Kidnap (2016)

เหยื่อจะไม่อยู่นิ่งอีกต่อไปและต้องกลายมาเป็นผู้ตามล่าเสียเอง Kidnap ดูหนังสุดระทึกที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกไปเกือบตลอดเรื่อง เพราะ การถูกลักพาตัวของลูกชายสุดที่รัก กำลังเป็นที่มาของการตามล่าของแม่ต่อคนที่ลักพาตัวลูกชายของเธอไป และเธอไม่ใช่แม่ธรรมดาเสียด้วย เพราะเธอพร้อมชนกับทุกอุปสรรคที่มาขว้างกันเธอกับลูก ผู้ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดระทึกนี้ คือนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง ฮัลล์ เบอรรี่ ที่การกลับมาครั้งนี้ของเธอจะทำให้ผู้ชมต้องอึ้งและทึ่งในการแสดงพร้อมทักษะอันรอบด้านของเธอ โดยมี ลูอิส พรีโต รับหน้าที่กำกับการแสดง และได้ เคเนต ลี มาทำการเขียนบทหนัง

ดูหนังออนไลน์ Kidnap (2016) เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Kidnap (2016)
ผู้กำกับ
ลุยส์ ปริเอโต
นักแสดงนำ
แฮลลี เบร์รี, เซจ กอร์เรอา, คริส แมคกินน์ , ลูว์ เทมเพิล
ประเภท
เข้าฉาย
4 สิงหาคม 2017
5.9/ 10

ดูหนังเรื่อง Kidnap กล่าวถึง วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณแม่คุณลูกวัยน่ารัก คุณแม่ตัดสินใจพาลูกชายคนเดียวของเธอมาที่สวนสนุกแห่งใหญ่ในเมือง แฟรงกี้ ลูกชายของเธอมีความสุขและตื่นเต้นเมื่อได้มาที่นี่ เขาได้เจอผู้คนมากมายและพร้อมที่จะซุกซนเหมือนเด็กคนอื่นๆที่มาที่นี่พร้อมครอบครัว นอกจากการวิ่งเล่นแล้ว สวนสนุกนี้มีเครื่องเล่นหวาดเสียวมากมาย คุณแม่มองลูกอย่างเอ็นดูด้วยความรัก เพราะแฟรงกี้คือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอ เธอจับตามองลูกอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้ลูกพลัดหลงไปกับฝูงชน ที่ทยอยเข้ามาที่นี่มากขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้วเพียงเสี้ยงวินาที แฟรงกี้ขาดการตอบรับจากเธอ ด้วยการเล่นซ่อนหาแบบเด็กๆ เธอเริ่มมีความกังวลว่าลูกจะหายตัวไป เมื่อเวลาที่ลูกหายไปนานขึ้นเธอเริ่มมั่นใจว่าลูกของเธออยู่ในอันตราย เธอได้พยายามสอบถามผู้คนที่เดินผ่านไปมาด้วยความวิตก และเธอก็พบลูกอยู่คนกับแปลกหน้าและกำลังจับลูกของเธอขึ้นรถ เธอไม่รอช้าที่จะวิ่งตามรถด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ แต่แล้วก็ยังไม่ได้ผล เธอจึงตัดสินใจไปแจ้งตำรวจ เธอพบว่ายังมีเด็กอีกมากมายที่ประสบชะตากรรมไม่ต่างจากลูกของเธอ และนี่จึงเป็นที่มาของการไล่ล่าของคุณแม่กับรถยนต์คู่ใจ

ดูหนัง kidnap เต็มเรื่อง
kidnap

การลักพาตัวเด็กถือว่าเป็นประเด็นทางสังคมที่ต้องจับตามองเป็นพิเศษ เพราะเด็กๆ ต้องเผชิญกับความไม่ปลอดภัย จากคนร้ายที่กำลังมุ่งทำร้ายและก่ออาชญากรรมต่อเด็ก ด้วยการทำงานของเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ คุณแม่ใน Kidnap อาจเป็นผลสะท้อนจากคนที่ต้องสูญเสียลูกและช่วยให้คนทั่วไปรับรู้ปัญหาและผลกระทบต่อสภาพจิตใจของคนที่อยู่ภาวะสูญเสียมากยิ่งขึ้น  เพราะหากไม่มีใครช่วยได้แล้ว สุดท้ายก็ต้องพึ่งตัวเอง นั่นคือการเยียวยาจิตใจและรอคอยการกลับมา แต่ในหนังคือการพลิกความรู้สึกในแบบที่ตรงข้ามกับความจริง ทำให้คุณแม่ต้องลุย เพื่อช่วยลูกให้พ้นจากอันตราย และคนร้ายพวกนั้นจะได้รู้ว่าลักพาตัวเด็กผิดคนเสียแล้ว