Daddy’s Home 2

Daddy’s Home 2 ดูหนังตลกคอมเมดี้ สุดน่ารักและจะทำให้เราอมยิ้มไปกับวีรกรรมของคุณพ่อเพื่อลูกๆของพวกเขา ทั้งอบอุ่น ประทับใจ และช่วยทำให้เห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัวมากขึ้น อย่างไรก็ตาม Daddy’s Home ภาค 2 สงครามป่วน(ตัว)พ่อสุดแสบคูณ 2 ก็จะยังคงสร้างความสนุกสนานกับเรื่องราวของบรรดาคุณพ่อ ในแบบที่คุณคิดไม่ถึงเลยทีเดียว หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในภาคแรกที่เข้าฉายในปี 2015 ทำรายได้กว่า 240 ล้านเหรียญและกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชม การกลับมาของบรรดาคุณพ่อในปีนี้ จะต้องมีอะไรเด็ดๆ มาขโมยดวงใจน้อยๆของลูกๆ สุดที่รักอย่างแน่นอน ส่วนทีมนักแสดงนั้นยังคงเป็น มาร์ค วอลเบิร์ก, วิล เฟอร์เรลล์, เมล์ กิ๊บสัน, จอห์น ซีนา, ลินดา คาร์เดลลินี, จอห์น ลิธโกว์ ,อเล็กซานดรา แอมโบรซิโอ และ ดีดี้ ได้ คอสติน ณอน แอนเดอร์ส รับหน้าที่กับกำการแสดง โดยเขียนบทร่วมกับ ไบรอัน เบิร์นส์ และ จอห์น มอร์ริส การกลับมาของพ่อครั้งนี้มาแบบจัดเต็ม ไม่ได้มาเล่นๆ

ดูหนังออนไลน์ Daddy’s Home 2 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Daddy’s Home 2
ผู้กำกับ
ฌอน แอนเดอร์ส
นักแสดงนำ
วิล เฟอร์เรล , มาร์ก วาห์ลเบิร์ก , เมล กิบสัน, จอห์น ลิธโกว์
ประเภท
เข้าฉาย
10 พฤศจิกายน 2017
6.0/ 10

เรื่องย่อ

การกลับมาเพื่อฉลองคริสต์มาสอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เป็นความปรารถนาของคุณพ่อตัวสุดเท่ห์ รักอิสระ อย่าง ดัสตี้ เขาตั้งใจมาหาลูกๆสุดที่รัก และสร้างความอบอุ่นมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาเลิกรากับภรรยาแล้ว แต่ยังคงมีลูกๆ สุดที่รักรออยู่ ในขณะที่ชีวิตดำเนินต่อไป เด็กๆก็มีพ่อเลี้ยงผู้มีความสุภาพ อ่อนโยน ทำงานเป็นผู้บริหารสถานีวิทยุ เขาคือ แบรต ที่ซาร่า ตกลงใจเริ่มชีวิตครอบครัวกับเขา ถึงมีความสัมพันธ์ระหว่างดัสตี้และซาร่าจะจบลง แต่หน้าที่ความเป็นคุณพ่อคุณแม่ยังอยู่ ในขณะที่แบรต ก็ตั้งใจที่จะพิชิตใจของลูกเลี้ยง ซึ่งความสัมพันธ์ของเขาและเด็กๆ ก็ราบรื่นและไม่มีปัญหาให้คนกลางอย่างซาร่าต้องกังวล ในวันที่ดัสตี้ กลับมาหาลูก แบรต รับหน้าที่ไปรับดัสตินที่สนามบิน และหลังจากนี้วีรกรรมสุดฮาก็เกิดขึ้น แบบทั้งที่ใจและไม่ตั้งใจ ก่อนวันฉลองคริสต์มาสจะเริ่มกลับมีความเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น เมื่อคุณปู่เคิร์ต ของเด็กๆ จะมาร่วมฉลองคริสต์มาสด้วย งานนี้คุณพ่อมาแบบสองรุ่นเพื่อประชันความรักกันอย่างแท้จริง และแบรต ไม่สามารถทนได้ที่จะเห็นดัสตี้ อดีตคนรักของภรรยาเขาพาคุณพ่อมางาน เขาจึงเชิญคุณพ่อของเขาที่เป็นปู่ของเด็กๆ ให้เดินทางมาฉลองคริสต์มาสด้วยกัน คริสต์มาสปีนี้ พ่อเลี้ยงแสนดีและพ่อแท้ๆ สุดหล่อ จะหาวิธีสุดน่ารักแบบไหนพิชิตใจลูกๆของพวกเขากันแน่ ติดตามได้ใน Daddy’s Home 2017 สงครามป่วน(ตัว)พ่อสุดแสบคูณ ถาค 2

ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้

Daddy’s Home2 หนังคอมเมดี้เรื่องเยี่ยม ที่ไร้พิษภัยและความรุนแรง เหมาะสำหรับไปดูได้ทั้งครอบครัว ที่จะทำให้ผู้ชมสนุกสนานหัวเราะไปกับชีวิตแบบครอบครัว และซาบซึ้ง ปลื้มใจไปกับความรักความผูกพัน ที่ทุกคนมีต่อกัน ใครที่ชอบดูหนังแนว Feel good คงจะชื่นชอบกับเนื้อหาในเรื่องนี้ไม่น้อย ในบางมุมอาจมีเรื่องราวความขัดแย้งเข้ามาเพื่อสะท้อนปัญหาบางอย่างที่อาจเกิดขึ้นในชีวิตจริงๆ สำหรับบางครอบครัว และเราจะหาทางแก้ไขอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น รวมทั้งการดูแลเด็กๆ ที่ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ที่พ่อแม่ต้องให้ทั้งเวลาและความรักมากกว่าที่คิดไว้ Daddy’s Home 2 มีกำหนดการเข้าฉายในช่วงปลายเดือน พฤศจิกายน 2017 นี้