Colossal

Colossal การปรากฏตัวของสัตว์ประหลาดยักษ์อาจมีที่มาและจุดเชื่อมโยงที่คุณอาจคิดไม่ถึง Colossal ดูหนังเรื่องล่าสุดของนักแสดงสาวดีกรีรางวัลออสการ์ แอนน์ แฮทธาเวย์ ที่จะรับบทบาทหญิงสาวผู้สูญเสียทุกอย่าง ในขณะเดียวกันก็เกิดเหตุการณ์ครั้งร้ายแรงที่สัตว์ประหลาดโจมตีหัวเมืองใหญ่และเธอคือกุญแจสำคัญที่จะเชื่อมโยงการโจมตีครั้งนี้ว่าด้วยเหตุผลอะไร ดูหนังเรื่อง Colossal ได้เข้าฉายในเทศกาลดูหนังนานาชาติ โตรอนโต ประเทศแคนาดา เมื่อเดือนกันยายน 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามต้องรอชมกัน เพราะดูหนังเรื่องนี้เป็นแนวแอ็คชั่น ไซไฟ สนุกสนาน แน่นอนว่าการรับชมของผู้ชมคงไม่ตึกเครียดจนเกินไปแน่นอน กำกับการแสดงโดย นาโช วิกาลอนโด หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี พลาดไม่ได้เลยกับดูหนังชื่อดังเรื่อง Colossal ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่พบกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ทั้งเรื่องราวความรัก รวมถึงหน้าที่การงาน การสูญเสียในครั้งนี้ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไป แต่สิ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ก็ทำให้เธอได้ค้นพบตัวเองว่าเธอมีความสามารถที่จะสื่อสารกับสัตว์ประหลาดยักษ์ที่มาอาละวาดทำลายบ้านเมือง ล่าสุด สำนักข่าว Variety เผยว่า แดน สตีเวนส์ ก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งนักแสดงนำชายด้วย ซึ่ง แดน เป็นนักแสดงชายที่โด่งดังและกำลังมาแรง เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงชายแนวหน้าระดับฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ ออสติน สโตเวลล์ (Austin Stowell) นักแสดงชายจากดูหนังเรื่อง Bridge of Spies จะมาร่วมงานกับ แอนน์ แฮทธาเวย์ (Anna Hathaway) จากดูหนังเรื่อง The Intern การได้ร่วมงานกันในครั้งนี้ทำให้ดูหนังเรื่องนี้เป็นที่จับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ Colossal เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Colossal
ผู้กำกับ
น้าโช บิกาโล้นโด
นักแสดงนำ
แอนน์ แฮททาเวย์, เจสัน ซูเดคิส , ออสติน สโตเวลล์ , ทิม เบลค เนลสัน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
21 เมษายน 2017
6.2/ 10

Colossal

Colossal กับเรื่องราวที่น่าสนใจดูหนัง

Colossal เป็นเรื่องราวของ กลอเรีย หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในนิวยอร์ค แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้เมื่อเธอตกงานและถูกถอนหมั้น ชีวิตของเธออยู่ในช่วงขาลงสุดๆ เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วหนทางที่ดีที่สุดสำหรับเธอคือการกลับบ้านเกิด เพื่อรักษาแผลใจ เมื่อกลับไปพักที่บ้านได้สักระยะ เธอได้เห็นข่าวด่วนว่ามีการบุกโจมตีของกิ้งก่ายักษ์ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่อยู่ห่างไกลจากเธออีกซีกโลกหนึ่ง และยิ่งไปกว่านั้นคือ เธอสามารถสื่อสารกับสัตว์ประหลาดนั้นได้ และสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วผ่านพลังจิตของเธอ ช่วงแรกๆ ยังเป็นเพียงความสงสัยและอาจเป็นความบังเอิญ แต่เมื่อสัตว์ประหลาดโจมตีเมืองหนักเข้า เธอเริ่มหันมาสนใจเรื่องนี้อย่างจริงจัง ด้วยการทำท่าทางระหว่างที่มีการถ่ายทอดสด เมื่อสัตว์ประหลาดปรากฏตัว และนั่นคือคำตอบที่ชัดเจนที่สุด เมื่อเธอทำท่าทางอะไรสัตว์ประหลาดก็จะทำตามไปด้วยเหมือนมีการเชื่อมโยงกัน เมื่อเหตุการณ์เป็นเช่นนี้เธอต้องหาทางป้องกันหายนะที่อาจเกิดขึ้นและมันอาจทวีความรุนแรงมากกว่าเดิม กลอเรีย ต้องหาคำตอบให้กับตัวเองว่าเพราะอะไรที่ผู้หญิงธรรมดาอย่างเธอ ถึงเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับชะตากรรมของโลกใบนี้ได้

Colossal เป็นดูหนังที่ทำให้สนุกสนานและตื่นเต้นได้ในเวลาเดียวกัน สามารถชมเพื่อความสนุกสนานได้ และยังมีแง่คิดดีๆ เรื่องการใช้ชีวิตหลังจากต้องเจอความผิดหวังความล้มเหลว ว่าจะกลับมาใช้ชีวิตอย่างเข้มแข็งได้อีกอย่างไร นอกจากความสนุกสนานที่จะมีแล้ว เทคนิคภาพCG ก็อยู่ในขั้นดี ไม่ขัดหูขัดตาทำให้การรับชมของผู้ชมรู้สึกเข้าถึงบรรยากาศการบุกเข้าโจมตีของสัตว์ประหลาด รวมทั้งการแสดงจากนักแสดงที่ดูลงตัว มีทั้งบทดราม่า ตลกขบขัน แอ็คชั่น ให้เราได้อินกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับชีวิตของแต่ละคน Colossal มีคิวเข้าฉายในไทยช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2017 นี้ Colossal กำกับการแสดงโดย นาโช วิกาลอนโด ผู้กำกับที่มากด้วยความสามารถที่ปัจจุบัน เป็นทั้งนักเขียนและนักแสดง นาโช เคยสร้างสรรค์ผลงานที่เป็นที่รู้จักมากมาย อาทิ The ABCs of Death (2012), Open Windows (2014) รวมถึง Los cronocrímenes (2007) เป็นต้น Colossal นำแสดงโดย แดน สตีเวนส์ รับบทเป็น ทิม, แอนน์ แฮทธาเวย์ รับบทเป็น กลอเรีย, เจสัน ซุเดคิส รับบทเป็น ออสการ์ นอกจากนี้ยังมี ออสติน สโตเวลล์, ทิม เบลค เนลสัน และ ฮานนาห์ เชอรามี่ เป็นต้น มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าเธอจะหาวิธีมาหยุดยั้งการทำลายล้างที่เกิดขึ้นนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Colossal 11 พฤษภาคม 2560 นี้ทุกโรงดูหนัง