Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

Death Wish (นักฆ่าโคตรอึด) เพราะความตาย คือบทเรียนครั้งสุดท้าย และผู้ตัดสินนั้นคือเขา ผู้มีหัวแตกสลายจากการสูญเสียคนที่รัก Death Wish เป็นหนังบู๊ระห่ำเรื่องล่าสุด ที่รีเมคใหม่จากปี 1974 ที่จะทำให้ตลอดเวลาการรับชมเหมือนอยู่กลางพายุคลั่ง ที่เต็มไปด้วยความแค้นแบบเต็มพิกัด เพราะประจันหน้าทุกเมื่อ หนังเรื่องนี้จะกระชากใจคนดูไปกับเนื้อเรื่องที่ทั้งเศร้าและสะใจ พร้อมๆกับการเสียดสีสังคม ดังเช่นที่ตัวละครหลักได้รับ หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย บรู๊ซ วิลลิส, ดีน เนอริส,คิมเบอรี่ เอลลิส, วินเซนต์ โอ’โนดิฟริโอ และ ไมค์ แอฟฟ์ ด้วยฝีมือการกำกับของ อีไล รอธ ผู้กำกับหนุ่มชาวอเมริกัน ผลงานจะออกเป็นอย่างไรรอติดตามดูหนัง Death Wish นักฆ่าโคตรอึด เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์ต้นมีนาคมนี้

ดูหนังออนไลน์ Death Wish นักฆ่าโคตรอึด เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Death Wish นักฆ่าโคตรอึด
ผู้กำกับ
อีไล รอธ
นักแสดงนำ
บรูซ วิลลิส , วินเซนต์ โดนอฟรีโอ, เอลิซาเบธ ชู, คามิล่า มอร์โรน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
2 มีนาคม 2018
6.4/ 10

ดูหนัง Death Wish

เรื่องย่อของหนัง Death Wish

นักฆ่าโคตรอึดจะเล่าถึง “พอล” ผู้มีทุกอย่างตามที่ตั้งใจไว้ เขามีงานที่มั่นคง พร้อมทั้งครอบครัวอันอบอุ่นของเขา ภรรยาและลูกสาว สุดที่รัก แต่แล้วกลับมีผู้ไม่หวังดีพากทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา ในวันที่เลวร้าย มีโจร 3 คน บุกเข้าที่บ้านของเขา พวกมันทำร้ายภรรยาเขาจนเสียชีวิต และข่มขืนลูกสาว จนได้รับบาดเจ็บทั้งทางร่างกายและจิตใจ เขาทุกข์ระทมอย่างหนักกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาพยายามใช้ทนทางที่ถูกต้องในการหาคนผิดมาลงโทษ เขาเรียกหาความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่รัฐ เพื่อดำเนินการจับตัวคนร้ายมาลงโทษโดยเร็วที่สุด แต่การทำงานของเจ้าหน้าที่กลับสวนทางกับความต้องการของเขา แทบไม่มีความคืบหน้าใดๆเลย ทั้งที่เหตุการณ์อุกอาจไม่ควรเกิดขึ้นที่เมืองนี้ เมื่อเขาไม่สามารถยอมรับเรื่องนี้ได้ เขาจึงต้องจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง และวิธีการของเขานั้นตรงไปตรงมา ตาต่อตาฟันต่อฟัน และการตามหาตัวคนที่ทำร้ายภรรยาและลูกของเขาจะต้องถูกลงโทษ และเจ็บปวดกว่าในสิ่งที่เขาได้รับ เขากลายเป็นคนดังในโลกโซเชียล ที่นอกจากจะตามล่าคนร้ายด้วยตัวเองแล้ว เขายังช่วยเหลือคนทั่วไปที่ถูกรังแก และได้รับฉายาว่า ผู้พิทักษ์ประชาชน เขาถูกเพ่งเล็งทั้งจากทางรัฐและคนที่จ้องทำร้ายเขา แน่นอนว่า คนอย่างพอล ไม่มีความหวั่นเกรงอยู่แล้ว และพร้อมประจันหน้าต่อสิ่งที่เกิดขึ้นใน Death Wish นักฆ่าโคตรอึด

