Breathe

Breathe ความรักกำลังอบอวลและความอบอุ่นที่ได้อยู่กับคนที่รักจนวินาทีสุดท้ายใน Breathe ดูหนังที่สร้างมาจากชีวิตจริงของ โรบิน คาเวนดิช ที่ต่อสู้กับโรคร้ายในวัยหนุ่มที่มีภรรยาสุดที่รักคอยอยู่เคียงข้างกับเขาในทุกๆสถานการณ์ในชีวิต Breathe เป็นผลงานกำกับของของ แอนดี้ เซอร์กิส โดยมี วิลเลี่ยม นิโคลสัน รับหน้าที่เขียนบทดูหนังด้วยผลงานการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย การมาพบกันของเขาและเธอกำลังจะสร้างความเปลี่ยนแปลงและนิยามใหม่ในการต่อสู้โรคร้ายด้วยความหวังและกำลังใจ ที่ไม่มีอะไรสามารถที่จะหยุดการใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าของพวกเขาได้ Breathe นำแสดงโดย แอนดรูว์ การ์ฟิลด์, แคลร์ ฟอย, ทอม ฮอลแลนเดอร์, ฮิวจ์ บอนเนวิลล์ และ ดีน ชาร์ล แชปแมน

ดูหนังออนไลน์ Breathe เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Breathe
ผู้กำกับ
แอนดี้ เซอร์กิส
นักแสดงนำ
แอนดรูว กาฟิว,แคลร์ ฟอย,ทอม ฮอลแลนเดอร์
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

Breathe กับเรื่องย่อที่น่าติดตามดูหนัง

การตกหลุมรักกันระหว่าง โรบิน คาเวนดิช หนุ่มนายหน้าค้าชา และ ไดอาน่า แบล็คเกอร์ ในงานแข่งคริกเก็ตประจำหมู่บ้าน ทั้งสองต่างรู้ว่าพวกเขาต่างพบรักแท้ของชีวิตแล้ว ทั้งสองใช้เวลาคบหากันไม่นานก็ตกลงใจแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน และย้ายไปอยู่เมืองไนโรบี ประเทศเคนยา หลังจากแต่งงานได้ไม่นาน ไดอาน่า ก็ตั้งท้องลูกคนแรก ซึ่งจะเดินทางกลับอังกฤษหลังจากที่โรบินทำงานเสร็จ เพื่อนๆ ของพวกเขาต่างร่วมแสดงความยินดี ชีวิตของคู่รักเต็มไปด้วยความสุขและความสมบูรณ์พร้อม ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าชีวิตธรรมดาของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนแปลงไป เมื่อโรบินล้มป่วยเป็นโรคโปลิโอกะทันหันจนต้องเข้าตัวรักษาที่โรงพยาบาล โรบินกลายเป็นอัมพาตตามมา เขาพูดได้เท่านั้น และต้องยังชีพด้วยเครื่องช่วยหายใจ ระหว่างที่เขาป่วย หมอวินิจฉัยว่าเขาจะอยู่บนโลกนี้ได้อีกไม่นาน ในขณะที่ไดอาน่าก็ใกล้ให้กำเนิดบุตรเต็มที เมื่อโจนาธาน ลูกของพวกเขาได้ลืมตาดูโลก อาการของโรบิน ก็หนักขึ้นเรื่อยๆ จนแทบจะพูดไม่ได้ โรบินได้ขอร้องไดอาน่าและพี่น้องของเธอให้พาเขาออกจากโรงพยาบาลดีกว่านอนรอความตายอยู่ที่นี่ เขาหวังว่าจะได้เห็นลูกของเขาเติบโตด้วยการรักษาชีวิตให้นานที่สุด ไดอาน่าพาโรบินออกจากโรงพยาบาล และพามารักษาตัวที่บ้านในเมืองออกซ์ฟอร์ด ท่ามกลางกำลังใจจากครอบครัวและเพื่อน โรบิน ดูสดใสขึ้น และเพื่อนสนิทของเขา เท็ดดี้ ฮอลล์ ผู้เป็นศาสตราจารย์ประจำมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด ที่กำลังประดิษฐ์รถเข็นชนิดใหม่ที่สามารถร่วมใช้กับเครื่องช่วยหายใจให้เขา เพราะอยากเห็นโรบินไปไหนมาไหนได้และออกไปท่องเที่ยวอีกครั้ง ไดอาน่า โรบิน และลูกน้อย ออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อใช้ชีวิตทุกวินาทีให้มีค่าและได้อยู่กับคนที่รักให้นานที่สุด รวมทั้งการไปชมอาทิตย์ขึ้นที่ทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน เพราะมันคือสถานที่ที่โรบินขอไดอาน่าแต่งงาน ไดอาน่าดูแลโรบินเป็นอย่างดีด้วยรักแท้ของเธอที่มีต่อเขา โรบินมีชีวิตอยู่นานขึ้นกว่าที่คาดการณ์ไว้ เขารู้ว่าทุกวินาทีมีค่ามากแค่ไหนสำหรับคนที่รอดพ้นจากความตาย เขาจึงเริ่มคิดที่จะช่วยเหลือผู้อื่นด้วยเช่นกัน เขาจึงขอระดมทุนมาเพื่อสร้างรถเข็นแบบที่เขาใช้ พร้อมกับเดินทางไปงานแถลงข่าวที่ เยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญต่างชื่นชมในตัวโรบิน อาการป่วยของโรบิน ยังคงอยู่ แต่เขาก็มีความสุขและมีความหวังขึ้นมาก เขายังคงต่อสู้เพื่อผู้พิการคนอื่นๆ แต่ยังใช้ชีวิตที่ผจญภัย อย่างมีความสุขพร้อมเสียงหัวเราะได้อีกครั้ง

ดูหนัง Breathe

Breathe แสดงให้เห็นถึงอานุภาพของความรักที่ส่งผลต่อจิตใจ เมื่อสิ้นหวังยังมีความรักเป็นพลังให้ลุกขึ้นมาสู้ต่อ ความรักระหว่างไดอาน่าและโรบิน คือบทพิสูจน์ใจของกันและกันและทำให้คนทั้งโลกได้เห็นว่ารักแท้ยังมีอยู่จริง Breathe เริ่มต้นด้วยความหวานละมุนสุดโรแมนติก จนเดินทางมาถึงการเผชิญกับความเศร้าครั้งสำคัญในชีวิต คุณอาจต้องหลั่งน้ำตาออกมาทั้งความสิ้นหวังและซาบซึ้งกับความรัก ความปรารถนาดี ทั้งจากความรักของทั้งสอง จากครอบครัวและเพื่อนๆ ที่ส่งผลให้คนที่เกือบจะสิ้นหวังกลับมามีชีวิตอยู่ต่อได้ Breathe คือลมหายใจ ที่ชีวิตเธอก็คือชีวิตฉัน