Leatherface

ดูหนัง Leatherface (Texas Chain Saw Massacre) กลับมาอีกครั้งในปีนี้ ด้วยบรรยากาศความสะพรึงพร้อมเอาชีวิตเมื่อมันต้องการ ความโหดเหี้ยมของฆาตกรในหน้ากากหนังยังคงติดตาคนดูพร้อมเลื่อย แต่ Leatherface เวอร์ชั่นนี้จะย้อนเวลาไปในปี 1974 พาคนดูไปดูที่มาของ Leatherface เต็มเรื่องวัยรุ่น เรื่องราวอันน่าวิตกที่หลายคนต้องเผชิญ และความหวาดระแวงที่จะต้องเจอกับความโหดร้ายที่ไม่รู้ว่าเมื่อใดจะมาถึงตัวเอง Leatherface กำกับการแสดงโดย 2 ผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ บัสติลโล และ จูเลียน มัวรี ได้ เซธ เอ็ม. เชอร์วู้ด รับหน้าที่เขียนบทหนัง พร้อมทีมนักแสดง อาทิ ฟินน์ โจนส์, ลิลลี่ เทย์เลอร์, นิโคล แอนดรูว์, สตีเฟ่น ดอร์ฟ และ แซม โคลแมน

ดูหนังออนไลน์ Leatherface เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Leatherface
ผู้กำกับ
อเลซ็องดร์ บุสตีโล
นักแสดงนำ
สตีเฟน ดอร์ฟ , ลิลี่ เทย์เลอร์, Sam Strike, วาเนสซา กราสส์
ประเภท
,
เข้าฉาย
14 กันยายน 2017
5.0/ 10

Leatherface กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง

ความโหดร้ายมักมีที่มาที่ไปเสมอ ปฐมบทแห่งความโหดเหี้ยมได้เริ่มขึ้นในงานวันเกิดและการตัดเค้กพร้อมอุปกรณ์ที่แม่มอบให้ เลื่อยไฟฟ้า แม่ผู้นี่คือคนที่ช่วยเขาให้รอดพ้นจากความตาย เพราะ หน้าตาที่บิดเบี้ยวจากโรคผิวหนังตั้งแต่เกิด แม่ที่แท้จริงของเขาจึงนำไปทิ้งในโรงฆ่าสัตว์ นับจากวันนั้นมา เขาก็รู้วิธีถลกหนัง ตัดส่วนเนื้อ ลำไส้ อวัยวะต่างๆ ได้จาก ครอบครัว “ซอว์เยอร์” ลูกจ้างของโรงงานฆ่าสัตว์ ในขณะเดียวกัน เกิดเหตุการณ์ไม่ตาดฝันเมื่อลูกสาวนายอำเภอหายตัวไปอย่างลึกลับ และครอบครัว ซอว์เยอร์ ตกเป็นผู้ต้องสงสัย จนนำไปสู่การเข้าโรงพยาบาลบำบัดจิตของ เอ็ด กีน เขาต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน จิตใจของเขาผิดปกติเพราะถูกเลี้ยงดูมาอย่างผิดๆ การรักษาที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดและข้อจำกัด เขาจึงหาทางหนี จนทำสำเร็จโดยร่วมมือกับเพื่อนโรคจิตอีกสามคน พร้อมทั้งพยาบาลผู้เคราะห์ร้าย เขาถูกไล่ล่าอย่างหนัก และได้สูญเสียเพื่อนไปหนึ่งคน เหตุการณ์นี้ทำให้จิตใจเขาแตกสลาย หลังจากนั้นเขาจึงกลายเป็นปีศาจที่ใส่หน้ากากหนังและสร้างความโหดเหี้ยมอย่างไร้ความปราณี ระหว่างนั้นนายอำเภอ รอที่จะล้างแค้นกับเขาและครอบครัว ซอว์เยอร์

ดูหนัง Leatherface watch movie

ตำนานความโหดเหี้ยมของ  “เอ็ด กีน” ที่มีประวัติการชำแหละที่น่าสะอิดสะเอียนและสยดสยอง จนกลายเป็นต้นกำเนิดของดูหนังเขย่าขวัญ เรื่อง (Texas Chain Saw Massacre) จนนำมาสู่ Leatherface ย้อนไปสู่จุดเริ่มต้นของตำนานความสยอง แบบที่ไม่มีใครนำเสนอมุมนี้มาก่อนว่าเหตุใดเขาจึงกลายเป็นฆาตกรในตำนาน Leatherface นำเสนอเรื่องราวของความโหดร้ายในจิตใจคนที่ส่งผลให้เขาต้องกลายเป็นปีศาจร้าย เพราะเขาถูกเลี้ยงโดยมนุษย์ที่จิตใจผิดปกติ เขาเองก็เป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัวเช่นกัน จนถึงเวลาที่ต้องมีใครสักคนหยุดยั้งเขาได้ พร้อมกับการสะสางความวิปริตของครอบครัว ซอว์เยอร์ ที่สร้างความเดือดร้อนและความน่าอับอายอย่างไม่น่าให้อภัยดูหนัง Leatherface มีกำหนดเข้าฉายในไทยในเดือนตุลาคม นี้