หลานม่า

ดูหนัง หลานม่า (LAHN MAH) ภาพยนตร์ดราม่าสุดอบอุ่นจาก GDH ที่จะพาคุณย้อนนึกถึงความผูกพันระหว่างหลานกับอาม่า ที่จะมอบประสบการณ์การดูหนังที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมันมาก่อน

ดูหนังออนไลน์ หลานม่า เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
หลานม่า
ผู้กำกับ
พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์
นักแสดงนำ
บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล,ต้นตะวัน ตันติเวชกุล,อุษา เสมคำ
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
4 เมษายน 2024
8.2/ 10

หลานม่าเป็นภาพยนตร์ไทยแนวครอบครัวที่เตรียมสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอีกครั้ง กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับมากฝีมือ  นำแสดงโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นใหญ่ จิตรลดา ดิษยนันทน์ 

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันอบอุ่นระหว่าง “หมิง” (บิวกิ้น พุฒิพงศ์) เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ไร้กังวล กับ “อาม่า” (จิตรลดา ดิษยนันทน์) หญิงชราผู้เป็นที่รักของเขา หมิงอาศัยอยู่กับอาม่าเพียงลำพัง ดูแลเธอในยามที่เธอเริ่มป่วยไข้

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหมิงรู้ข่าวว่าอาม่าของเขาป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หมิงตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อมาดูแลอาม่าอย่างเต็มเวลา ช่วงเวลานี้ทำให้เขาได้เรียนรู้เรื่องราวในอดีตของอาม่า ความยากลำบาก และความเสียสละที่เธอมีเพื่อเขา

ความสัมพันธ์ ของหมิงและอาม่าค่อยๆ พัฒนาขึ้น หมิงเริ่มเข้าใจความรักและความห่วงใยที่อาม่ามีต่อเขา เขารู้สึกผิดที่ละเลยอาม่ามาตลอด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เต็มไปด้วย อารมณ์ความรู้สึก ที่หลากหลาย ทั้งความสุข ความเศร้า เสียงหัวเราะ และน้ำตา  สะท้อนให้เห็นถึง ความสำคัญของครอบครัว และ คุณค่าของเวลา ที่มีอยู่จำกัด กับคำโปรยในภาพยนตร์ “คนที่กลับบ้านไปเมื่อไหร่ก็เจอ อาจไม่ได้อยู่รอเราตรงนั้นตลอดไป”

ทำไมต้องดูหนังหลานม่า

ภาพยนตร์ดราม่าอบอุ่นหัวใจ ที่จะทำให้คุณน้ำตาไหล เรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัวที่กินใจ การแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงมากฝีมือ

หลานม่า (LAHN MAH) เหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่มีอาม่าหรือปู่ย่าตายาย เป็นภาพยนตร์ที่ ไม่ควรพลาด