Love Live Sunshine Aqours First Love Live

ดูหนังออนไลน์ Love Live Sunshine Aqours First Love Live เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Love Live Sunshine Aqours First Love Live (2017)
  • ผู้กำกับ : Kazuo Sakai
  • นักแสดง : Morgan Garrett, Jamie Marchi, Anju Inami
  • ประเภท : ตลก, อนิเมชั่น, แนวเพลง
  • เข้าฉาย : N/A

Love Live Sunshine Aqours First Love Live การรวมตัวของสาวๆไอดอล จะกลับมาอีกครั้ง กับโปรเจ็คไอดอลเสมือนจริงชื่อว่า Love Live แอนิเมชั่นสุดน่ารักและเต็มไปด้วยพลังความสดใสของสาวๆ ด้วยความร่วมมือของ 3 บริษัท คือ Sunrise สตูดิโอแอนิเมะชื่อดัง, Dengeki G นิตยสารรายใหญ่ และค่ายเพลงชั้นนำอย่าง Lantis ที่ผนึกกำลังสร้างความแตกต่างในโลกแอนิเมชั่น ด้วยการสร้างไอดอลสาว เมื่อปี 2010 และในปี 2017 นี้ จะกลับมาอีกครั้งในชื่อ Love Live Sunshine Aqours First Love Live ที่ประกอบด้วยสมาชิกสาวสวยวัยใส 9 คน ที่มีความฝันจะก้าวสู่การเป็นไอดอลตามรุ่นพี่วงมิวส์

Love Live Sunshine Aqours First Love Live กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง

Love Live Sunshine Aqours First Love Live คือการรวมตัวอีกครั้งของสาวๆมัธยมปลายในโรงเรียนมัธยม อุราโนโฮชิ สมาชิกทั้ง 9 คนต่างที่มาที่ไป แต่มีใจรักในเสียงเพลง และมีความฝันในการดำเนินรอยตามไอดอลของพวกเธอ และเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กสาวทั่วญี่ปุ่นมีกำลังใจที่จะทำความฝันให้สำเร็จในสักวัน สมาชิกทั้ง 9 ประกอบด้วย  ทาคามิ ชิกะ อยู่มัธยมปลายปี2 สาวผู้ร่าเริงที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และเป็นผู้ก่อตั้งวง Aqours, ซากุราอุจิ  ริโกะ เพิ่งย้ายโรงเรียนมาได้ไม่นาน ทำให้เธอเป็นสาวขี้อาย เก็บตัว มีความสามารถด้านศิลปะและเล่นเปียโนได้ , มาซึอุระ คานัน เธอเป็นเพื่อนวัยเด็กของชิกะ และเข้าใจในความรักเสียงเพลง เธอจึงต้องการร่วมสร้างฝันในการมีบทเพลงเป็นของตัวเองกับเพื่อนของเธอ, คุโรซาว่า รูบี้ ลูกคุณหนู นิสัยขี้อายและกลัวผู้ชายมาก ไม่เคยคุยกับผู้ชายคนไหนเลยนอกจากพ่อตัวเอง, คุโรซาว่า ได เป็นพี่สาวของ คุโรซาว่า รูบี้ ไดเป็นคุณหนูที่ถือตัว แต่รับการเลือกตั้งเป็นประธานนักเรียน การเข้าร่วมวง Aqours เป็นเรื่องคาดไม่ถึง,  ซึชิมะ โยชิโกะ สาวน้อยมัธยมปลายปี1 เธอมักคิดถึงแต่เรื่องร้ายๆที่อยู่รอบตัวและชอบให้เพื่อนๆเรียกว่า Johanne, คุนิคิดะ ฮานามารุ สาวน้อยผู้เรียบร้อย รักการอ่านหนังสือ และรักในการร้องเพลง ,     โอฮาระ มาริ สาวสวยลูกครึ่งผมทอง มัธยมปลายปี3 สาวสวยมากความสามารถเป็นผู้แต่งเพลงให้กับวงในช่วงแรกๆและให้การช่วยเหลือในเร่องอื่นๆอีกด้วย ทำให้ชิกะ ชักชวนเธอมาร่วมวงกัน, วาตานาเบ้ ยู สาวผู้สดในเปี่ยมด้วยพลัง มองโลกในแง่ดี เธอใฝ่ฝันอยากเป็นกัปตันเรือเฟอร์รี่เหมือนคุณพ่อของเธอ ด้วยความตั้งใจของชิกะในการก่อตั้งวงAqours  ทำให้เธอตัดสินใจเข้าร่วมวงอีกคน

สาวๆทั้ง9 จะทำให้โลกของคุณสดใสซาบซ่ามากยิ่งขึ้น ด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ ที่จะสะกดให้คุณต้องฟังและดูธอแบบไม่ละสายตา นอกจากความน่ารักและรายละเอียดต่างๆ ภาพอันสวยงามแล้ว ยังมีข้อคิดดีๆมากมาย ที่เราจะได้จากแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ความพยายามและความตั้งใจของพวกเธออาจเป็นแรงผลักดันเล็กๆ ที่จะทำให้เราลุกขึ้นมาเดินตามความฝันแบบพวกเธอในวันใดวันหนึ่งก็ได้  Love Live Sunshine Aqours First Love Live พร้อมมอบเสียงเพลงและความสนุกสนานให้คุณแล้ว เพียงคุณตัดสินใจตีตั๋วเข้าชมเท่านั้น