Going in Style

การรวมตัวกันของสามเพื่อนซี้วัยเก๋าเพื่อภารกิจปล้นจะเกิดขึ้นในดูหนังเรื่อง Going in Style เมื่อเขาถูกโกงไปอย่างหน้าตาเฉย และคนที่ทำให้เขาต้องจนตรอกจะต้องได้รับบทเรียน แต่ทว่าวัยไม้ใกล้ฝั่งของพวกเขาจะเป็นอุปสรรคต่อการปล้นไหมนะ แล้วความสนุกสนานตื่นเต้นในแบบฉบับคุณปู่กับภารกิจเสี่ยงอันตรายกำลังจะเกิดขึ้น เพื่อปกป้องตัวเองและกระชากหน้ากากคนโกงออกมาให้คนที่ถูกเอาเปรียบได้รับรู้ นำแสดงโดยนักแสดงระดับรางวัลออสการ์ ทั้ง มอร์แกน ฟรีแมน, ไมเคิล เคน, อลัน อาคิน พร้อมทั้ง จอห์น ออติช, คริสโตเฟอร์ ลอยด์, แอน มาการเร็ต และ โจอี้ คิง กำกับการแสดงโดย แซค แบรฟฟ์

ดูหนังออนไลน์ Going in Style เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Going in Style
ผู้กำกับ
แซก บราฟฟ์
นักแสดงนำ
ไมเคิล เคน , อลัน อาร์คิน, แอน มาร์เกร็ต, แม็ตต์ ดิลลอน
ประเภท
เข้าฉาย
7 เมษายน 2017
6.6/ 10

ดูหนัง Going in Style

เรื่องย่อของหนัง Going in Style

Going in Style กล่าวถึงคุณปู่ทั้งสามคน วิลลี่ โจ และอัล ที่ทำงานมาตลอดชีวิตและกำลังเข้าสู่วัยเกษียณ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนพร้อมจะเงินก้อนใหญ่ก้อนสุดท้ายที่สะสมมาตลอดชีวิตการทำงาน รวมทั้งได้กลับไปอยู่กับคนที่รัก และใช้หนี้ที่ยังค้างอยู่เป็นเวลานาน แต่ความคาดหวังของพวกเขากลับพังทลายลง เมื่อธนาคารไม่ยอมจ่ายเงินบำนาญที่พวกเขารอคอย แน่นอนว่าพวกเขาต้องเศร้าและหดหู่ เพราะชีวิตในแต่ละวันต้องใช้เงินและพวกเขาก็ต้องหยุดทำงานในอีกไม่ช้า หนทางที่จะทวงเงินที่เป็นสิทธิ์โดยชอบธรรมของพวกเขาคืนมา นั้นดูมืดมนเพราะธนาคารได้จำกัดหนทางการต่อสู้ทางกฎหมายไว้เกือบหมด ดังนั้น การปล้นธนาคารคือทางเลือกสุดท้ายและพวกเขาจะต้องทำ ในขณะเดียวกันทางการกำลังสงสัยถึงเรื่องการยักยอกเงินของธนาคารแห่งนี้ ภารกิจทั้งบนดินและใต้ดินจึงเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน แต่ก่อนออกปล้นนั้น คุณปู่ทั้งสามต้องฟิตร่างกายและฝึกยิงปืนเพื่อความน่าเกรงขามเวลาปล้น ซึ่งจริงๆแล้วพวกเขาต้องการเพียงเงินบำนาญก้อนสุดท้ายคืน เขาทำเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง ความท้าทายนี้ได้ทำให้พวกเขาเหมือนกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง และทำให้เขาได้พบสัจธรรมบางอย่างของชีวิตว่าสิ่งใดควรค่าต่อการต่อสู้เพื่อที่จะได้มา

ดูหนัง Going in Style แล้วจะทำให้คุณได้ความสนุกและความซาบซึ้ง

Going in Style เป็นหนังที่มีความสนุกสนาน อบอุ่น และเต็มไปด้วยเรื่องราวการใช้ชีวิตของคนรุ่นเก่า พวกเขาพยายามปรับตัวเพื่อที่จะใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นในยุคใหม่ รวมทั้งมิตรภาพของพวกเขาที่เราต้องซาบซึ้งไปด้วย การปล้นไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องและผิดกฏหมาย แต่การถูกกระทำก่อนไม่ได้หมายถึงว่าจะจำยอมให้ถูกเอาเปรียบ และคนทำผิดต้องถูกลงโทษ เพราะสิ่งที่ทำนั้นก็เลวร้ายเหมือนกับการปล้นเงินเช่นกัน แต่จะมีคุณปู่วัยเกษียณสักกี่คนที่พร้อมจะเอาคืนแบบ วิลลี่ โจ และอัลดูหนัง Going in Style มีคิวเข้าฉายในช่วงต้นเดือนเมษายน นี้