Mechanic: Resurrection

Mechanic: Resurrection ดูหนังภาคต่อ  The Mechanic เมื่อปี 2011 หลายคนลงวามเห็นว่าเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความมันส์และเร้าใจด้วยการตามล่าล้างแค้นอย่างถึงพริกถึงขิง โดยรวมแล้วถือว่าอยู่ในระดับดีหนังกล่าวถึงนักฆ่าระดับแนวหน้าของวงการที่ประกอบอาชีพช่างเครื่องบังหน้าแต่คนในวงการนั้นต่างรู้ว่าเขาคือเบอร์หนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ Mechanic: Resurrection เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Mechanic: Resurrection
ผู้กำกับ
เดนนิส กันเซล
นักแสดงนำ
เจสัน สเตธัม , เจสสิกา อัลบา, ทอมมี่ ลี โจนส์, หยาง จื่อฉยง
ประเภท
เข้าฉาย
26 สิงหาคม 2016
5.7/ 10
ดูหนัง Mechanic Resurrection
Mechanic Resurrection

และงานของเขาไม่เคยทำให้ผู้ว่าจ้างผิดหวัง ภารกิจของเขาเต็มไปด้วยอันตรายและความเสี่ยง เพียงเท่านี้ก็พอจะรู้แล้วว่าแฟนๆหนังแนวแอ็คชั่นต้องระทึกใจกับฉากต่อสู้ตลอดทั้งเรื่อง และปี 2016 นี้ นักฆ่าช่างเครื่องจะกลับมาอีกครั้ง สำหรับภารกิจเสี่ยงตายในที่ๆห่างไกล และไม่คุ้นเคย ถึงแม้ต้องแบกรับความแค้นต่อการถูกจับตัวไปของคนรักแต่ชีวิตก็ต้องเดินต่อไปด้วยการตามล่าคนที่ไม่หวังดี นักแสดงนำยังคงเป็น เจสัน สเตแธม พร้อมทั้งนักแสดงระดับแนวหน้าของฮอลลีวู้ด อาทิ เจสสิก้า อัลบา, มิเชล โหย่ว, ทอมมี่ ลี โจนส์ และ หญิง รฐา โพธิ์งาม กำกับการแสดงโดย เดนนิส แกนเซล โดยมีโลเกชั่นการถ่ายทำหลักที่เมืองไทย

ถ้าจะพูดถึงหนังแนวแอคชั่นเรื่องที่ดูน่าสนใจที่สุดคงจะหนีไม่พ้น Mechanic: Resurrection ที่เป็นหนังภาคต่อของ  The Mechanic ที่ได้ฉาย เมื่อปี 2011 ซึ่งหลายคนได้ลงความเห็นว่าเป็นหนังที่มีความมันส์และเร้าใจเพร่ะเกิดมาจากการตามล่าและล้างแค้นอย่างถึงพริกถึงขิง สนุกสนานมากมาย  โดยรวมแล้วถือว่าอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียว โดยหนังกล่าวถึงนัก ฆ่าที่อยู่ในระดับแนวหน้าของวงการซึ่งประกอบอาชีพช่างเครื่องไว้บังหน้า ทั้งๆที่แต่คนนั้นเป็นที่รู้จักในวงการนั้น และต่างก็รู้ว่าเขาคือเบอร์หนึ่งนั้นเอง

และงานที่เขาทำออกมานั้นไม่เคยทำให้ผู้ว่าได้รู้สึกผิดหวัง ซึ่งในแต่ละภารกิจของเขานั้นเต็มไปด้วยภัยอันตรายและมีความเสี่ยง  แค่เท่านี้ก็พอจะรู้ได้แล้วว่าแฟนๆหนังแนวแอ็คชั่นต้องสนุกกับฉากต่อสู้ ตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอน  และเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมานี้ นักฆ่าช่างเครื่องได้กลับมาอีกครั้ง เพื่อภารกิจที่เสี่ยงตายในที่ๆห่างไกล ที่ที่ไม่คุ้นเคย และถึงแม้ต้องแบกรับถึงเรื่องแค้นที่ถูกจับตัวไปของคนรักนั้น แต่ชีวิตก็ยังต้องเดินต่อไป พร้อมกับการตามล่าคนที่ไม่หวังดี โดยนักแสดงก็ยังคงเป็น เจสัน สเตแธม พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือระดับแนวหน้า อาทิ เจสสิก้า อัลบา, มิเชล โหย่ว, ทอมมี่ ลี โจนส์ และ หญิง รฐา โพธิ์งาม ซึ่งกำกับโดย เดนนิส แกนเซล และยังมีโลเกชั่นในการถ่ายทำหลักที่เป็นที่เมืองไทยอีกด้วย

