Blade Runner 2049

Blade Runner 2049 ดูหนังไซไฟ ดราม่า ทริลเลอร์ ภาคต่อจากภาคแรกนานถึง 35 ปี ภาคต่อนี้จะนำพาผู้ชมไปสู่โลกอนาคตที่ทุกส่งทุกอย่างในวันนี้เปลี่ยนไป พร้อมกับเรื่องราวสุดสั่นคลอนจิตใจ หน่วย Blade Runner ยังคงต้องปฏิบัติภารกิจต่อไป พร้อมๆกับคำถามมากมายในหัวที่พวกเขาต้องเผชิญ แต่มันอาจไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะเหตุการณืก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ปี ก่อน กำลังจะย้อนกลับมาและความจริงสุดสะเทือนใจกำลังจะเปิดเผย การมีอยู่ของหน่วยเบลดรันเนอร์ยังคงมีความหมายหรือไม่ การทำหน้าที่สำคัญจะยังคงทำให้เขาเขาเชื่อมั่นในตัวเองได้อีกแค่ไหน รวมทั้ง อดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบันซึ่งอาจต่อเนื่องไปถึงอนาคต Blade Runner 2049 เป็นผลงานการกำกับของ เดนิส วิลเลเนิฟ และอำนวยการสร้างโดย ริดลีย์ สก็อตต์ (ผู้กำกับภาคแรก) โดยมี ไรอัน กอสลิ่ง ,แฮร์ริสัน ฟอร์ด ,จาเรด เลโต, เดฟ บาติสตา,โรบิน ไรท์, อานา เดอ อาร์มัส และ เอ็ดเวิร์ด เจมส์ ออลมอส นำแสดง

ดูหนังออนไลน์ Blade Runner 2049 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Blade Runner 2049
ผู้กำกับ
Denis Villeneuve
นักแสดงนำ
Harrison Ford, Ryan Gosling, Ana de Armas
ประเภท
,
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

Blade Runner 2049 กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

เมื่อ 30 ปี ก่อน ริค เด็คการ์ด นายตำรวจหัวหน้าหน่วย Blade Runner ได้ทำการสังหารมนุษย์เทียมที่ถูกประกาศให้เป็นสิ่งผิดกฎหมายบนโลกนี้ เขาทำสำเร็จ แต่ทว่าจิตใจของเขากลับไม่เหมือนเดิม ก่อนสังหารมนุษย์เทียมคนสุดท้ายทำให้เขาตระหนักว่าอะไรคือสิ่งชี้วัดกับการเป็นมนุษย์ มนุษย์เทียมที่มีอายุสั้น ที่เขาตามล่านั้นกลับมีจิตใจเอื้ออาทรและใช้ชีวิตอย่างมีความหมาย มากกว่ามนุษย์แท้จริงที่เย็นชาต่อความเจ็บปวดของมนุษย์ด้วยกันเอง ไร้ความเมตตาปรานี และใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆ เมื่อทำภารกิจเสร็จสิ้น เขาจึงของออกจากการเป็นหัวหน้า เบลดรันเนอร์เวลาผ่านไป หลายสิ่งเปลี่ยนไป แต่เขายังคงใช้เวลากับตัวเอง โดยไร้ความเปลี่ยนแปลง จนกระทั่ง เขาได้พบกับ Officer K เจ้าหน้าที่ Blade Runner ที่ได้รับมอบหมายงานให้ไปพบกับทายาทผู้สร้างมนุษย์เทียม

ดูหนัง Blade Runner 2049

ผู้เหมือนกุมชะตาโลกใบนี้ไว้ เขามองว่ามนุษย์ที่เขาสร้างขึ้นได้นั้นเป็นเพียงทาส ที่มีไว้ใช้แรงงานเท่านั้น ทำให้เห็นถึงการแบ่งแยกอย่างชัดเจน โดยเฉพาะกฎที่ห้ามมนุษย์เทียมเข้ามาในกำแพง เจ้าหน้าที่ต้องสังหารเมื่อพบเห็น แต่แล้ว Officer K กลับทำผิดกฎนี้ และพบกับความลับบางอย่างที่รอการเปิดเผย แต่เขาต้องการผู้ไขกุญแจปริศนานี้ นั่นคือ ริค เด็คการ์ด อดีตนายตำรวจหัวหน้าหน่วยเบลดรันเนอร์การพบกันของอดีตและปัจจุบัน ทำให้พวกเขาถูกตามล่าจากทางการ พวกเขาต้องหนีและต้องหาคำตอบไปพร้อมๆ กับการสร้างมนุษย์เทียมที่อาจนำไปสู่จุดจบของมนุษยชาติ ความหวาดระแวงมากมายเกิดขึ้น หายนะที่ใกล้เข้ามา จากความไม่รู้จักพอของมนุษย์ในอดีตกำลังจะกลับมาเอาคืนพวกเขาเอง สองเจ้าหน้าที่คนสำคัญจะเอาชีวิตรอดและช่วยกอบกู้โลกได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Blade Runner 2049

เบลดรันเนอร์หนังไซไฟที่จะกลับมาระเบิดความมันจากภาคแรก

Blade Runner 2049 ดูหนังที่จะสานต่อความสำเร็จของภาคแรก ที่ขึ้นหิ้งเป็นสุดยอดดูหนังไซไฟ ว่าการต่อสู้ที่แท้จริงนั้น ไม่ใช่มีเพียงแค่ใช้กำลังหรืออาวุธ ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นกับร่างกายยังบรรเทาให้หายได้ แต่เรื่องที่เป็นแผลเกิดขึ้นในใจมันยากที่จะเยี่ยวยา หนึ่งในนั้นคือเจ้าหน้าที่ Blade Runner ที่ได้รับการยกย่อง แต่ประวัติศาสตร์ได้หวนกลับมาอีกครั้ง ในคนละห้วงเวลา พวกเขาจะทำให้โลกนี้เปลี่ยนไปอย่างไร Blade Runner 2049 จะทำให้ผู้ชมเข้าใจถึงการต่อสู้ ว่าไม่ได้มีเพียงรูปแบบเดียว การอดทนรอคอย การยอมถูกกดขี่ การแสดงถึงความเมตตา ความอ่อนโยน ที่อีกฝ่ายไม่เคยมี มันคือการต่อสู้โดยไม่ใช้กำลัง และแน่นอนว่ามันกำลังกรีดใจ ผู้สร้างและผู้ที่เหนือกว่าให้ทรมานอย่างช้าๆ