Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง

Coco (วันอลวน วิญญาณอลเวง) หนทางแห่งความสำเร็จของเด็กชายวัย 12 ปี กำลังจะเริ่มขึ้นอย่างอัศจรรย์และการพบคำตอบที่แท้จริงของครอบครัว ร่วมเดินทางไปกับ Coco ดูหนังแอนิเมชั่นจาก จากดิสนีย์ พิกซาร์ ด้วยฝีมือทีมงานผู้สร้าง Finding Dory และ Inside Out ทำให้เรื่องย่อของหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับของความเชื่อมั่นและความรักในเสียงดนตรี จะทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงแนวละตินสุดไพเราะพร้อมภาพแอนิเมชั่นที่สวยงามมีสีสัน ดูแล้วสดใสไม่เบื่อ แน่นอนว่าจะทำให้ช่วงเวลาการรับชมในแต่ละนาทีดูมีความสุขและเสียงหัวเราะดูหนัง Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง เป็นผลงานการกำกับของ Lee Unkrich ผลงานที่โดดเด่นของเขาคือ Toy Story 3 พร้อมด้วยผู้ให้เสียงพากย์ อาทิ Gael García Bernal, Anthony Gonzalez และ Benjamin Bratt

ดูหนังออนไลน์ Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง
ผู้กำกับ
Lee Unkrich, Adrian Molina
นักแสดงนำ
แอนโทนี กอนซาเลซ , กาเอล การ์เซีย เบร์นัล , เบนจามิน แบร็ต , อลันนา อูบัค
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
22 พฤศจิกายน 2017
8.4/ 10

Coco กับเรื่องย่อที่ชวนดูหนังเต็มเรื่องอย่างมาก

เรื่องย่อ Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง : คำสั่งห้ามจากย่าทวด อิเมลดา ว่าห้ามคนในครอบครัวริเวียร่า เล่นดนตรี เนื่องจากอดีตที่ผ่านมาปู่ทวดได้เลือกทางเดินชีวิตไปเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ด้วยเหตุผลนี้ทำให้มิเกล ที่เป็นหลานย่า รู้สึกสับสนเพราะเขานั้นรักดนตรีและเสียงเพลงมากกว่าสิ่งใด และมีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียงเหมือน เออร์เนสโต เดอ ลา ครูซ ที่เป็นไอดอลของเขา ถึงแม้ครอบครัวของเขาจะทำอาชีพเป็นช่างทำรองเท้า และต้องทำตามกฎอย่างเคร่งครัด แต่มิเกลยังคงฝึกซ้อมดนตรีและร้องเพลงอย่างตั้งใจด้วยความรักและหลงใหล ดนตรีทำให้เขามีความสุขและเป็นพลังให้เขาก้าวต่อไปได้ และความฝันที่จะเป็นนักร้องในอนาคตยังคงอยู่ในใจเขาเสมอ จนกระทั่งถึงเวลาเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเมื่อเขาตัดสินใจเข้าไปหากีตาร์คู่ใจของ เออร์เนสโต เดอ ลา ครูซ ศิลปินผู้ล่วงลับ ที่สุสานฝังศพ ในวันประตูนรกเปิด (Day of the Dead) โดยที่เขาไม่รู้ ช่วงเวลานั้นทำให้เขาถูกคำสาป และต้องเดินทางไปที่ดินแดนแห่งความตาย การไปสู่ดินแดนแห่งนี้ทำให้เขาได้พบกับบรรพบุรุษของเขา รวมทั้งการได้พบกับศิลปินในดวงใจ เออร์เนสโต เดอ ลา ครูซ ด้วยการช่วยเหลือจาก เฮกเตอร์ ผีโครงกระดูก และ ดันเต้ สุนัขคู่หูในโลกแห่งความตาย การมาของเขาทำให้เขารู้ถึงสาเหตุที่แท้จริงของครอบครัวเกี่ยวกับการห้ามเล่นดนตรี และการเดินทางกลับโลกมนุษย์ พร้อมกับเรื่องราวมากมายที่เขาต้องทำให้ได้ ก่อนที่จะติดอยู่ในโลกแห่งความตายตลอดไป หนุ่มน้อย มิเกล จะสานฝันที่ยิ่งใหญ่ของตัวเองได้หรือไม่และความน่าสนใจที่ทำทุกคนต้องไปดูหนัง Coco เต็มเรื่องคืออะไร

ความน่าสนใจของการ์ตูนเรื่อง วันอลวน วิญญาณอลเวง

ดูหนัง Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง (2017) แล้วคุณจะได้รับความรู้สึกของอนิเมชั่นที่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างมาก ด้วยเนื้อหาและตัวละครที่ทำออกมา ทำให้คนดูต้องลุ้นตลอดเวลาการรับชม การผจญภัยในดินแดนแห่งความตายที่จะทำให้เรารับรู้ถึงค่ามเสียสละ มิตรภาพ และความรัก ที่คนในครอบครัวและเพื่อนๆมีต่อกัน มันเป็นกำลังใจที่ดีและดีต่อใจสำหรับคนที่ต้องการกำลังใจในการสู้ชีวิตต่อไป เรื่องราวดำเนินไปพร้อมๆกับเสียงดนตรีอันไพเราะสไตล์เม็กซิกัน ผู้ชมจะต้องยิ้มออกมากับความน่าเอ็นดู ความน่ารัก อย่างไม่รู้ตัว และอาจต้องน้ำตาซึมกับความผูกพันระหว่างตัวละคร Coco เป็นแอนิเมชั่น ที่มีกลิ่นอายของดราม่าเล็กๆ ที่ทำให้คนดูตระหนักถึงความสำคัญของคนใกล้ตัว คล้ายๆกับ Toy Story ซึ่งอาจเป็นความตั้งใจของทีมงาน ที่อยากให้ผู้ชมได้เห็นถึงมุมมองหลายๆด้าน ของการใช้ชีวิตถึงแม้จะเน้นความสนุกสนานก็ตามว Coco มีกำหนดวันที่เข้าฉายในไทยช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

  • Coco (2017 film) on wikileaks