Brick Mansions

Brick Mansions Poster

Brick Mansions เป็นหนังประเภท หนังสากล มี กามีย์ เดลามาร์เร ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง พอล วอล์กเกอร์, เดวิด เบลล์ , รีซ่า, กูชี่ บอย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 25 เมษายน 2014 ทุกโรงภาพยนตร์

5.7

กลับมาคืนชีพ Paul Walker อีกครั้งในหนังเรื่องBrick MansionsโดยPaul Walkerจะรับบทเป็นเดเมี่ยน คอลิเออร์ (Damien Collier) ตำรวจลับแห่งดีทรอยด์เขามีภาระกิจที่สำคัญคือจะต้องหยุดกลุ่มแกงค์กลุ่มหนึ่งที่ครอบครองอาวุธสุดโหดนั้นคือหัวรบนิวเคลียร์ พวกมันมีแผนที่จะปล่อยหัวรบนิวเคลียร์ทำลายเมืองใหญ่ในอเมริกา เดเมี่ยนจะต้องเข้าไปหยุดหยั่งให้ได้โดยเดเมี่ยนจะต้องอาศัยความช่วยเหลือจาก”ลิโน” บุคคลที่มีฝีมือในการต่อสู้สูงและมีความคล่องตัวอย่างมากลิโนต้องร่วมมือกับเดเมี่ยนเพื่อต่อสู้กับกลุ่มแกงค์ค้ายาและแกงค์อันตพารมากมายและต้องนำหัวรบกลับมาให้ได้อย่างปลลอดภัย
Brick Mansions เป็นหนังที่นำเนื้อเรื่องของหนัง District B13 มาต่อยอดคือยังคือตัวละครลิโนไว้เหมือนเดิมต่อเปลี่ยนตำรวจยอดฝีมือเป็นเดเมี่ยน และในBrick Mansions พอล วอล์คเกอร์ จะต้องได้เข้าฝึก จิวจิตสุ หรือกีฬาต่อสู้ในรูปแบบหนึ่งของญี่ปุ่นเป็นเวลากว่า 3 เดือนก่อนเปิดกล้องเพื่อนำมาแสดงในหนัง
คอหนังแอคชั่นจะต้องไม่พลาดกับBrick Mansionsเพราะหนังเรื่องนี้ถูกการันตีโดย”ลุค เบซง”เขาลงทุนเขียนและอำนวยการสร้างBrick Mansionsด้วยตัวของเขาเองเลย และดูหนังเรื่องBrick Mansions ยังเป็นการระทึกถึงPaul Walkerที่ได้เสียชีวิตไปแล้วในวันที่ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013 แล้วหนังเรื่องBrick Mansionsจะต้องสนุกหรือไม่ท่านสามารถดูแบบเต็มเรื่องได้ที่โรงหนังวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2557 ทุกโรงหนังรับรองมันส์แน่นอน

Brick Mansions Poster
Brick Mansions Poster
brick mansions
brick mansions
brick mansions
brick mansions
brick mansions
brick mansions
brick mansions
brick mansions
brick mansions
brick mansions