Kill Your Friends

Kill Your Friends ดูหนังตลกระทึกขวัญที่คุณไม่ควรพลาดแต่ชื่อนี้ออกจะดูน่ากลัวไปสักนิด แต่รับรองได้เลยว่าคุณจะได้โยกไปกับเพลงเพราะๆ และหัวเราะไปกับความตลกของพระเอกของดูหนังเต็มเรื่องนี้ Kill Your Friends อยากดังต้องฆ่าเพื่อนผลงานของผู้กำกับที่กำลังมาแรง โอเว่น แฮริส ผู้หลงเสห่น์ของนิยายขายดีของแดเนียล บาร์คเกอร์ จนอดไม่ได้ที่จะหยิบเอาเรื่องราวเหล่านี้มาตีแผ่บนแผ่นฟิล์มความยาว 103 นาที ให้ผู้ชมได้ลิ้มรสแห่งชัยชนะที่อาจต้องแลกมาด้วยชีวิตของเพื่อนถ้าคุณกำลังมองหาหนังที่เสียดสีเสียดแทงวงการใดสักวงการหนึ่งอย่างรู้จริง เชื่อว่าคุณน่าจะไม่อยากพลาดเรื่องนี้ เพราะตัวหนังสร้างจากนวนิยายสุดอื้อฉาวที่เคยถูกปฏิเสธมาจากหลายสำหนักพิมพ์ ซึ่งเขียนโดย จอห์น นิเวน ผู้ที่เคยคร่ำหวาดอยู่ในวงการเพลงป๊อบของอังกฤษ ทำให้เขาได้พบเจออะไรมากมาย ทั้งด้านดีด้านร้าย จนสามารถเก็บรายละเอียดต่างๆมาเขียนเป็นหนังสือที่เสียดสีวงการนี้ได้อย่างเจ็บแสบและเป็นจริงที่สุด แถมเขายังเป็นคนเขียนบทหนังเองด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าหนังจะไม่ลึกถึงใจ  เพราะคนในเขียนเอง รับรองว่าคนดูจะได้เปิดโลกทัศน์อีกมุมหนึ่งที่ไม่เคยเห็นของวงการเพลงอันสนุกสนานแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ Kill Your Friends เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Kill Your Friends
ผู้กำกับ
โอเวน แฮร์ริส
นักแสดงนำ
นิโคลัส เฮาลต์, เจมส์ คอร์เดน , จอร์เจีย คิง , เครก โรเบิร์ต
ประเภท
เข้าฉาย
1 เมษายน 2016
6.0/ 10

 

