Momentum

Momentum เป็นผลงานหนังของผู้กำกับอย่างสตีเฟ่น เอส แคมเปญเนลี ที่จะออกมาสร้างความตื่นเต้นระทึกใจให้แก่ผู้ชม นำแสดงโดยอัลก้า คูรี่เลนโก เจมส์ เพียวฟอย และมอร์แกน ฟรีแมนมาสมทบ คุณจะได้ชมการไล่ล่าหัวขโมยที่น่าติดตามและคงต้องลุ้นกันตลอดทั้งเรื่องว่าฝ่ายไหนจะเพลี่ยงพล้ำก่อนกัน ถ้าคุณอยากดูนางเอกนักบู๊ คุณต้องดูหนังเรื่อง Momentum ดูเหมือนว่าโลกปัจจุบันจะเปิดโอกาสในการบู๊ของผู้หญิงเท่าเทียมกับผู้ชาย กฎข้อสำคัญของความเท่าเทียมก็คือหญิงสาวที่จะมาบู๊ได้ต้องมีคุณสมบัติประเภทสวยเบรกแตก บาดจิตบาดใจเหมือนกับ โอลก้า คูรีเลนโก อดีตสาวสวย เซ็กซี่ไม่น้อยหน้าใครของเจมส์ บอน 007 ในภาค Quantum of Solace ที่ตอนนั้นเธอได้ประกบคู่กับแดเนียล เคร็ก พระเอกเจมส์ บอนคนล่าสุดจนถึงปัจจุบัน แต่คราวนี้โอลก้าไมได้พกเจมส์ บอนด์มาด้วย แต่เธอฉายเดี่ยวอย่างโดดเด่นในหนังเรื่อง Momentum หนังแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ที่จะสร้างความมันส์ชนิดลืมหายใจ ผลงานการกำกับของสตีเฟ่น เอส แคมปาเนลลี่ เขาเป็นผู้กำกับที่เลื่อนขั้นมาจากช่างกล้องนั่นเอง เพราะฉะนั้นคาดการณ์ได้เลยว่า เรื่องภาพนั้นจะต้องออกมาเจ๋งสุดๆแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ Momentum เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Momentum
ผู้กำกับ
สตีเฟน คัมปาเนลลี
นักแสดงนำ
มอร์แกน ฟรีแมน , โอลกา คูรีเลนโก, เจมส์ เพียวฟอย , Greg Kriek
ประเภท
เข้าฉาย
16 ตุลาคม 2015
5.5/ 10

Momentum เป็นหนังที่จะทำให้คุณเปลี่ยนแปลงทัศนคติที่มีต่อผู้หญิง ว่าพวกเธอนั้นอ่อนแอและไร้กำลัง เพราะ Momentum จะมาทำให้คุณเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อหญิงสาว เราเชื่อว่าหลายคนคงติดภาพสายลับเจมส์ บอนด์ ที่เก่งกาจไปเสียทุกสิ่ง ไม่ว่าจะปลอมตัว ต่อสู้ และวางแผนได้อย่างแยบยล ตลอดจนยอดมนุษย์ที่ออกมาช่วยคนอย่างซุปเปอร์แมน แบทแมน ไอรอนแมน ที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายเรียกร้องขอรับการปกป้องจากเพศชาย หลังจากชมหนังเรื่องนี้แล้วคงมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่จะคลายสงสัยในความอดทนและความเข้มแข็งที่มีในตัวผู้หญิง Momentum เป็นหนังแอคชั่นที่ใช้ผู้หญิงดำเนินเรื่อง มีชื่อหนังเป็นภาษาไทยว่า สวยล้างบาง หนังเรื่องนี้จะเล่าถึงอเล็กซ์ หญิงสาวในแก๊งที่ไปโจรกรรมเพชรจากธนาคารจนถูกไล่ล่า เพราะเพื่อนของเธอทรยศ และทิ้งเธอไว้ให้เป็นคนรับบาปอยู่ตามลำพัง ถึงแม้อเล็กซ์จะถูกทรมานอย่างหนัก แต่เธอก็ยังอดทนเพื่อจะได้มีชีวิตรอดไปถึงเช้าวันถัดไป จากการทรมานครั้งนั้นทำให้เธอรู้ได้อย่างแน่ชัดว่า การโจรกรรมเพชรเป็นเพียงการอำพรางคดี เพราะแท้ที่จริงแล้วของที่ต้องการปล้นนั้นเป็นของอย่างอื่น หลังจากกบดานตัวเองอยู่ถึง 6 ปี เธอก็กลับคว้าปืนลุกขึ้นมาล้างแค้นบรรดาคนที่เคยทำไม่ดีต่อเธอเอาไว้ ตามท้องเรื่องจะมีฉากการต่อสู้ทั้งใช้อาวุธและแบบประชิดตัว อเล็กซ์ซึ่งรับบทโดยอัลก้า คูรี่เลนโกสามารถแสดงออกมาได้อย่างไร้ที่ติ เพราะฝีมือและชั้นเชิงในการต่อสู้ของเธอได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีจากหนังหลายเรื่องที่เธอเคยเล่นมาแล้ว สาวสวยและทรงเสน่ห์คนนี้จะสืบหาของที่หายไปได้หรือไม่ เธอรอดจากเงื้อมมือการไล่ล่าของฝ่ายตรงข้ามได้หรือเปล่า แล้วเธอต้องเสียเพื่อนไปกี่คนกับภารกิจสุดระห่ำนี้ ติดตามชมกันได้ที่โรงหนัง เรื่องราวของอเล็กซ์ ฟาราเด ที่อยากจะละมือจากวงการมืด เธอจึงตัดสินใจปฏิบัติการโจรกรรมเป็นครั้งสุดท้ายกับชายหนุ่มลึกลับคนหนึ่ง ก่อนที่อเล็กซ์จะพบว่าตัวเองถูกหักหลังจากการโจรกรรมเพชรมูลค่ามหาศาล ที่สำคัญเธอตกเป็นเป้าจากการถูกไล่ล่า อเล็กซ์จึงต้องพยายามเอาตัวรอดไปพร้อมๆกับการหาเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับชายหนุ่มลึกลับและเบื้องหลังของการโจรกรรมครั้งนี้ โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าทุกๆการตามหาหลักฐาน การตามหาคำตอบที่เธอต้องการว่าใครกันที่หักหลังจนทำให้เธออยู่ในสถานการณ์ลำบาก มันจะนำไปสู่การเปิดเผยแผนการดำมืดอันยิ่งใหญ่ระดับชาติ!

