Milkha Singh

milkha singh poster

Milkha Singh เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 12 กรกฎาคม 2013 และได้ราเคย์ช อุมปรากาช เมห์รา เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย ฟาร์ฮาน อัขตาร์ , โซนัม คาปูร์, พาแวน มาลโฮตรา , อาร์ต มาลิก หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

8.2

Milkha Singh เป็นหนังที่เกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เขาต้องสูนเสียครอบครัวทั้งหมดในการสังหารหมู่ ในปากีสถาน Milkha สูนเสียครอบครัวทำให้เขากลายเป็นเด็กเร่นต้องดิ้นลนเพื่อเอาชีวิตรอด เขาต่อสู้ทุกวิธีทางเพื่อชัยชนะ เงินรางวัลและเพื่อตัวของเขาเอง เมื่อโตเป็นหนุ่ม เขามีได้เข้ารับราชการ แต่เขาก็ถูกให้ออก แต่โชคชะตาไม่ได้โหดร้ายกับเขาขนาดนั้น Milkha ได้พบรักกับหญิงสาวคนหนึ่ง และเขาก็ฝึกฝนเพื่อที่จะเขาแข่งขันวิ่ง เขาต้องการที่จะชนะการแข่งขันในครั้งนี้ เพื่อเงินรางวัล เพื่อชื่อเสียง และเพื่อตัวเขาเอง การฝึกฝนของเขาไม่ได้ศูนย์ป่าวเลย เขาเอาชนะได้และ เป็นการเปลี่ยนชีวิตขอเขาเอง Milkha Singh ถ้าคุณลองได้ดูตัวอย่างคุณจะอย่างดูหนังเรื่องนี้แน่นอนค่ะ
วันที่เข้าฉาย
04/10/2013

Interview: Milkha Singh on Milkha Singh – part II – IBNLive

When did the world come to know Milkha Singh? What went wrong in Rome? What will it take to produce another Milkha Singh? All this and more from the man himself.