Kill Switch วันหายนะพลิกโลก

Kill Switch เมื่อสองโลกบรรจบกัน จะเกิดอะไรขึ้น โลกทั้งสองจะรวมกันหรือต้องทำลายล้างกันได้รู้กัน Kill Switch ดูหนังไซไฟที่ได้รับการจับตามอง รูปแบบการรับชมแบบวิดีโอเกมส์ โดยใช้สายตาของบุคคลที่1 แน่นอนว่าคนดูเหมือนได้หลุดเข้าไปในหนัง และด้วยฉากการต่อสู้แบบล้ำๆ ทำให้เราสนุกสนานตื่นเต้นแบบลืมเวลากันไปเลย ด้วยฝีมือการกำกับของ ทิม สมิต ผู้กำกับคนเก่ง พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือดี อาทิ แดน สตีเวนส์, เบเรนิซ มาร์โลห์, แคสเปอร์ แวน โกรว์เซ่น, ไทโก้ เจอร์นานด์ และ ไมค์ ลิบานอน Kill Switch จะพาเราเดินทางไปโลกคู่ขนานที่เราอาจยังไม่เคยรู้จักมาก่อน

ดูหนังออนไลน์ Kill Switch วันหายนะพลิกโลก เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Kill Switch วันหายนะพลิกโลก
ผู้กำกับ
ทิม สมิต
นักแสดงนำ
แดน สตีเว่นส์, เบเรนิซ มาร์โลห์ , ไมค์ เริส , Bas Keijzer
ประเภท
เข้าฉาย
16 มิถุนายน 2017
4.8/ 10

Kill Switch กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

วิลล์ พอร์ตเตอร์ ใช้ชีวิตด้วยความเรียบง่ายและเป็นปกติกับครอบครัวแสยอบอุ่นของเขา แต่เบื้องลึกแล้วเขามีบางอย่างซ่อนไว้ เพราะสักวันหนึ่งเขากลัวว่าสิ่งที่เขารู้และเคยได้ทำ อาจมาทำลายความสงบสุขในชีวิตที่เขาปรารถนาที่จะมีมากที่สุด แต่แล้ว วันที่ทุกอย่างต้องเปิดเผยความจริงของเขาได้เกิดขึ้น เมื่อองค์กรที่เขาทำงานให้เรียกตัวเขากลับไปทำงานสำคัญ และต้องเป็นเขาเท่านั้น เมื่อเกิดลำแสงด้านพลังงานเกิดขึ้นบนฟากฟ้าจนมาถึงพื้นดิน พบว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นการดูดพลังงานระหว่างโลกและโลกคู่ขนาน สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ไม่ดีต่อโลกนัก เพราะหากโลกถูกดูดกลืนพลังงานไปทั้งหมด ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้ ก็จะสูญสลายไปเช่นกัน ตอนนี้ทั้งสองโลกกำลังเจอวิกฤตพลังงาน วิลล์ ต้องรับหน้าที่ไปโลกคู่ขนานและนำกล่องดำลึกลับไปที่หอคอย ที่ๆเชื่อมต่อการรับส่งพลังงาน ก่อนที่ผนังของมิติจะแตกออกมา และหากเป็นอย่างนั้นจริงโลกจะจบสิ้นลงทันที การไปถึงของเขาไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะมีฝ่ายที่คอยขัดขวงภารกิจของเขา อย่างไรก็ตามเขาทำสำเร็จ และกลับมาที่โลกอย่างปลอดภัย แต่การกลับมาของเขาครั้งนี้นำมาซึ่งอันตรายซึ่งไม่เฉพาะตัวเขาเท่านั้น แต่รวมถึงคนทุกคนบนโลกใบนี้ด้วย

Kill Switch วันหายนะพลิกโลก
Kill Switch วันหายนะพลิกโลก

ดูหนังแนวไซไฟ จะได้ดูหนังที่มีเนื้อเรื่องที่แตกต่างออกไปอีกครั้ง ในเรื่องมิติโลกคู่ขนาน พลังงานที่ใช้ต่อสู่กัน เรื่องของโลกคู่ขนานในทางวิทยาศาสตร์ยังหาข้อยุตไม่ได้ว่ามีจริงหรือไม่ แต่ดูหนัง Kill Switch โลกคู่ขนานมีจริง และยังสามารถเดินทางไปได้อีกด้วย จินตนาการในการทำดูหนังเรื่องนี้ทำให้เราต้องทึ่งกับบางอย่างที่คิดไม่ถึง ในโลกอนาคตที่มนุษย์เข้าใจถึงตัวตนของตัวเองและโลกที่เราอาศัยอยู่มากขึ้น ความตื่นเต้นในการรับชมนี้จะมีขึ้นในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมนี้ ที่โรงหนังใกล้บ้านคุณ