Into the Woods

Into the Woods

Into the Woods เป็นหนังประเภท หนังสากล มี Rob Marshall ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Anna Kendrick, Johnny Depp, Emily Blunt ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 22/01/2015 ทุกโรงภาพยนตร์

N/A

พบกับหนัง Into the Woods คอมเมดี้-แฟนตาซี จากค่ายหนักยักษ์ Walt Disney และผลงานจากผู้กำกับ “ชิคาโก้” และผู้อำนายการสร้าง “วิคเคต” ที่จะมาสร้างความประทับใจทั้งเนื้อเรื่องและฉากสวยๆให้ได้ชม อีกทั้งรายชื่อนักแสดงก็ทำให้เราอยากจะตบเท้าเข้าไปชมเหลือเกิน นักแสดงชันนำที่มารวมตัวกัน จนเราคิดสงสัยไปว่าหนักเรื่องนี้ตะคุ้มกับค่าตัวไหม หนูน้อยหมวก แดง ( ลิลล่า ครอว์ฟอร์ด) , หมาป่าใจร้าย (จอห์นนีเดปป์), คนขายขนมปัง (เจมส์คอร์เดน), ภรรยาของคนขายขนมปัง (เอมิลี่ บลันท์), ซินเดอเรลล่า (แอนนา เคนดริก), แม่เลี้ยงใจร้าย (คริสติน บาแรนสกี้), พี่สาวใจร้าย (ลูซี่ พันช์ และ แทมมี่ แบลนชาร์ด), เจ้าชายรูปงาม (คริสไพน์), แม่มด (เมอร์รีลสตรีพ) และ ราพันเซล (แมคเคนซี่ เมาซี่) คือรายชื่อนักแสดงมาแบบจัดเต็มมากๆ
หนังถูกดัดแปลงมาจากละครเวทีของสตีเฟนซอนด์ไฮม์ เรื่องราวของ Into the Woods ก็แบบสุดหรรษาเอามากๆ เอาตัวละครจากเทพนิยายของกริมม์ต่างๆมาเล่าใหม่ ทั้ง ซินเดอเรลลา ราพันเซล แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ และหนูน้อยหมวกแดง แต่ตัวหลักก็จะคือแม่มดใจร้าย เหมือนเอาหนังมายำรวมกันยังไงไม่รู้ แต่เชื่อได้ว่าน่าดูแน่นอน เรื่องราวหลักๆก็หน้าจะเป็น เรื่องราวของชายทำขนมปังคนหนึ่ง ที่ตระกูลของเขานั้นได้ถูกนางแม่มดใจร้ายสาปให้เขาไม่มีลูกด้วยความที่เขาทั้งสองอยากมีลูกมากเขาและภรรยาจึงพยายามที่จะถอนคำสาป สิ่งที่จะรายคำสาปได้คือทำตามที่แม่มดต้องการคือ ต้องเอาของทั้ง 4 มาให้นาง รองเท้าแก้วที่บริสุทธิ์ดั่งทองคำ วัวที่ขาวดั่งน้ำนม ผมที่มีสีเหลืองเหมือนซังข้าวโพด และผ้าคลุมสีแดงสด เขาจึกตัดสินใจเดินเข้าไปในป่าลึกที่เต็มไปด้วยอันตรายและความน่ารักของเหล่าตัวละครจากเทพนิยาย การออกผจญภัยครั้งนี้เขาเจอทั้ง ซินเดอเรลลา ราพันเซล แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ หนูน้อยหมวกแดง หมาป่า และอื่นๆอีกมายมาย และเขาจะทำได้ตามคำขอได้หรือไม่กันนะ
เรื่องราวก็ชวนหน้าสนใจซะเหลือเกิน นักแสดงก็มากมายและเต็มไปด้วยคุณภาพฉากและถาพก็สวยดุจดังเทพนิยายจริงๆค่ะ ออกฉายในปีหน้าและเชื่อค่ะว่าหนังเรื่องนี้เราไม่ควรพลาดที่จะไปชมค่ะ