เนื้อเรื่องของหนังน่าดู Mechanic: Resurrection

อาร์เธอร์ บิชอฟ มีอาชีพช่างเครื่องมืออาชีพ แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งซึ่งเขาในโลกของคนธรรมดา ที่มีเบื้องหลังเป็นมือสังหารที่ได้รับการยอมรับในวงการนักฆ่าเพราะ พรสวรรค์เขาทำให้เขาโดดเด่นมากๆ กว่าคนอื่นๆที่อยู่ในวงการเดียวกัน เพราะความสมบูรณ์แบบในเวลาทำงานและร่องรอยที่ยากต่อการปรากฎให้เห็น เวลาที่ภารกิจได้เสร็จสิ้นเขาก็สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ในแบบคนปกติแต่ อย่างไรก็ตาม เขาก็ยังต้องการที่จะหันหลังให้กับวงการนี้ มันทำให้เราเริ่มรู้ตัวว่างานนี้ต้องมีความซับซ้อนและมีเบื้องหลังที่ไว้ใจไม่ได้แน่นอน เขาจึงต้องออกตามหาคนรักและยังต้องเดินทางอีกถึง 3 ประเทศซึ่งเขาไม่มีทางเลือกเพราะต้องปกป้องคนที่รักและยังต้องทำภารกิจให้สำเร็จ โดยที่เขาเชื่อว่ามันนี่จะเป็นครั้งสุดท้าย และ เมื่อวิกฤติเกิดขึ้นในที่ๆยังไม่คุ้นเคยมากนัก มือสังหารมือหนึ่งอย่างเขาจะต้องจบภารกิจนี้ให้ได้เสียก่อนที่จะมีเรื่องราวอะไรออกมาให้บานปลายอีก จนไม่สามารถหาทางออกได้ คอดูหนังหนังบู๊ แอ็คชั่นไม่ควรพลาดกันเลยสำหรับหนังสายโหดเรื่องนี้ Mechanic: Resurrection อาร์เธอร์ บิชอฟ ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นช่างเครื่องมืออาชีพ และนั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเขาในโลกของคนธรรมดา แต่เบื้องหลังเขาคือมือสังหารที่ได้รับการยอมรับในวงการ พรสวรรค์ของเขาทำให้เขาโดดเด่นกว่าคนในวงการเดียวกัน เพราะความสมบูรณ์แบบในการทำงานและร่องรอยที่ไม่เคยปรากฎให้เห็น เมื่อภารกิจเสร็จสิ้นเขาก็กลับมาใช้ชีวิตแบบคนปกติ อย่างไรก็ตาม เขาต้องการหันหลังให้กับวงการนี้เสียที เพื่อต้องการไปใช้ชีวิตอย่างสงบกับคนรัก เขาจึงต้องสร้างเหตุการณ์ว่าเขาเสียชีวิตแล้วเพื่อตบตาคนที่คอยล้างแค้นและติดตามเขาอยู่ แต่ท้ายสุดเขาไม่สามารถทำตามแผนการได้ และยิ่งไปกว่านั้นคนรักของเขาถูกจับตัวไป เพื่อกดดันเขาให้กลับไปเป็นมือสังหารและต้องทำภารกิจสุดโหด เขาถูกโน้มน้าวให้ไปจัดการกับคนๆหนึ่งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องและไม่ได้อยู่ในแผนการ ทำให้เราเริ่มรู้ตัวว่างานนี้มีความซับซ้อนและมีเบื้องหลังที่ไม่น่าไว้ใจ เขาจึงต้องออกตามหาคนรักและต้องเดินทางไปถึง 3 ประเทศ ไม่มีทางเลือกสำหรับเขาเพราะต้องปกป้องคนที่รักและทำภารกิจให้สำเร็จ และเขาเชื่อว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้าย เมื่อวิกฤติเกิดขึ้นในที่ๆไม่คุ้นเคย มือสังหารมือหนึ่งอย่างเขาต้องจบภารกิจนี้ให้ได้ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายจนหาทางออกไม่เจอ

Mechanic Resurrection เต็มเรื่อง

คอดูหนังหนังบู๊ แอ็คชั่นพลาดไม่ได้สำหรับหนังสายโหดเรื่อง Mechanic: Resurrection ใช้โลเกชั่นถ่ายทำหลักที่เมืองไทยของเรา และมีนักแสดงไทยร่วมแสดงอีกด้วย