ปล่อยตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์ In the Heart of the Sea

In the Heart of the Sea

In the Heart of the Sea

หนังเรื่อง In the Heart of the Sea เป็นหนังแนวผจญภัย เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้หยิบเอาหนังสือนวนิยายที่มียอดขายดีนำมาสร้างเป็นหนัง โดยหนังสือนวนิยายเล่มนี้เป็นหนังสือนวนิยายที่ได้ดัดแปลงถ่ายทอดเรื่องจริงลงในหนังสือเป็นผลงานการเขียนของ นาธาเนียล ฟิลบริค ผู้ชนะรางวัล National Book Award สาขา Nonfiction ปี 2000 และตอนนี้ก็ได้มีตัวอย่างของหนังล่าสุดปล่อยออกมาให้แฟนคลับของหนังสือได้ชื่นชมกันก่อน ก่อนที่จะได้ชมกันแบบสุดฟินในโรงหนัง
โดยหนังเรื่อง In the Heart of the Sea เป็นผลงานการกำกับของ รอน ฮาวเวิร์ด โดยหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงฝีมือดีมาร่วมงาน อาทิ คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบท โอเว่น เชส , เบ็นจามิน วอล์คเกอร์ รับบท จอร์จ พอลลาร์ด , ซิลเลน เมอร์ฟี่ รับบท แมทธิว จอย , เบ็น ไวชอว์ รับบท เฮอร์แมน เมลวิล และ ทอม ฮอลแลนด์ รับบท ทอม นิคเคอร์สัน และเหล่านั้กแสดงอีกมากม่าย
เรื่องราวของหนัง In the Heart of the Sea เป็นเรื่องราวช่วงฤดูหนาวปี 1820 เรือล่าปลาวาฬของนิวอิงแลนด์ที่ชื่อ Essex ถูกโจมตีจากสิ่งที่ไม่มีใครอยากเชื่ออย่าง­ปลาวาฬที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ ซึ่งมนุษย์สัมผัสได้ถึงพลังแห่งการล้างแค้น เรื่องจริงของภัยพิบัติทางทะเลได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรื่อง Moby Dick ของเฮอร์แมน เมลวิล แต่นั่นเป็นเรื่องราวเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น หนังเรื่อง In the Heart of the Sea ถ่ายทอดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากลูกเรือผู้รอดชีวิตพยายามทำทุกอย่างสุดกำลังเพื่อการเอาชีวิตรอดจากพายุที่โหมกระหน่ำ ความหิวโหย ความหวาดกลัวและความสิ้นหวัง ทุกคนต่างเกิดข้อสงสัยในความศรัทธาของตัวเองที่มีอยู่ลึกๆ ตั้งแต่คุณค่าของชีวิตไปจนถึงจริยธรรมแห่งการค้า เมื่อกัปตันเรือของพวกเขาค้นหาเส้นทางบนทะเลเปิด และต้นหนเรือ ยังคงหาทางปราบปลาวาฬยักษ์

ตัวอย่างสุดท้าย