เรื่องน่ารู้ก่อนดูหนัง

หลังจากเคยประกาศศักดาความอีดให้โลกทึ้งใน die hard ทั้ง 5 ภาค ปี 2018 ดาราขวัญใจมหาชน Bruce Willis จะสลัดคราบ “จอน แมกเคน” กับความอึดแบบใหม่ “ดิบกว่า โหดกว่า” เพื่อทวงแค้นคนชั่วให้สาสมใน Death Wish นักฆ่าโคตรอึด ผลงานหนังแอ๊คชั่นระห่ำแค้นที่นักดูหนังรอคอยมาหลายปี Bruce Willis รับบทเป็น Paue Kersy ศัลยแพทย์มากฝีมือผู้มีชีวิตการงาน และครอบที่ดีพร้อม แต่ทุกอย่างก็พังทลายหลังโจรชั่วบุกเข้าบ้านฆ่าเมีย และทำร้ายลูกสาวของเขาอย่างโหดเหี้ยม ซ้ำยังต้องมาเจอการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ไม่สามารถตามจับคนร้ายได้ Paue Kersy ต้องสวมบทนักฆ่าล้างบัญชีแค้นทุกคนที่ทำเขาเจ็บ

Death Wish 1974
Death Wish 1974

Death Wish สร้างจากนิยายอาชญากรรมในปี 1972 ของ Brian GarFeled ที่ต่อมา Michael Winner จะนำมาทำเป็นภาพยนตร์ในปี 1974 ที่นำแสดงโดย Charles Bronson ที่สร้างทำออกมาได้ดีจนทำให้เกิดภาคต่อตามมาอีก 4 ภาค ความสำเร็จของ Death Wish เป็นใบเบิกทางสู่หนังทำเงินอย่าง Mad Max และ Taxi Driver หลังจากนั้น 44 ปีต่อมาตำนานของหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ถูกชุบชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยฝีมือของเจ้าพ่อผู้กำกับหนังโฆดอย่าง Eli Roth ผู้ที่เคยทำให้คนดูสันประสาทกับหนัง Cabin Fever และ Knock Knock

นักฆ่าโคตรอึด

การปรุงรสใหม่ที่คุ่งกลิ่นคาวเลือดกว่าที่เคย ด้วยการคว้าตัว Bruce Willis คนอึดตายยาก มารับบท Paue Kersy คนใหม่ในบรรยากาศที่ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่อาชีพ และการตามล่าคนล่าที่ไม่ได้อยู่เงามืดอย่างที่เคย แต่ถูกแชร์อยู่บนโลกออนไลน์จนมีคนติดตามชื่นชม ผู้ที่เหลืออดเหลือทนกับระบบยุติธรรมที่เอาผิดคนผิดไม่ได้ ร่วมเป็นพยานในการล้างแค้นกับผู้ที่ประกาศให้โลกรู้ว่าบางครั้งความยุติต้องแลกด้วยเลือดชั่ว ในการดูหนัง Death Wish

ดูหนังตัวอย่าง HD

https://www.youtube.com/watch?v=x4-O5ZP4qq0

เหตุผลที่เราควรดูหนังนักฆ่าโคตรอึด

Death Wish เป็นหนังที่ผู้กำกับต้องการส่งข้อความไปถึงคนดูว่า จะได้รับผลกระทบอย่างไรหากต้องเผชิญเหตุการณ์แบบพอล เพราะความจริงไม่อาจหยิบปืนมาแก้แค้นคนที่ทำร้ายเราได้ เจ้าหน้าที่รัฐเป็นตัวแปรสำคัญที่บีบให้พอลต้องเลือกเดินหน้าสะสางปัญหาด้วยตัวเอง ดูหนังเรื่องนี้เสียดสีสังคมได้อย่างเจ็บแสบ ในความเจ็บแสบนั้น เต็มไปด้วยความระห่ำ แบบถึงพริกถึงขิง ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อหน่ายเพราะ บรู๊ซ วิลลิส จัดหนักจัดเต็มแบบที่ผู้ชมต้องติดตามแบบตาไม่กะพริบ หนังเรื่องนี้พร้อมระเบิดความมันส์แล้วทุกโรงภาพยนตร์ ในเดือนพฤศจิกายน นี้