Ki &Ka

Ki &Ka เป็นโอกาสดีอีกครั้งที่เราจะได้ดูหนังอินเดียร่วมสมัย ในอีกมุมหนึ่งที่เรารู้จักอินเดียในทั้งด้านคามคิดและทัศนะคติใหม่ๆของ หนุ่มสาวอินเดีย ดดยมีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวข้องและแน่นอนเพราะว่าความรักคือสิ่งที่เป็นสากลที่ทุกคนไม่ว่าจะเชื้อชาติใด พูดภาษาไหนต่างก็ล้วนแล้วแต่เคยสัมผัสกับความรัก Ki &Ka คือมุมมองใหม่ๆที่จะให้คนไทยรู้จักอินเดียมากยิ่งขึ้น หนังโรแมนติค คอมเมดี้ ที่จะทำให้คุณอิ่มเอมกับความรักของหนุ่มสาวที่มีความแตกต่างกันเกือบทุกอย่างท่ามกลางกรอบของสังคมยุคเก่า โดยมี R.Balki นั่งแท่นกำกับ โปรดิวซ์เซอร์ และเขียนบทหนังเอง ได้นักแสดงดังแห่งยุคของอินเดียมาร่วมถ่ายทอดความสดใสของชีวิตรัก นั่นคือ Kareena Karpoor และ Arjun Karpoor

ดูหนังออนไลน์ Ki &Ka เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Ki &Ka
ผู้กำกับ
R. Balki
นักแสดงนำ
Amitabh Bachchan, Kareena Kapoor, Arjun Kapoor
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

เรื่องย่อของหนังน่าดูอย่าง Ki &Ka

Ki &Ka

ที่มาของความรักในหลากรูปแบบในหลากหลายวิถีชีวิตของสังคม ต่างก็มีเงื่อนไขต่างๆผูกพันยึดโยงกันอยู่ และในสังคมอินเดียก็เช่นกัน ที่วิถีชีวิตของคนในสังคมนั้นต่างกันอย่างสุดกู่ ไม่เว้นแต่คู่รักหนุ่มสาวหน้าตาดี ที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันท่ามกลางความแตกต่างทางพื้นฐานของครอบครัวและสังคม มีเพียงความรักเท่านั้นที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวของคนทั้งสองให้ก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้ การเรียนรู้ซึ่งกันและกัน การยอมรับในความแตกต่าง คือสูตรสำเร็จแห่งความรักอันยาวนาน แต่ทั้งสองยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ความรัก ความเข้าใจที่ทั้งสองมีต่อกันจะเพียงพอให้ทั้งสองครองรักได้อย่างยาวนานเหมือนดังที่สัญญาไว้กับครอบครัวได้หรือไม่ ความสุข ความทุกข์ ที่ทั้งสองยังต้องเรียนรู้ร่วมกัน รวมทั้งไม่หลงลืมและตระหนักในคำแนะนำจากครอบครัวอันเป็นที่รัก เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ได้กับชีวิตคู่ของพวกเขา นอกจากความโรแมนติคที่ใฝ่ฝันไวว้ก่อนแต่งงาน และชีวิตหลังแต่งงานที่แตกต่างไปจากเดิม อาจจะดีหรือแย่กว่าที่คิด การปรับตัวให้เข้ากับสังคมที่กำลังเปลี่ยนแปลงจากยุคเก่าสู่ยุคใหม่ การเริ่มต้นของทั้งสองเป็นบทพิสูจน์ความรักที่จะทำให้คนรอบข้างรู้ว่าพวกเขาต่างคู่ควรในกันและกัน ความรักที่พวกเขาสร้างขึ้นนั้นประเมินค่าไม่ได้

หนังเรื่องนี้จะน่าดูมากแค่ไหน

นานๆครั้งจะได้ดูหนังอินเดียที่มีความเป็นสมัยใหม่สูง เพราะที่เรารู้จักหนังอินเดียนั้นส่วนมากจะเป็นหนังพีเรียดย้อนยุคหรืออิงนวนิยายที่เรารู้จักดี เริ่มต้นเข้าสู่ฟดูร้อนปีนี้มาปรับอารมณ์ความรู้สึกให้เข้ากับบรรยากาศใหม่ๆ นอกจากเนื้อหาที่จะทำให้คนดูยิ้มกว้างได้แล้ว ยังมีความเป็น Musical ตามแบบฉบับหนังอินเดียแทรกเข้ามาให้รับชม อีกทั้งยังได้ข้อคิดจากการใช้ชีวิตคู่ในหนังมาปรับใช้ในชีวิตจริงได้อีกด้วย