Jurassic World

Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) ครั้งหนึ่งหนังเรื่อง จูราสสิคพาร์คหนังที่เกี่ยวกับไดโนเสาแห่งยุค 90 ที่มีชื่อว่า”Jurassic Park”(ปีเข้าฉาย :1993 ผู้กำกับ”สตีเวน สปีลเบิร์ก”)เหล่าไดโนเสาร์สุดโหดจอมเจ้าเล่ห์ที่เคยสร้างความสะพรึงกลัวให้กับทุกคนกำลังจะกลับมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มอีกครั้ง สำหรับหนังระดับตำนานที่เคยสะกดทุกสายตาด้วยเทคนิคและจินตนาการสุดอลังการงานสร้างของสตีเวน สปีลเบิร์ก ที่แฟนๆ หลายคนรอคอยกันมานานถึง 14 ปีเต็มเรื่อง อย่าง Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) กำลังจะมาให้ได้ชมกันแล้ว อดใจรอกันอีกนิดต้นเดือนมิถุนายนนี้รับรองว่าได้ชมกันอย่างแน่นอน ซึ่ง Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) เป็นหนังแนวแอ็กชั่นผจญภัยสุดมันฟอร์มยักษ์แห่งปี สำหรับในภาคนี้นำแสดงโดย คริส แพรตต์ พร้อมด้วย จูดี้ เกียร์, ไท ซิมป์กินส์, ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด, นิค โรบินสัน, เจก จอห์นสัน, อีร์ฟาน ข่าน และบีดี หว่อง รวมทั้งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง โคลิน เทรเวอร์โรว์ มาทำหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ นับว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอหนังตัวจริง เคยสร้างความประทับใจและความสนุกสนานให้กับผู้ชมจนมันประทับอยู่ในความทรงจำของใครอีกมากมายจวบจนทุกวันนี้ มาครั้งนี้ในปี 2015 เราจะได้พบกับการกลับมาของไดโนเสาร์เหล่านี้อีกครั้ง พร้อมกับสวนสนุกที่บรรจุพวกมันไว้เพื่อสร้างความสนุกสนาน ตระการตา แน่นอนว่ารวมถึงการทำเงินอย่างมหาศาลด้วย และนี่คือผลงานที่อำนวยการสร้างโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก ซึ่งได้โคลิน เทรเวอร์โรว์ นั่งแท่นผู้กำกับ รับประกันความสนุก ตื่นตาตื่นใจ ไม่แพ้ที่เคยสัมผัส โดยใน Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) ได้ จอห์น ชวาตซ์แมน มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ

ดูหนังออนไลน์ Jurassic World เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Jurassic World
ผู้กำกับ
โคลิน เทรวอร์โรว์
นักแสดงนำ
คริส แพร็ตต์ , ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, อีร์ฟาน ข่าน , วินเซนต์ โดนอฟรีโอ
ประเภท
เข้าฉาย
12 มิถุนายน 2015
7.0/ 10

