BIGBANG MADE THE MOVIE

BIGBANG MADE THE MOVIE วงบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีที่โด่งดังที่มีสมาชิก 5 หนุ่ม ประกอบด้วย G-Dragon ควอนจิยอง หัวหน้าวง,T.O.P ชเวซึงฮยอน,แทยัง ดงยังแด,ซึงรี ลีซึงฮุน และ แดซัง คังแดซัง ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยที่มีสาวก K-POP คลั่งไคล้  5 หนุ่ม กันสุดๆ มากมาย ที่ชื่นชอบในบทเพลง สไตล์เท่ห์ๆ และความสามารถด้านการเต้นของพวกเขา ไม่น่าเชื่อว่าหลัง   เดบิวต์จนถึงปีนี้ ครบรอบ 10 ปีแล้ว ที่พวกเขาก้าวเข้ามาสู่วงการเพลง แน่นอนว่าโอกาสครบรอบ 10 ปี หนุ่มๆ BIGBANG ต้องมีอะไรพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับที่มีอยู่ทั่วโลกของเขาอย่างแน่นอน เพื่อตอบแทนการสนับสนุนอย่างเหนียวแน่แน่นตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ทำให้พวกเขากลายเป็นวงบอยแบนด์ระดับแนวหน้าของเอเชีย และก้าวสู่ตำแหน่งกลุ่มซุปเปอร์สตาร์ได้อย่างสง่างาม ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามอง จนกลายเป็นไอดอลของวัยรุ่นมากมาย ดังนั้น โปรเจ็คฉลองครบรอบ 10 ปีในวงการของ BIGBANG จึงเกิดขึ้น ด้วยการนำภาพเบื้องหลังการทัวร์คอนเสิร์ต MADE มาถ่ายทอดบรรยากาศแบบใกล้ชิดสุดๆ ว่าพวกเขามุ่งมั่นตั้งใจกับการโชว์เพื่อแฟนๆ และความรักที่มีต่อแฟนคลับของพวกเขา ส่งผ่านการแสดงบนเวทีอย่างสมบูรณ์แบบและการปลดปล่อยพลังความสามารถในทุกทักษะ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขและนำความประทับใจกลับบ้านในทุกโชว์ที่พวกเขาขึ้นแสดง

ดูหนังออนไลน์ BIGBANG MADE THE MOVIE เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
BIGBANG MADE THE MOVIE
ผู้กำกับ
Byun Jinho
นักแสดงนำ
ทีโอพี, แทยัง, แดซ็อง, จี-ดรากอน
ประเภท
เข้าฉาย
30 มิถุนายน 2016
8.3/ 10

ดูหนัง BIGBANG MADE THE MOVIE 2016

BIGBANG MADE THE MOVIE คืออะไร

ครบรอบ 10 ปี ในการอยู่ในวงการและพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม และด้วยแรงสนับสนุนจากแฟนคลับที่รักพวกเขา ทำให้เขาเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสิ่งพิเศษให้กับแฟนๆ และให้แฟนได้ใกล้ชิดพวกเขากว่าเดิม ด้วยการถ่ายทอดเบื้องหลังคอนเสิร์ต MADE ทัวร์การแสดงที่ไปแสดงในหลายประเทศ พวกเขายินดีที่จะแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตในแง่มุมต่างเพื่อส่งต่อถึงแฟนที่รัก ตั้งแต่ การซ้อมเต้นทุดโหดและพิถีพิถันทุกรายละเอียด การเดินทางอันยาวไกล อุปสรรคระหว่างทาง ความสนุกสนานในการทำกิจกรรมต่างๆ ที่พวกเขาได้ทำร่วมกัน การประชุมสุดเครียด การเรียนเพิ่มทักษะทั้งการร้องเพลงและการเต้น จนมาถึงบรรยากาศหลังเวที ที่หลายคนยากที่จะได้เห็น ก่อนที่แฟนๆจะได้ชมโชว์ที่ตื่นเต้นและเต็มไปด้วยพลังอย่างเต็มเปี่ยม และมุมน่ารักๆและอารมณ์ขันของพวกเขาที่จะทำให้คุณมีความสุขไปด้วย

BIGBANG MADE THE MOVIE คือของขวัญจากหนุ่มๆทั้ง 5 ที่ตั้งใจส่งความรักและความปรารถนาดีของเขาสู่แฟนๆที่ให้การสนับสนุนเขามาโดยตลอด และต้องการให้แฟนคลับทุกคนกลายมาเป็น V.I.P ของพวกเขาเช่นกัน ขอต้อนรับสู่โลกของ BIGBANG ที่เต็มไปด้วยความรัก ความมีชีวิตชีวา และพลังที่ไม่มีหมดของพวกเขา