Wonder Woman 1984

ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman 1984 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Wonder Woman 1984 (2020)
  • ผู้กำกับ : แพตตี เจนคินส์
  • นักแสดง : คริส ไพน์ คริสเตน วิก กัล กาโดต์ เปโดร ปาสคาล
  • ประเภท : ผจญภัย, แฟนตาซี, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 17 ธันวาคม 2020

ดูหนัง Wonder Woman 1984 เต็มเรื่องกลับมาอีกครั้งสำหรับเจ้าหญิง ไดอาน่าปริ้นซ์ เจ้าหญิงแห่งAmazon โอทีไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคและศัตรูทุกชนิด โดยครั้งนี้จะเป็นช่วงเวลาหลายสิบปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคแรกตอนนี้เจ้าหญิงแห่งอเมซอนจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจ

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ Wonder Woman 1984 จะพาทุกคนย้อนกลับไปในยุค 1980  เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ของเจ้าหญิงไดอาน่าหรือ Wonder Woman เธอจะต้องรับมือกับวายร้ายหน้าใหม่อย่าง แม็กซ์ ลอร์ด และ ชีตาห์ โดยพวกมันต้องการที่จะทำงายความสันติสุขของโลกใบนี้ในช่วงสงครามเย็นและก่อให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 มีเพียงเจ้าหญิงไดอาน่าเท่านั้นที่จะสามารถหยุดทานตามงานของพวกมันได้เธอจะสามารถเอาชนะศัตรูตัวฉกาจทั้ง 2 ได้หรือไม่ติดตามดูหนังเรื่อง Wonder Woman 1980 ได้แล้วในทุกโรงภาพยนตร์ เหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรกจะผ่านไปเกือบ 70 ปี แต่ Diana ก็ยังไม่ได้รับความเป็นอมตะ ย้ายจากการสูญเสียสตีฟเทรเวอร์ (คริสไพน์) เขาเป็นผู้ชายคนแรกที่เธอเคยเห็นและเขาพาเธอออกไปสู่ชีวิตที่ตื่นเต้นและเป็นซูเปอร์ฮีโร่ดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้

เจ้าชายทำงานเป็นนักโบราณคดีที่ดูหมิ่นที่พิพิธภัณฑ์สมิ ธ โซเนียนและที่นี่ไดอาน่าได้ตรวจสอบหินโบราณที่มีพลังวิเศษที่จะมอบความปรารถนาให้ใครก็ได้ ไดอาน่าผู้น่าสงสารผู้โดดเดี่ยวปรารถนาอย่างเงียบ ๆ ที่จะได้กลับมาพบกับสตีฟเทรเวอร์ (คริสไพน์) นักบินผู้ห้าวหาญซึ่งครั้งหนึ่งเธอเคยหลงรักมาก แต่มิเนอร์วาเพื่อนร่วมงานที่ดูโง่เขลาของเธอมิเนอร์วานักอัญมณีศาสตร์ชาวมาลาดรอยต์ผู้ซึ่งมีความหลงใหลในตัวเบต้ากับไดอาน่าที่งดงามอย่างที่เป็นไปไม่ได้ปรารถนาที่จะแข็งแกร่งเท่าเธอ และมีสิ่งที่ปรารถนาประการที่สามคือผู้ประกอบการน้ำมัน megalomaniac และผู้บริจาคพิพิธภัณฑ์ Maxwell Lord (Pedro Pascal) ซึ่งต้องการความปรารถนามากกว่าหนึ่งอย่างเขาจึงแอบปรารถนาที่จะกลายเป็นหินเพื่อให้กลายเป็นหินปรารถนาของมนุษย์เพื่อที่เขาจะได้ชักชวน บุคคลใดก็ตามที่เขาพบเพื่อปรารถนาสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อผลประโยชน์ของเขา เป็นไปได้ไหมว่า Maxwell Lord เป็นเวอร์ชั่นของ Norman Vincent Peale ซึ่งเป็นกูรูด้านความคิดเชิงบวกที่มีอิทธิพลต่อประธานาธิบดี Nixon และ Trump?

รีวิว

รีวิว Wonder Woman 1984 HD เป็นเวลาเกือบสองชั่วโมงของรันไทม์ 151 นาที“ Wonder Woman 1984” บรรลุสิ่งที่เราอยากให้บรรดานักเต้นฮอลลีวูดทำ: มันทำให้เราห่างไกลจากความกังวลและลบมันด้วยการหลบหนีที่บริสุทธิ์ สำหรับผู้ที่มีอายุมากพอที่จะจำยุค 80 ได้ก็เหมือนกับการกลับบ้านในช่วงคริสต์มาสและค้นพบกล่องของเล่นในวัยเด็กในห้องใต้หลังคาของพ่อแม่ นี่คือสิ่งที่รู้สึกเหมือนได้ดู“ Superman” ของ Richard Donner เป็นครั้งแรกหรือตื่นตาตื่นใจไปกับนางแบบหญิงที่แข็งแกร่งของรายการทีวีโบราณเช่น“ Wonder Woman” และ“ The Bionic Woman” แม้ว่าช่วงทศวรรษที่ 80 จะดูห่างไกลสำหรับคุณในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ของภาพยนตร์เรื่อง“ Wonder Woman” ที่สร้างประวัติศาสตร์ของ Patty Jenkins เมื่อสามปีก่อนภาคต่อจะนำเสนอการท่องเที่ยวที่น่าขบขันในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อแผ่นรองไหล่และผมดัด ต่างก็โกรธแค้น