The Man with the Iron Heart

The Man with the Iron Heart ดูหนังสงครามที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อปลดปล่อยความโหดร้ายและการลอบสังหาร The Man with the Iron Heart ดัดแปลงมาจากนวนิยาย HHhH (ย่อมาจาก Himmers Hirn heisst Heydrich) เป็นผลงานของ โลรอง บิเน่ต์ ที่ผูกโยงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงพร้อมกับจินตนาการที่เพิ่มเข้าไปอย่างลงตัว ทำให้เนื้อเรื่องชวนตื่นเต้นน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง จนกระทั่งนำมาสู่การสร้างเป็นดูหนังเรื่อง The Man with the Iron Heart นำแสดงโดย แจ็ค โอคอแนลล์, สตีเฟ่น เกรแฮม, โรซามันด์ ไพค์, เจสัน คลาค และ มีอา วาชิโควสกา ผู้ที่รับหน้าที่กำกับการแสดงนั้นคือ เซดริค จิมิเนซ

ดูหนังออนไลน์ The Man with the Iron Heart เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Man with the Iron Heart
ผู้กำกับ
เซดริก จิมีเนซ
นักแสดงนำ
เจสัน คลาร์ก , โรซามันด์ ไพค์, แจ็ค โอ คอนเนลล์, แจ็ค เรย์เนอร์
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
7 มิถุนายน 2017
6.4/ 10

เนื้อเรื่องของหนัง The Man with the Iron Heart

อิทธิพลของกองทัพนาซีแผ่ขยายไปทั่วยุโรป ชาวยิวถูกสังหารเป็นจำนวนมากยังไม่นับคนที่อยู่ในค่ายกักกัน รวมทั้งชนชาติยุโรปกว่า 11 ล้านชีวิต ความทรมานเกิดขึ้นในทุกหย่อมหญ้า เพราะความโหดร้ายและความเกลียดชัง สงครามจึงปะทุขึ้นและมันก็ยากที่จะจบลงโดยเร็ว ผู้หญิง เด็ก คนชรา หรือแม้กระทั่งคนหนุ่มสาว ต้องอยู่อย่างไร้จุดหมาย แต่แล้วเมื่อถูกกดดันอย่างหนัก จึงเกิดแผนการลอบสังหารหนึ่งในกลุ่มผู้นำกองทัพนาซีขึ้น สถานที่เจรจาลับๆ มีขึ้นที่ลอนดอนประเทศอังกฤษ โดยมีเป้าหมายใหญ่คือ ไฮน์ดริช ฮิมม์เลอร์ รัฐมนตรีผู้แข็งแกร่งของฮิตเลอร์ ผู้ที่รับผิดชอบค่ายกักกัน รวมทั้งการก่อตั้งหน่วย SS ขึ้นมา การลอบสังหารคนๆนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากเย็นที่สุด เพราะเขามีกองทัพนาซี และมีมือขวาคนสำคัญอย่าง ไรน์ฮาร์ด ไฮน์ดริช ที่พร้อมสู้และทำภารกิจสำคัญตามที่เขาต้องการ อย่างไรก็ตามฝ่ายตรงข้ามได้ส่ง โยเซฟ ชีค และ ยาน คูบริช เข้าลอบสังหาร ไฮน์ดริช และกรุงปราก คือสถานที่ๆเหมาะสมที่สุด การเดินทางที่ยากลำบากผ่านด่านสำคัญมากมายกว่าจะทำภารกิจนี้ให้ลุล่วง แต่มันไม่ใช่เรื่องง่าย และอันตรายถึงชีวิต ภารกิจลอบสังหารที่สะเทือนประวัติศาสตร์นี้ กำลังออกสู่สายตาผู้ชมที่รอคอย รวมทั้งการเปิดเผยความโหดร้ายของสงครามที่สะเทือนอารมณ์มากกว่าที่คิดไว้

The Man with the Iron Heart Movie

ความโหดร้ายของสงครามจะทำให้มีคนเข้าดูหนังเรื่ีองนี้มาก

The Man with the Iron Heart เป็นดูหนังสงครามที่น่าเข้าชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปีนี้ ซึ่งรวมดารานักแสดงฝีมิดีไว้มากมาย บวกกับเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้นชวนติดตามทุกตอน ด้วยฉากหลังของสงครามโลกครั้งที่2 ดูหนังเรื่องนี้ชี้ให้เห็นถึงภัยร้ายของสงครามและความเกลียดชังต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน จนก่อให้เกิดการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในที่สุด และ ความกล้าหาญและความสียสละของมนุษย์ ในช่วงวิกฤติจะมีสักกี่คนที่พร้อมจะสละชีวิตเพื่อคนมากมายที่อยู่เบื้องหลัง The Man with the Iron Heart อาจทำให้คนดูตระหนักถึงความขัดแย้งที่มีจุดเริ่มต้นจากอคติ ว่าผลของมันน่ากลัวสักเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายกระทำหรือถูกกระทำ ต่างก็ทำตามในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ แต่ผู้ที่ทำการคร่าชีวิตผู้บริสุทธิ์นั้นย่อมเป็นผู้พ่ายแพ้เสมอ