The Bye Bye Man

The Bye Bye Man หากจะต้องหนีอะไรบางอย่างแล้ว ก็ต้องหนีให้ถึงที่สุดเพราะอย่างน้อยอาจรอดพ้นโดยเฉพาะความตาย และความน่าสะพรึงนี้กำลังจะมาเยือนผู้ชมที่ต้องการความหลอน ให้หัวใจสั่นไม่เป็นจังหวะ เรากำลังจะกล่าวถึง The Bye Bye Man ดูหนังสยองขวัญที่สร้างมาจากคำบอกเล่าต่อๆกันมาและเป็นเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นในอดีต อย่างไรก็ตามเรื่องเล่านี้กำลังจะถูกถ่ายทอดลงบนแผ่นฟีล์ม ให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงรสชาติความสยองขวัญอย่างแท้จริง ด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่มาอาศัยอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง แต่ด้วยอะไรบางอย่างทำให้หนึ่งในนั้นปลุกวิญญาณร้ายที่สิงสถิตอยู่บ้านหลังนี้ให้ออกมาอาละวาดอย่างไรปรานีใครทั้งสิ้น ดูหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง ดักลาส สมิธ, ลูเชียน ลาวิสเค้าท์, เครสซินด้า โบนาส, แครี่-แอน มอส และดัก โจนส์ กำกับการแสดงโดย สเตซี่ ไทเทิล เมื่อผีสั่งตายตื่นขึ้นมาด้วยความไม่ตั้งใจ จะมีใครที่ต่อสู้กับมันได้ หรือจะยอมให้มันควบคุมสั่งการด้วยความหวาดผวาทุกวินาที

ดูหนังออนไลน์ The Bye Bye Man เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Bye Bye Man
ผู้กำกับ
สเตซี่ ไทเทิล
นักแสดงนำ
ดักลาส สมิธ, ลูเซียน ลาวิสเคาน์ท , เครสสิดา โบนาส, ดั๊ก โจนส์
ประเภท
เข้าฉาย
13 มกราคม 2017
4.2/ 10

เนื้อเรื่อง The Bye Bye Man

ราวๆปี 1990 มีกลุ่มนักศึกษาได้ตกลงอาศัยเช่าบ้านเก่าหลังหนึ่งแถวชานเมืองอยู่ด้วยกัน ด้วยความเป็นวัยรุ่นทำให้พวกเขามีความอยากรู้อยากเห็นและพากันสำรวจบ้านด้วยความตื่นเต้นสนุกสนาน มีเพื่อนคนหนึ่งได้ไปหยิบของชิ้นหนึ่งแล้วมีชื่อเขียนไว้ด้านหลังว่า The Bye Bye Man และหลังจากนี้โชคชะตาของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไปเพราะพวกเขาจะไม่สามารถควบคุมชะตาชีวิตตัวเองได้อีกต่อไป เพราะสิ่งที่เขาทำนั่นคือการปลุกผีที่เต็มไปด้วยความเคียดแค้นให้ตื่นขึ้นมาทำในสิ่งที่มันต้องการอีกครั้ง ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน The Bye Bye Man ออกอาละวาดและสะกดให้คนในบ้านออกไปไล่ล่าคนที่มันต้องการ รวมทั้งการทำร้ายคนในบ้านด้วยกันเองอย่างเหี้ยมโหด แต่หลังเหตุการณ์เกิดขึ้นคนที่ลงมือตามคำสั่งมันกลับไม่รู้ตัวในสิ่งที่ทำลงไป ทั้งตัวเองและคนรอบข้างต่างถูกไล่ล่าอย่างไม่ลดละ นับวัน The Bye Bye Man ปรากฏตัวมากขึ้นเรื่อยๆ และสิ่งที่มันต้องการก็มากขึ้นตามไปด้วย แล้วใครจะหยุดยั้งมันได้ อะไรคือสิ่งที่ทำให้มันบ้าคลั่งได้ขนาดนี้

The Bye Bye Man

ดูหนังเรื่อง The Bye Bye Man ผีไม่มีการซ่อนตัว มีแต่จะออกมาทำร้ายได้ตลอดเวลา ยิ่งทำให้คนดูสงสัยว่าอะไรทำให้มันต้องโกรธแค้นบ้าคลั่งสุดๆ ด้วยการสะกดให้คนในบ้านทำตามที่มันต้องการ รวมทั้งตัวมันเองก็สร้างความหวาดผวาทุกครั้งที่ปรากฏตัว สาวกดูหนังทริลเลอร์ไม่ควรพลาด เตรียมตัวตีตั๋วเข้าชมได้ช่วงปลายปี 2016