Insidious: Chapter 3

สำหรับหนังเรื่อง Insidious: Chapter 3 (วิญญาณตามติด 3) เป็นหนังทริลเลอร์สยองขวัญสั่นประสาทสุดหลอนภาคต่อที่ทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น โดยสามารถโกยรายได้ไปอย่างสวยงามใน Box Office มาแล้ว และนี่ก็มาถึงภาคต่อในภาคที่ 3 กันแล้ว โดยกลับมาคราวนี้ได้มีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับฯ จาก เจมส์ วาน (James Wan) มาเป็น ลีห์ แวนเนลล์ (Leigh Whannell) นักเขียนบทจากสองภาคแรก แถมยังร่วมแสดงเป็นหนึ่งในนักล่าผีของทั้งสองภาคที่ผ่านด้วย ที่มาขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก พร้อมทีนักแสดงยอดฝีมืออย่าง ลิน เซย์ (Lin Shaye), เดอร์มอต มัลโรนี่ (Dermot Mulroney) และ เฮย์เลย์ คิโยโกะ (Hayley Kiyoko) มาร่วมแสดงนำ และสำหรับเรื่องราวในภาค 3 นี้ ตัวเรื่องก็จะดำเนินไปสู่เรื่องราวของอดีตและตัวละครแม่มดหมอผีเป็นหลัก แต่ความหลอนและความสะพรึงกลัวนั้นเพียบ ได้ฤกษ์ฉายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกลางเดือนมิถุนยนนี้รับรองได้ชมกันแน่

ดูหนังออนไลน์ Insidious: Chapter 3 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Insidious: Chapter 3
ผู้กำกับ
ลีห์ แวนเนลล์
นักแสดงนำ
เดอร์มอท มัลโรนี่, สเตฟานี สก็อตต์ , แองกัส แซมสัน, ลีห์ แวนเนลล์
ประเภท
เข้าฉาย
5 มิถุนายน 2015
6.1/ 10

Insidious ภาค 3 เกี่ยวกับอะไร

ดูหนัง Chapter 3

โดยหนังเรื่อง Insidious: Chapter 3 ในภาคนี้เป็นเรื่องราวแห่งความสยองของวิญญาณที่ยังคงตามอาฆาตอย่างไม่สิ้นสุด จนกว่าคุณจะหมดลมหายใจ โดยเป็นเรื่องราวเหตุการณ์ก่อนหน้าของครอบครัวแลมเบิร์ต ซึ่งเป็นการเล่าย้อนกลับไปถึงเรื่องราวก่อนที่จะเกิด Insidious วิญญาณตามติด ในภาคแรก เมื่อเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งและพ่อแม่ของเธอพบว่ากำลังถูกคุกคามจากบางสิ่งบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ในคืนหนึ่ง พวกเขาจึงต้องไปขอความช่วยเหลือจากเอลลิส ผู้มีอำนาจทางพลังจิตอันแข็งแกร่งที่สามารถสื่อสารกับคนตายหรือวิญญาณได้ ทำให้เป็นหน้าที่ของเอลลิสและทีมงานของเธอที่ต้องเตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ประหลาดที่กำลังคุกคามครอบครัวของพวกเขาอยู่ ณ ขณะนี้

Chapter 3 น่าดูหนังไหม

Insidious 3 เต็มเรื่อง

วิญญาณตามติด 3 นั้นเป็นหนังที่เรียกได้ว่าแฟนๆ คอหนังสยองขวัญต่างรอคอยกันอยู่ทีเดียว ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตามชวนขนหัวลุกของเรื่อง แถมยังนำมาจากเค้าโครงเรื่องจริงอีกต่างหาก กับคลิปผีสุดเฮี้ยนที่หลอกหลอนคนทั่วอเมริกาที่บางคนถึงกับอาการโคม่าหรือช็อกตายคาบ้านมาแล้ว จนได้ถูกนำมาผลิตเป็นหนังออกฉายสู่สายตาผู้ชม และได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมตั้งแต่ภาคแรกว่าหนังเรื่องนี้จัดหนักจัดเต็มจนหลอนกันไปหมด กับฉากผีที่โผล่ออกมาทีไรก็ตกใจทุกครั้งทั้งกลางวันกลางคืน ไม่ว่าจะในตู้ บนเพดาน ใต้เตียง หรือส่องกระจก ทิ้งขยะ และแม้แต่การย้ายบ้านหนีเหล่าวิญญาณร้ายก็ยังคงตามติดคุณไปทุกที่ พร้อมกระตุกขวัญแล้ว วันที่ 18 มิถุนายน 2558 นี้