Little Boy

Little Boy สงครามไม่ว่าจะเกิดที่ใดย่อมมีการสูญเสีย นำมาซึ่งความเศร้าโสกเสียใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งครอบครัวและคนที่รัก ที่ไม่รู้ว่าต้องเสียสละมากเพียงใด สงครามอันโหดร้ายจึงจะยุติลง ไม่ส่าจะแพ้หรือชนะทุกอย่างนั้นก็ต้องจบลงด้วยการสูญเสีย หนังสุดซึ้งที่จะตราตรึงในใจผู้ชมเรื่องหนึ่งในปี 2016 ความงดงามของความรัก การเสียสละและความมุ่งมั่นตั้งใจ ความพยายามอย่างหนักเพื่อครอบครัวและคนที่รัก ตรึงอารมณ์ของผู้ชมให้อยู่กับเด็กชายผู้มีหัวใจอันยิ่งใหญ่ จนถึงขั้นอาจเสียน้ำตาได้ โดยผลงานกำกับของ Alejandro Monteverde ผู้กำกับคนเก่งของวงการ ทั้งกำกับและเขียนบทเอง ร่วมกับ Pepe Portillo นักเขียนบทร่วม พร้อมทีมนักแสดงฝีมือดี ที่จะนำพาผู้ชมเข้าสู่ห้วงอารมณ์เศร้า แต่ปลื้มปริ่มในหัวใจ และยิ้มได้ทั้งน้ำตาในเวลาเดียวกัน ความลงตัวของบทจะทำให้คุณเข้าถึงบทละครได้จนเหมือนนั่งอยู่ในเหตุการณ์นั้น

ดูหนังออนไลน์ Little Boy เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Little Boy
ผู้กำกับ
อเลฮานโดร โกเมซ มอนเตเวร์เด
นักแสดงนำ
จาค็อบ ซัลวาตี, เอมิลี วัตสัน , เดวิด เฮนรี่, ไมเคิล ราพาพอร์ต
ประเภท
เข้าฉาย
24 เมษายน 2015
7.4/ 10

 

เรื่องย่อหนังเรื่อง Little Boy

ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่2 ที่ยาวนาน นานพอที่เด็กชายที่ผู้เป็นพ่อต้องไปสงครามเพื่อชาติ เขามีพี่ชายหนึ่งคนที่ขามีความผิดปกติและไม่เข้าหลักเกณฑ์การเป็นทหารที่จะต้องออกรบจริงในสนามรบ จึงทำให้ไม่สามารถเข้ารับการเป็นทหารได้ ถึงแม้เด็กชายจะมีร่างกายที่เล็กกว่าอายุ จนใครๆต่างเรียกว่า Little Boy เขาก็ยังคงยืนหยัดที่จะเสียสละรับใช้ชาติที่อาศัยยู่ เพื่อพาพ่อของเขากลับบ้านและหันหลังให้กับสงครามอันโหดร้ายและยาวนานนี้ ความพยายาม ความมุ่งมั่น ความตั้งใจ ความเชื่อ ความศรัทธา จากหัวใจดวงน้อยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความรัก หากสงครามนี้ไม่ยุติลง ใจดวงน้อยที่กล้าแกร่งนี้ก็จะไม่มีวันสูญสลายและจะคงอยู่ตลอดไป สงครามอันยาวนาน ทรมานใจคนรอคอย แต่ไม่สามารถทำให้เด็กชายผู้นี้ใจสลายได้

Little Boy

ความรักอันยิ่งใหญ่ที่เกินจะเปรียบเทียบได้ของคนในครอบครัวไม่ว่าจะเชื้อชาติไหน ยังคงเป็นความรักที่อมตะและมั่นคงอย่างแท้จริง สายใยรักอันเหนียวแน่นที่ยึดโยงให้คนทั้งหมดมาอยู่ร่วมกัน ด้วยความรัก ความห่วงใย ความผูกพัน หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ระหว่างความเศร้าโศกและการสูญเสียของสงคราม เราจะได้เห็นพลังใจจากเด็กชายคนหนึ่งที่ทรงพลังและสั่นสะเทือนไปถึงหัวใจของเราเอง สิ่งนี้อาจปลุกเร้าให้เราลุกขึ้นสู้และท้าทายกับอุปสรรคต่างๆในชีวิต ทั้งยังช่วยสร้างกำลังใจให้กับคนที่กำลังท้อแท้ได้  เป็นหนังที่บีบคั้นอารมณ์เศร้า ความหดหู่ การสูญเสียจากสงคราม แต่ยังมีความไร้เดียงสาของเด็กน้อยที่ทำให้คุณยิ้มออกได้เช่นกัน