Girls Trip

Girls Trip หนังคอมเมดี้สุดแซ่บของแก๊งค์เพื่อนสาว ที่จะพาเราออกเดินทางไปกับพวกเธอ เต็มที่ทั้งการดื่ม กิน เที่ยว และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้สัมผัสจากการทำงาน แน่นอนว่าพลังหญิงจะสร้างสีสันและความสนุกสนาน ให้เราได้ยิ้มและหัวเราะกับสิ่งที่พวกเธอได้พบเจอ พร้อมด้วยมิตรภาพอันสวยงามที่แนบแน่นที่มองตาแล้วรู้ใจกันเสมอ

ดูหนังออนไลน์ Girls Trip เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Girls Trip
ผู้กำกับ
Malcolm D. Lee
นักแสดงนำ
Jada Pinkett Smith ,Regina Hall, Queen Latifah
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

ดูหนัง Girls Trip นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง ควีน ลาติฟาห์ พร้อมด้วย เจด้า พิงเก็ตต์ สมิธ ,เรจินา ฮอลล์, ทิฟฟานี เฮดดิช และ ลาเรนซ์ เท็ต ได้ มัลคอม ดี ลี รับหน้าที่กำกับการแสดง ความวีรกรรมเปรี้ยวของสาวๆ จะทำให้คุณต้องร้องว้าว

เรื่องย่อของ Girls Trip (เกิร์ล ทริป)

ดูหนัง “Girls Trip” จะเล่าเรื่องราวของการเดินทางไปนิวออลีนครั้งนี้ จะต้องสุดเหวี่ยงอย่างเต็มที่ แก๊งค์เพื่อนสาวที่คบหากันมานาน ไรอัน ซาช่า ลิซ่า ดิน่า พวกเธอต่างรู้ดีว่าความสัมพันธ์อันยอดเยี่ยมที่มีคือสิ่งล้ำค่าที่สุด ถึงแม้แต่ละคนจะมีนิสัยแตกต่างกันไป มีความคิดเห็นที่แตกต่าง แต่ท้ายสุด ทุกคนก็หาจุดร่วมได้และมีความเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี เมื่อเวลาผ่านไปยิ่งทำให้ทั้งสี่สาว มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น และล่าสุดคือการจัดทริปสุดเปรี้ยวมาเที่ยวนิวออลีน ในเทศกาลประจำปี ที่ตอบโจทย์ทุกอย่างของความสนุกสนานคนนับหมื่นพร้อมมาร่วมสนุก ดื่มกินกัน การเดินทางมาของแก๊งเพื่อนสาวนี้ ได้เจอเหตุการณ์มากมาย ทั้งลุ้น เมา ปาร์ตี้ ตกใจ ดีใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้น และผู้คนใหม่ๆที่แวะเวียนมาให้รู้จัก พวกเธอต่างรู้ดีว่านี่คือสีสันของชีวิต ที่ไม่ค่อยได้เจอ อะไรที่ไม่ทำได้ทำ อะไรที่ไม่กล้า ก็ต้องทำ ถึงแม้จะฝืนใจไปบ้างแต่ก็มีความสุขไม่น้อย ที่ได้สร้างประสบการณ์ที่ดีในเมืองนี้ รวมทั้งเหตุการณ์สำคัญที่วัดใจมิตรภาพของพวกเธอ พวกเธอก็ต้องหาคำตอบที่แท้จริงจากเรื่องที่เกิดขึ้น และพร้อมฟันฝ่าไปด้วยกันไม่ว่าอะไนจะเกิดขึ้น จะไม่มีอะไรทำให้เธอทั้งสี่ แยกจากกันได้ ร่วมพิสูจน์ความเป็นเพื่อนกับพวกเธอได้ในเกิร์ล ทริป

เรื่องที่คนดูหนังต้องรู้ คือหนังเรื่องจัดอยู่ในหนังเรท R

Girls Trip ถูกจัดให้เป็นหนังเรทR ผู้ชมจึงต้องดูด้วยความเข้าใจในบริบทของตัวละคร แต่นั่นก็อาจเป็นวีรกรรมที่เกิดขึ้นจริงได้กับคนทั่วไป และทำให้เราเข้าใจเนื้อเรื่องได้มากขึ้น และแน่นอนว่าคุณจะต้องหัวเราะออกมากับวีรกรรมของพวกเธอ ดูหนังสิ่งที่เธอได้ทำต้องเป็นที่จดจำในนิวออลีน แต่นั่นก็มีความหมายสำหรับพวกเธอว่าการมาครั้งนี้ไม่ได้เล่นๆ ความแซ่บความเปรี้ยวซ่าที่ซ่อนอยู่นั้นยังมีอีกเยอะ ยิ่งทำให้คนดูหนังอย่างเราตื่นเต้นไปกันใหญ่