Kill Your Friends อยากดังต้องฆ่าเพื่อน เป็นหนังที่เล่าถึงเรื่องราวสเตลฟ็อกซ์ ซึ่งทำหน้าที่ผู้จัดการศิลปิน เขาอยู่ในช่วงที่วงการเพลงป๊อบของอังกฤษกำลังรุ่งเรือง การแข่งขันนั้นเบียดเสียดยัดเยียด แก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ชนิดที่ว่าฆ่าใครตายได้ก็ฆ่าเพื่อความโด่งดัง ซึ่งสเตลฟ็อกเองก็เป็นหนึ่งในวงการนั้น เขาจำเป็นต้องรักษาบทบาทหน้าที่ความรุ่งเรืองของตัวเองเอาไว้ให้ได้ในโลกที่ทุกคนต่างต้อง หักหลังชิงชัง เพื่อให้ตัวเองยังสามารถรักษาสถานภาพเอาไว้ได้ เมื่อสถานการณ์บีบคั้นขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงจำเป็นต้องกำจัดอุปสรรคขวากหนามที่จะทำให้หน้าที่การงานและชื่อเสียงของเขาเสื่อมเสีย แม้ว่ามันจะเป็นการต้องทำลายชีวิตใครอีกหลายคนก็ตาม และเมื่อนั้นการฆาตกรรมก็เกิดขึ้นในที่สุด!อาชญกรรมที่ก่อขึ้นโดยบุคคลที่ไม่น่าจะทำมันได้มากที่สุด เป็นหนังระทึกขวัญที่สอดแทรกด้วยมุกตลอดเกือบตลอดทั้งเรื่อง โดยหนังจะดำเนินเรื่องราวผ่านชีวิตของสเตลฟ๊อกซ์ โปรดิวเซอร์เพลงจากเกาะอังกฤษที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อหน้าที่การงานของเขา รับบทโดยนิโคลัส ฮอลท์ ซึ่งโด่งดังมาจากหนังของแมทธิว วอน เรื่อง “X-Men: First Class” เขารับบทเป็นแฮงค์ แม็คคอยในช่วงวัยรุ่น ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ตามกรี๊ดเขาอย่างบ้าคลั่ง สเตลฟ๊อกซ์อาจจะดูเหมือนใช้ชีวิตเสเพล แต่ความจริงแล้วภายใต้หน้ากากของที่ดูจะเป็นมิตรและใช้ชีวิตได้อย่างสุดเหวี่ยงนั้น แท้จริงแล้วเค้าเป็นคนทะเยอทยาน และทุ่มเทเพื่องานอย่างสุดๆ เขาใช้ทุกกลยุทธ์เพื่อให้ได้เพลงฮิตติดชาร์ต โดยไม่สนว่าใครหน้าไหนจะมาขวางทาง ดูเหมือนว่างานนี้ไม่มีใครมาหยุดเขาได้ ทั้งๆ ที่การทำงานนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิต แต่เขากับยอมสังเวยชีวิตผู้อื่นและอนาคตของตัวเอง แลกกับการที่จะนั่งบนบัลลังก์โปรดิวเซอร์มือหนึ่งตลอดกาลเอาไว้ การดิ้นรนไขว่คว้าที่เกิดพอดี บวกกันจิตใจที่มุ่งแต่จะเอาชนะทำให้เขาค่อยๆ เปลี่ยนไปทีละน้อย และในที่สุดความโลภก็ครอบงำเขาได้ทั้งกายและใจ จนเกิดเป็นเหตุให้เรื่องราววุ่นวายแต่ชวนติดตามเรื่องนี้เกิดขึ้น Kill Your Friends อยากดังต้องฆ่าเพื่อน เป็นหนังดีที่คุณควรดู เพราะหนังเรื่องนี้นอกจากจะให้แง่คิดที่ดีกับผู้ชมแล้ว เรายังมีโอกาสได้ฟังเพลงเพราะๆ กัน และยังมีเรื่องตลกที่เป็นสีสันคอยส่งออกเรียกเสียงหัวเราะให้คุณฮาน้ำตาเล็ดอีกด้วย

kill your friends

สิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากการที่ได้นักเขียนนิยายมารับหน้าที่ผู้เขียนบทแล้วก็คือ การได้ Nicholas Hoult มารับบทนำ ดูเหมือนว่าบุคลิกของเขาจะเหมาะแก่การเป็นพระเอกของหนังตลกร้ายที่จะเสียดสีให้คุณต้องแสบสันต์แสบทรวงเรื่องนี้เสียเหลือเกิน ด้วยใบหน้าหล่อแบบมีเลศนัย แววตาหลุกหลิกแต่ก็จับจ้องอย่างชาญฉลาด และจากผลงานที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น Warm Body หรือ Mad Max: Fury Road ต่างทำให้หลายคนคาดหวังว่าเขาจะขับเคลื่อนหนังเรื่องนี้ได้อย่างทรงพลัง ซึ่งตัวหนังนั้นไม่เพียงเล่าเบื้องหลังของวงการเพลงป๊อปที่เหมือนจะสวยหรูเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็นการหักหลัง ปัญหายาเสพติด สุรา เครื่องดื่มผิดกฎหมาย และแม้แต่เซ็กส์ด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต่างซ่อนอยู่เบื้องหลังวงการที่ขายความบันเทิงด้วยกันทั้งนั้น การหยิบเอาเนื้อหาตลกร้ายมาดำเนินไปสู่ความเป็นหนังฆาตกรรมยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ของหนังให้ร้อนแรงจนน่าจับตามอง หากใครชื่นชอบหนังฆาตกรรมที่เจ็บแสบ เราขอแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้  ซึ่งจะเข้าฉาย 26 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงหนัง

Kill Your Friends อยากดังต้องฆ่าเพื่อน เป็นหนังของแดนผู้ดีอย่างแท้จริง ถ้าใครอยากลองฟังเสียงซาวน์แทรก ก็อาจต้องฝึกหูให้ชินกับสำเนียงแบบอังกฤษดั้งเดิมสัก เพราะหนังเรื่องนี้นอกจากจะใช้บริทิชอิงลิชในการแสดงแล้ว ยังใช้พื้นที่ถ่ายทำทั้งหมดในประเทศอังกฤษอีกด้วย หนังเรื่องเต็มนี้จะสนุกถูกใจคุณแค่ไหน เตรียมตัวไปลุ้นกันในโรงหนังระบบมาสเตอร์ HDใกล้บ้านคุณได้ 26 พฤศจิกายนนี้ เจอกันแน่นอน