากเขาได้ไหมต้องติดตามดูหนัง Berlin Syndrome

เริ่มต้นอย่างสวยงาม แต่อาจจบลงอย่างไม่เป็นท่า และความซวยที่ต้องมาเจอกับคู่รักโรคจิตแบบนี้ แคลร์คงต้องสู้ยิบตา เพื่อทางรอดจากบ้านรกนี้ให้ได้ Berlin Syndrome มีอะไรมากกว่าการเป็นดูหนังระทึกขวัญ แต่มันคือมุมมองหนึ่งของการใช้ชีวิต ว่ามันไม่ได้สวยงามแบบเทพนิยาย การได้เจอใครสักคนอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่หลังจากนั้นมันกลายเป็นอีกเรื่องหนึ่ง หนังเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีกว่าที่ทีมผู้สร้างคาดไว้ เพราะมีบางอย่างทำให้คนดูตระหนักถึงความเป็นจริงของชีวิต ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม Berlin Syndrome มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงปลายเดือนพฤษภาคมปีนี้