MOMENTUM

Momentum มีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์โจรกรรมที่ซ่อนเงื่อนเอาไว้หลากหลายปม ร่วมไขคดีที่ซ่อนเอาไว้ แล้วเอาใจช่วยอดีตสาวบอนด์ที่ช่ำชองในการต่อสู้ให้รอดจากภารกิจเสี่ยงตายนี้ได้ พร้อมใจกันออกมาชื่นชมความสวยและเก่งของอิสตรีกันสิ้นเดือนนี้ หลังจบจากการเป็นสาวบอนด์หน้าคมอย่างโอลก้าก็มีผลงานให้ได้ชมเป็นระยะ ก่อนจะมาบู๊ล้างผลาญในเรื่องนี้ แน่นอนว่าเมื่อหนังแอ็คชั่นใช้บริการสาวสวย เซ็กซี่ย่อมจะทำให้มันดูเย้ายวนและน่าค้นหา เนื่องจากเพศหญิงนั้นดูมีความลึกลับอยู่ในตัวอยู่แล้ว ต้องยอมรับว่าบุคลิกภาพของโอลก้านั้นเหมาะกับการเป็นนางเอกบู๊อย่างไร้ข้อกังขา ทั้งแววตาที่ลึกลับราวกับมีความลับมากมายมหาศาลซ่อนเอาไว้ ใบหน้าคมจริงจัง สีหน้าที่พร้อมจะสู้ตายทุกโอกาส  เมื่อมาประจวบกับบทหนังนั้นมีปริศนาที่ซ่อนเอาไว้ให้คนดูได้ร่วมคนหาตามเพื่อไขปริศนาการหักหลังในวงการมืด ทั้งบทหนังและโอลก้าเองก็ดูเหมือนจะส่งเสริมกันและกันได้เป็นอย่างดี เรียกว่าทุกอย่างที่เป็นส่วนประกอบของหนังเรื่องนี้นั้นเอาใจคอแอ็คชั่นทริลเลอร์แบบทุกเม็ด ซึ่งตัวอย่างที่เผยออกมาเรียกน้ำย่อยนั้นบอกให้รู้ว่าเนื้อเรื่องบู๊ไม่มียั้งแน่นอน  ประหนึ่งเจมส์ บอนด์เรียกเธอมาภารกิจแทนเลยทีเดียว แต่ถ้าอยากรู้ว่าหนังจริงจะสมราคาตัวอย่างหรือไม่ รอพบกันในโรงหนัง 26 พฤศจิกายนนี้ รับรองว่าคอหนังแอ็คชั่นจะต้องไม่มีผิดหวัง