Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว ดูหนังเกาหลีแอ็คชั่นสุดระทึกที่มาพร้อมกับปฏิบัติการอันดุดเดือด ซับซ้อน แยบยล ในแบบที่มาสามารถละสายตาจากจอไปได้ พร้อมด้วยทีมนักแสดงระดับซุปปอร์สตาร์เกาหลี ที่พร้อมจะมาทำให้แฟนคลับได้ชื่นชมผลงานของพวกเขาแบบเต็มอิ่ม นำโดย ลี บยอง ฮยอน นักแสดงชายวัย 46 ปี ที่มีผลงานมาแล้วในระดับอินเตอร์ ทำให้เขาเป็นนักแสดงที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากผลงานอย่าง G.I. Joe , คัง ดอง วอน นักแสดงชื่อดังระดับเอลิส ของวงการ พร้อมกับ คิม วู บิน นักแสดงชายที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว เป็นผลงานการกำกับของ โจ ยุย ซอก พวกเขาจะมาเปิดโปงแผนการที่ซับซ้อนที่สุดครั้งหนึ่งของเกาหลี

ดูหนังออนไลน์ Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว
ผู้กำกับ
Ui-seok Jo
นักแสดงนำ
Dong-won Gang, Woo-bin Kim, Byung-hun Lee
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

ดูหนัง ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

ความมั่งคั่งและการประสบความสำเร็จ ของ Won Network เป็นที่กล่าวถึงและได้รับการจับตามอง แต่ในขณะเดียวกันก็มีข้อสงสัยอยู่มากมาย การเนรมิตเงินมหาศาลได้ในเวลาเพียงไม่นานกับธุรกิจที่ไม่น่าเชื่อว่าจะทำเงินได้ในเวลาอย่างรวดเร็ว ความสามารถด้านการบริหารของประธาน จิน ทำให้เขาเป็นนักธุรกิจที่ทุกคนต้องหันมามอง รวมทั้ง องค์กรสืบสวนอาชญากรรมที่เกี่ยวกับการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ต้องตั้งทีมทำงานเพื่อมาสืบสวนเรื่องนี้ให้กระจ่าง พวกเขารู้ว่านี่คือหนทางการทำเงินที่ไม่ถูกต้องและมีคนมากมายกลายเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัว การสืบสวนเต็มไปด้วยประเด็นข้อสงสัยมากมาย แต่ท้ายสุดก็ยังไม่สามารถสืบถึงต้นตอได้ ด้วยความชาญฉลาดของ ผู้ช่วยของจิน ผู้เป็นมันสมองและอยู่เบื้องหลังความร่ำรวยของ Won Network ดังนั้นการต่อสู้ไม่ได้มีเพียงแต่การเผชิญหน้าแล้ว มันมาพร้อมกับการหาข้อมูลด้วยเทคนิคชั้นสูง และข้อมูลอันมหาศาล คิม แจ ยอง รับหน้าที่ปฏิบัติการสุดท้าทายที่ต้องเจอกับ ฝ่ายตรงข้ามสุดแกร่ง การสืบสวนของเขาครั้งนี้อาจต้องเจออะไรมากกว่าที่คิดไว้ เครือข่ายการทุจริตขนาดใหญ่ที่มีการร่วมมือกันอย่างแนบแน่น อาจซ่อนความลับบางอย่างไว้ แบบที่เขาคาดไม่ถึงมาก่อน ดูหนัง Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

 

การรับบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงระดับแนวหน้าของวงการดูหนังเกาหลีใน Master ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว เป็นการพิสูจน์บทบาทครั้งสำคัญว่านักแสดงระดับเอลิสอย่างพวกเขา รับบทบาทอะไรก็ได้ทั้งดีหรือร้าย ก็เล่นจนสุด และทำให้คนดูอย่างเราเชื่อว่าเขาเป็นแบบนั้นจริงๆ ใครที่ชื่นชอบดูหนังแนวสืบสวนสอบสวน ที่เต็มไปด้วยความระทึกแบบเชือดเฉือนความคิด รวมทั้งแอ็คชั่นมันส์ๆ ไม่ควรพลาดที่จะตีตั๋วเข้าชม