Crimson Peak

Crimson Peak

Crimson Peak เป็นหนังประเภท หนังสากล มี กีเยร์โม เดล โตโร ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง มีอา วาชิคอฟสก้า, เจสสิกา แชสเทน , ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน , ชาร์ลี ฮันแนม ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 16 ตุลาคม 2015 ทุกโรงภาพยนตร์

6.5

ปราสาทสีเลือด

Crimson Peak (ปราสาทสีเลือด) นับเป็นหนังที่ถูกจับตามองไม่แพ้เรื่องอื่นเลยสำหรับหนังสยองขวัญแนวโกธิคเคล้ากลิ่นอายโรแมนติกอย่าง “Crimson Peak” (ปราสาทสีเลือด) ซึ่งเป็นผลงานการกำกับฯ ของ กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) ผู้กำกับฯ จาก Hellboy และ Pacific Rim ที่เคยระเบิดความมันกันมาแล้ว ซึ่งครั้งนี้เขาได้กลับมากำกับฯ หนังแนวสยองขวัญสั่นประสาทเรียกได้ว่าแบบเต็มตัว หลังจากที่เคยกำกับฯ หนังแนวกึ่งแฟนตาซีเรียลลิสติกอย่าง Pan’s Labyrinth มาแล้ว แถมกลับมาคราวนี้เขายังได้ควบตำแหน่งเขียนบทหนังร่วมกับ แมทธิว รอบบินส์ (Matthew Robbins) ด้วย พร้อมทั้งขนทีมกองทัพนักแสดงสุดยอดฝีมือคับคั่ง อาทิ  เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain), ชาร์ลี ฮันแนม (Charlie Hunnam),  ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston), มีอา วาซิโควสกา (Mia Wasikowska), เบิร์น กอร์แมน (Burn Gorman) และฮาเวียร์ โบเทต (Javier Botet) ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวชวนสยองในปลายเดือนตุลาคม ต้อนรับฮัลโลวีนปีนี้

นักแสดงใน Crimson Peak

โดยหนังทริลเลอร์เหนือธรรมชาติเรื่อง Crimson Peak (ปราสาทสีเลือด) นี้ เป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมแสนเศร้าของครอบครัวนักเขียนสาวดาวรุ่งผู้มีอดีตฝังใจอย่าง อีดิธ (มีอา วาซิโควสกา) นักเขียนสาวที่ตัดสินใจแต่งงานและอยู่กินกับเศรษฐีหนุ่มผู้มีเสน่ห์อันทรงพลังที่เย้ายวนและลึกลับอย่างท่านเซอร์ โทมัส ชาร์ป (ทอม ฮิดเดิลสตัน) โดยต้องอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับ เลดี้ ลูซิลล์ ชาร์ป (เจสสิกา แชสเทน) น้องสาวผู้แสนเย็นชาของสามี แต่เธอกลับสงสัยในตัวของเขาว่าอาจจะมีความลับอันดำมืดบางอย่างซ่อนอยู่ในบ้านหลังนี้ ในขณะเดียวกันคุณหมอแม็คไมเคิล (ชาร์ลี ฮันแนม) ซึ่งเป็นคนขี้อาย แต่ก็แอบหลงรักในตัวหญิงสาวอยู่อย่างเงียบๆ และแล้วเหตุการณ์อันประหลาดก็มาควบคู่กับความลับที่ดำมืดภายในคฤหาสน์หลังนี้อย่างสุดแสนสะพรึงของชายผู้เป็นสามีของเธอ

Crimson Peak (ปราสาทสีเลือด)

ถึงแม้หนังดูจะไม่ค่อยเป็นกระแสแต่ความสยองขวัญของเรื่อง Crimson Peak นี้ ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามทั้งจากบรรดาสื่อมวลชนและแฟนๆ หนังมากมาย พร้อมได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเราต้อนรับวันฮัลโลวีนของปีนี้กันด้วยหนังแนวลึกลับสยองขวัญสั่นประสาท ที่รับรองว่าถูกใจแฟนๆ คอหนังแนวนี้กันอย่างแน่นอน แถมยังได้ผู้กำกับฯ คนเก่งอย่าง กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) มากำกับฯ และร่วมเขียนบทด้วยก็ยิ่งการันตีความสนุกสุดหลอนในครั้งนี้ ร่วมลุ้นไปกับการไขปริศนาลึกลับของอีดิธในคฤหาสน์สุดหลอนนี้ พร้อมเรื่องราวเขย่าขวัญที่รอให้คุณไปค้นหาคำตอบแบบเต็มเรื่องกันได้ ในวันที่ 29 ตุลาคม 2558 นี้