Jurassic World จูราสสิค เวิลด์

โดยในครั้งนี้ Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) เป็นเรื่องราวภาคต่อของจูราสสิคปาร์คที่ออกฉายเต็มเรื่องครั้งแรกเมื่อปี 1993 ซึ่งเป็นเรื่องราวหลังจากนั้นในอีก 22 ปีต่อมา บนเกาะอิสลา นูบลา ที่ถูกสร้างขึ้นให้เป็นสวนสนุกและมีการจัดแสดงโชว์ไดโนเสาร์แบบมีชีวิตโดยการใช้เทคโนโลยีตัดต่อพันธุกรรมและเพาะเลี้ยงขยายพันธุ์ไดโนเสาร์ให้มีมากขึ้น จนทำให้ได้ไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ ที่ให้พวกมันมีทั้งขนาดและความฉลาดที่พัฒนามากขึ้นกว่าเดิมจนนำไปสู่หายนะของผู้ที่มาบนเกาะแห่งนี้ ซึ่งจะต้องหาทางเอาชีวิตให้รอดอีกครั้ง พวกเขาจะต้องพบกับไดโนเสาร์กินเนื้อสายพันธุ์ใหม่ที่ทั้งฉลาดและว่องไว อย่าง “เวโลซีแรปเตอร์” และตัวร้ายสุดมหากาฬอย่าง “ไทแรนโนซอรัส” หรือ “ทีเร็กซ์” ที่ครั้งนี้จะกลับมาทำให้คุณขวัญผวาและลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดของพวกเขาอย่างสนุกสุดมัน ภายใต้การบริหารงานของ Masrani Global Corporation ซึ่งต้องการสร้างเม็ดเงินจำนวนมหาศาลจากสวนสนุกได้โนเสาร์แห่งนี้ และเมื่อยอดนักท่องเที่ยวลดลง พวกเขาจึงต้องคิดหาทางดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กลับมาอีกครั้ง จากการวิเคราะห์พบว่าทุกครั้งที่มีการเปิดตัวไดโนเสาร์ใหม่ นักท่องเที่ยวจะเพิ่มมากขึ้น จึงเป็นที่มาในการให้กำเนิดไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรม ทำให้มันยิ่งฉลาด ไม่ธรรมดาและแข็งแกร่ง พวกเขาเชื่อมั่นว่ามันจะสามารถทำเม็ดเงินให้มหาศาลอย่างแน่นอน ถ้าหากไม่เกิดความผิดพลาดขึ้นเสียก่อน ! เมื่อไดโนเสาร์ตัวร้ายหลุดออกจากที่คุมขัง และมันไล่ล่าอย่างบ้าคลั่งพร้อมด้วยสมองอันชาญฉลาด ทางเดียวที่ต้องทำ คือวิ่งให้สุดชีวิต! เท่านั้น พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ได้หรือไม่ รับรองได้ว่าในภาคนี้ผู้ชมจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นและความสมจริงของบรรดาไดโนเสาอย่างแน่นอน และในภาคนี้มีการสร้างโดยใช้กล้องที่มีเทคโนโลยี่ระบบ 3D แม้แผ่นมาสเตอร์ก็จะสามารถรู้สึกถึงความสมจริงได้ด้วย

ดูหนัง Jurassic World เต็มเรื่อง

ดูหนัง Jurassic World (จูราสสิค เวิลด์) ในภาคนี้ยังคงได้ผู้อำนวยการสร้างเจ้าเก่าอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก ที่เคยทำให้คุณดูหนังและลุ้นกับจูราสสิคปาร์คในภาคแรกๆ มาแล้ว และการกลับมาในภาคนี้สปีลเบิร์กได้ถ่ายทอดความมันผ่านสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดอลังการงานสร้างที่ไม่ทำให้ใครผิดหวังอย่างแน่นอน รวมทั้งเทคนิคการถ่ายทำในรูปแบบใหม่ๆ อีกมากมาย รับรองว่าจะยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของจูราสสิคปาร์คที่คุณผู้ชมรอคอย แต่ความอลังการนั้นมีมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน เตรียมพร้อมรับชมกับความยิ่งใหญ่ของจูราสสิคเวิลด์พร้อมกันได้ในวันที่ 11 มิถุนายน 2558 นี้ ทั้งในรูปแบบปกติ, 3D และไอแมกซ์ 3D ทุกโรงหนัง รับประกันความมันส์โดยสตีเว่น สปีลเบิร์ก ที่การันตีความสนุกได้จากผลงาน Jurassic ในภาคก่อนๆ  ซึ่งรับรองว่าคราวนี้จะเขย่าขวัญมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากมายทั้งคริส แพรตต์ และ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด งานนี้บอกได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด

ล่าสุดทาง ได้ปล่อยตัวอย่างล่าสุดของหนัง Jurassic World ออกมาแล้วจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

5 เหตุผลที่คุณควรดูหนัง Jurassic World เต็มเรื่อง IMAX

ทำไมต้องดูหนัง Jurassic World imax
ทำไมต้องดูหนัง Jurassic World imax
  • ด้วยขนาดจอที่กว้างและสูงของระบบ IMAX คุณจะได้สัมผัสถึงความสมจริงของสัดส่วนของไดโนเสาร์
  • จอใน IMAX จะมีความโค้ง ดังนั้นเหมือนคุณได้เข้าสู่โลกของ Jurassic World จะทำให้คุณเสมือนถูกดึงเข้าไปสู่เรื่องเนื้อของหนัง
  • เสียง 7.1 ชนิดที่เรียกได้ว่าขนาดเสียงฟ้าผ่ายังเหมือนจริงจะทำให้คุณดูหนังเรื่อง Jurassic World เร้าอารมณ์ตลอดเต็มเรื่อง
  • จอระบบ 3D ที่ทำให้คุณสามารถเข้าชิดไดโนเสาร์มากกว่าใคร
  • ขนาดที่สมจริงและใหญ๋กว่า