Let’s Go Jets

ดูหนังออนไลน์ Let’s Go Jets เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Let’s Go Jets (2017)
  • ผู้กำกับ : ฮายาโตะ คาวาอิ
  • นักแสดง : ซึสุ ฮิโรเสะ, ยูกิ อามามิ, อายามิ นากะโจ, Miu Tomita
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 11 มีนาคม 2017

ความพยายามได้สร้างแรงผลักดันให้กลุ่มสาวๆ และพวกเธอจะทำมันสำเร็จให้ได้ด้วยหัวใจที่มุ่งมั่น ในดูหนังญี่ปุ่นเรื่อง Let’s Go Jets แม้จะฝันไกลแต่ก็มุ่งมั่นที่จะไปให้ถึง Let’s Go Jets จะทำให้ผู้ชมต้องสนุกสนานและเข้าใจหัวอกสาวๆ วัยรุ่นว่าสิ่งที่เธอปรารถนาจริงๆนั้นคืออะไร ความรัก ความภาคภูมิใจ ความอดทน ความมุ่งมั่น พวกเธอพร้อมจะพิสูจน์ให้เห็น ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้ได้ทำในสิ่งที่หวัง Let’s Go Jets เต็มไปด้วยนักแสดงวัยรุ่นสาวๆ มากหน้าหลายตา เพราะเธอคือทีมเชียร์ลีดเดอร์ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่สุดทีมหนึ่งในญี่ปุ่น Let’s Go Jets เป็นผลงานการกำกับของ ฮายาโตะ คาวาอิ นำแสดงโดย ฮิโรเสะ ซึสึ, เมคเคนยู, ฮารุกะ ฟูกุฮาระ, ยูกิ อามามิ และ ฮายามิ นาคาโจ พวกเธอพร้อมมอบความสดใสและความสนุกสนานไปกับการเต้นที่เต็มไปด้วยความสุขใน Let’s Go Jets

การตัดสินใจเพื่อสิ่งที่ดีต่อใจ ทำให้เธอต้องมาเรียนที่นี่ และนั่นคือ จุดเริ่มต้นของ Let’s Go Jets การตัดสินใจเข้าโรงเรียนมัธยมปลายฟุคุอิ เพราะความที่เธอแอบปลื้ม โคสุเกะ เพื่อนสมัยเรียนมัธยมต้น เธอสืบได้ว่า โคสุเกะ ชอบสาวนักกีฬาและสาวที่มีความมุ่งมั่น ฮิคาริ ทบทวนแล้วว่าเธอมีคุณสมบัติและจะทำมันให้ดีที่สุด ดังนั้น เธอจึงสมัครเข้าชมรมเชียร์ และทำให้เธอได้พบกับเพื่อนๆมากมายถึง 24 คน แต่การเข้าชมรมเชียร์ในสิ่งที่คิดกับสิ่งที่เห็นนั้นไม่เหมือนกัน สาวๆ ที่เข้ามาอยู่ในชมรม บางคนดูเรียบร้อย บางคนดูอุดมสมบูรณ์ บางคนก็ดูขาดความมั่นใจ และแม้แต่เธอเป็นคนที่ได้แค่แอบรัก อยางไรก็ตามพวกเธอก็มีความฝันร่วมกัน พวกเธอนั้นจะรู้ไหมว่า ครูฝึกของเธอนั้นมีฝันที่ยิ่งใหญ่กว่า ซาโอโตเมะ คาโอรุโกะ ความฝันที่ว่านั้น คือ การเป็นแชมป์ที่อเมริกา การเข้าชมรมเชียร์เพื่อหวังพิชิตใจ โคสุเกะ อาจดูไม่สวยงามอย่างที่คิดไว้ จากการซ้อมที่เข้มงวด และกฏเหล็กห้ามมีความรัก ทำให้สาวๆ ทั้งท้อแท้ และอ่อนแอ จนให้ถูกครูฝึกดุอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ฮิคาริ ได้กำลังใจจากโคสุเกะ ให้ฝึกซ้อมต่อไป เพราะความมุ่งมั่นของฮิคาริทำให้เขาเห็นใจเธอ จากสาวๆที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะสร้างฝันอันยิ่งใหญ่ได้ จนวันที่เธอต้องออกเดินทางเพื่อล่าฝันและทำมันให้สำเร็จ รวมทั้งพิชิตใจหนุ่มๆที่แอบปลื้มให้ได้ ส่งกำลังใจให้ 24 สาว ได้ใน Let’s Go Jets

จากการ์ตูนยอดนิยมกลายมาเป็นดูหนังที่มีคนแสดงจริง Let’s Go Jets ยังคงความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้อย่างแน่นอน เพราะความน่ารักสดใสของพวกเธอ รวมทั้งความมุ่งมั่นต้องใจที่จะทำให้เราต้องทึ่งในตัวพวกเธอ ถึงแม้ Let’s Go Jets จะเป็นดูหนังคอมเมดี้ แต่เต็มไปด้วยพลังใจที่จะกระตุ้นให้เราลุกขึ้นมาทำตามความฝัน และมองโลกในแง่ดียิ่งขึ้น ล้มได้ก็ลุกได้ขอเพียงมีกำลังใจที่ดีและไม่ซ้ำเติมความผิดพลาดในอดีตของตัวเอง Let’s Go Jets เป็นดูหนังที่สามารถดูได้ทุกวัย ดูเพื่อความผ่อนคลายก็ยังได้ Let’s Go Jets มีกำหนดการเข้าฉายช่วงเดือนมิถุนายนปีนี้