High Strung

High Strung แรงบันดาลใจและความฝัน เป็นแรงผลักดันให้คนก้าวไปสู่จุดที่ตัวเองต้องการได้ แต่กว่าจะถึงวันนั้นล้วนแล้วแต่ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคมากมายที่พร้อมจะทดสอบจิตใจ ดูหนัง High Strung เป็นดูหนังอีกเต็มเรื่องหนึ่งที่จะมาปลุกใจคนมีไฟฝันเพื่อทำให้ความฝันนั้นให้เป็นจริงให้ได้ ด้วยจังหวะการเต้นที่ดุดัน เร้าใจ ไปพร้อมๆกับความดราม่าของชีวิตวัยรุ่น ที่ใช้ชีวิตได้แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ความเข้าใจและความรักจะนำพาให้พวกเขาทำความฝันได้อย่างที่ต้องการหรือไม่ พรสวรรค์และพรแสวงที่มี จะเพียงพอให้เขาได้เป็นแถวหน้าของวงการได้อย่างที่คิดหรือไม่ จิตใจและร่างกายที่แข็งแกร่งและพลังทั้งหมดที่พวกเขามี พร้อมทุ่มสุดตัวในงานนี้ ฝันที่ว่าไกลเกินเอื้อม พวกเขาจะพิสูจน์ว่าดีพอที่จะได้รับความสำเร็จนั้น

ดูหนังออนไลน์ High Strung เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
High Strung
ผู้กำกับ
ไมเคิล ดาเมียน
นักแสดงนำ
คีแนน ค็อมปา, นิโคลัส กาลิตซีน, โซโนย่า มิซูโน่ , เจน ซีมัวร์
ประเภท
เข้าฉาย
8 เมษายน 2016
6.4/ 10

เนื้อเรื่องฉบับเต็มของหนัง High Strung

วัยรุ่นที่เข้าเมืองใหญ่เพื่อตามหาฝันของตัวเอง และบางส่นก็มาจากครอบครัวฐานะดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การเข้าสังคมจึงไม่ใช่เต็มเรื่องยากเท่าใดนัก สำหรับนักเรียนทุนสาวสวยที่ได้รับทุนเรียนบัลเลย์ในสถาบันชื่อดัง ที่แมนฮัตตัน สิ่งที่แวดล้อมเธอเต็มไปด้วยความเรียบหรู และบัลเลย์การแสดงที่ต้องใช้ทักษะและความแข็งแรงของร่างกายเป็นอย่างมาก เธอเองก็ต้องพิสูจน์ตัวเองกับเพื่อนๆและผู้ฝึกสอนว่าเธอเหมาะสมกับทุนที่ได้รับ อีกด้านหนึ่งในชุมชนแถบรถใต้ดินของนิวยอร์ค ชายหนุ่มที่มีพรสววรค์ด้านการเล่นไวโอลินและเพื่อนชาวฮิปฮอปเขา เขาเป็นนักดนตรีเปิดหมวกในตอนกลางวันและสนุกสนานกับเพื่อนๆในตอนกลางคืน เธอและเขาพบกันโดยบังเอิญหลายครั้ง และในงานเต้นรำสุดหรูแห่งหนึ่ง ที่ๆทำให้ความฝันของทั้งสองลุกโชน และการท้าทายจากคู่แข่ง เมื่อความหรูหรามาเจอกับความเร้าใจของการเต้นฮิปฮอป ผสานกับเสียงไวโอลินอันไพเราะ ความลงตัวจึงเกิดขึ้น และทำให้เขาและเพื่อนๆเปล่งประกายไปพร้อมๆกัน ถึงแม้จะมีอุปสรรคมาขวางกั้นพวกเขาก็ไม่หวั่น เพราะแรงผลักดันจากความฝันและความตั้งใจ จนการแข่งขันที่สำคัญมาถึง พวกเขามีท่วงทำนองเด็ดและจังหวะสุดเร้าใจมัดใจกรรมการให้เทคะแนนให้กับพวกเขาและคู่แข่งฝีมือเฉียบขาดที่พร้อมจะสู้ในทุกจัวหวะการเต้น และมันจะเป็นการแข่งขันที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

High Strung
High Strung

ผู้ชมที่ชื่นชอบดูหนังเกี่ยวกับการเต้น พลาดไม่ได้ High Strung ครบทุกรสนอกจากความสนุกสนานและความเร้าใจจากการเต้นมันส์แล้ว ความหวานซึ้ง ความดราม่า ยังคงมีสอดแทรกอยู่เรื่อยๆ ในเกือบทุกตอน อาจทำให้คุณยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว มาร่วมให้กำลังใจนักล่าฝันได้แล้วในซัมเมอร์นี้ที่โรงดูหนังใกล้บ้าน