Front Cover

Front Cover หัวใจจะเบ่งบานอีกครั้งกับความรักในเมืองใหญ่และทันสมัย ท่ามกลางสังคมที่ดูเหมือนจะหารักแท้ได้ยาก แต่ความรักอยู่เหนือกว่าฐานะ อาชีพ และเพศ ใครๆก็สามารถมีความรักได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงปัจจัยทางสังคมมากเหมือนเมื่อก่อน หากมีการเปิดใจยอมรับ ทุกคนก็คู่ควรที่จะมีความรัก Front Cover กำลังจะบอกถึงความรักของชายหนุ่มทั้งสอง ที่มีมากกว่าหัวใจที่มีรัก พวกเขาต้องก้าวข้ามทัศนะคติที่แตกต่างและแรงกดดันจากสังคม อย่างไรก็ตามขอให้มีเพียงความรักเป็นพลัง เขาก็พร้อมจะก้าวผ่านอุปสรรคนั้นไปด้วยกัน ความอบอุ่นแฝงไปด้วยความสนุกสนานและรอยยิ้ม รวมทั้งความเข้าใจอย่างลึกซึ้งนี้ ถูกถ่ายทอดโดยนักแสดงนำชายเชื้อสายจีน-อเมริกัน คือ เจมส์ เฉิน และ แจ็ค ชอย ที่จะมาร่วมมอบประสบการณ์ความนักแสนน่าประทับใจและจะช่วยทำให้คุณเปิดใจ เข้าใจเข้าถึงความรักมากขึ้น ด้วยการกำกับการแสดงของ เรย์ เหยิง ความรักไม่ว่าจะเกิดอย่างไรย่อมงดงามเสมอ

ดูหนังออนไลน์ Front Cover เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Front Cover
ผู้กำกับ
เรย์ ยึง
นักแสดงนำ
เจค ชเว , เจมส์ เฉิน , Jennifer Neala Page, เอลิซาเบธ ซุง
ประเภท
เข้าฉาย
5 สิงหาคม 2016
6.4/ 10

เนื้อเรื่องของหนังดีน่าดู Front Cover

การเดินทางมาทำงานถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสารชื่อดังที่นิวยอร์ค ของนักแสดงชื่อดังจีน Ning ชายหนุ่มที่ดูสมบูรณ์แบบสำหรับสังคมจีน เพื่อให้คนทั่วอเมริกาได้เห็นสะท้อนออกมาจากการถ่ายแบบครั้งสำคัญครั้งนี้ ในอีกด้านหนึ่ง เขาต้องโคจรมาพบกับ Ryan Fu แฟชั่นสไตล์ลิส หนุ่มอเมริกัน เชื้อสายจีน เขามีใจรักด้านแฟชั่น ความสวยงาม และความเป็น Art แต่เขาขอหันหลังให้กับอะไรก็ตามที่เป็นวัฒนธรรมจีน เขามีความคิดว่าความเป็นจีนแสนเชย ผู้คนไม่มีอารยะไม่เข้ากับสังคมโลก อีกทั้งตัวเขาก็เติบโตที่อเมริกา ประเทศที่เต็มไปด้วยอิสระเสรีและเปิดกว้างสำหรับทุกคน แม้แต่เขาเองก็ยอมรับว่าตัวเองเป็นเกย์ ซึ่งเขาก็ได้การยอมรับจากคนทั่วไปทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัว บวกกับการยอมรับจากพ่อแม่ของเขา เมื่อความมั่นใจสุดขั้วมาเจอกัน ความตึงเครียดจึงปะทุขึ้น การร่วมงานของทั้งสองเริ่มขัดแย้งจากทัศนคติไม่ตรงกัน เพราะ Ning ไม่ยอมสวมใส่ชุดที่ Ryan จัดให้เพื่อถ่ายแบบครั้งสำคัญ ถึงแม้ความขัดแย้งจะเกิดขึ้นเป็นระยะ แต่สิ่งที่มากขึ้นเรื่อยๆคือความใกล้ชิด ทั้งสองได้เริ่มทำความรู้จักกัน ศึกษานิสัยใจคอกันเพื่อให้การทำงานราบรื่นและเป็นการสร้างความสบายใจให้กับทีมงาน จากความใกล้ชิดสนิทสนมกัน Ning และ Ryan ถูกถ่ายภาพลงนิตยสารและถูกระบุว่าเป็นเกย์ ทำให้ Ning เสียชื่อเสียงและเครียดกับข่าวนี้อย่างมาก ในขณะที่พวกเขาต้องเจอวิกฤติ แต่หัวใจกลับกำลังเบ่งบานด้วยความรัก ทั้งสองจะเอาชนะอุปสรรคครั้งใหญ่นี้ได้อย่างไร กำลังใจและความรักจะเป็นพลังสำคัญที่จะทำให้เขาผ่านพ้นไปได้

ดูหนัง Front Cover

หนังเกย์เรื่องนี้สะท้อนสังคม

Front Cover ไม่ใช่เพียงเป็นหนังเกย์ แต่คือการตีแผ่ความแตกต่างของสังคมสะท้อนผ่านทัศนคติของ Ning และ Ryan ยิ่งทำให้เราเข้าใจว่าการมีความรักไม่ใช่มีเพียงแต่ความรัก ความรักได้เกิดจากการหลอมรวมจากการยอมรับในตัวตน ความเข้าใจและการเสียสละที่อาจมากกว่าที่คุณคิด