I Am Not Madame Bovary

I Am Not Madame Bovary ดูหนังจีนดราม่า แต่น่าประทับใจกับเรื่องราวของการต่อสู้ของหญิงสาวที่ฝ่ากำแพงค่านิยม ที่เธอคิดว่าไม่ยุติธรรมสำหรับเธอ และยิ่งไปกว่านั้นดูหนังเรื่องนี้ได้รับรางวัลดูหนังยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ จากเทศกาลดูหนังเซบาสเตียน ครั้งที่ 64 ประเทศสเปน และทำให้ฟาน บิง บิง ดาราสาวแสนสวย ชาวจีนได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในเวทีเดียวกันอีกด้วย นอกจากสลัดคราบสาวสวยออกไปแล้ว เธอต้องถ่ายทอดอารมณ์ของหญิงผู้สูญเสียทุกอย่างจนหมดตัวให้ออกมาให้ดูน่าสงสาร แต่ก็เต็มไปด้วยพลังการต่อสู้เพื่อตัวเองในเวลาเดียวกัน ด้วยฝีมือการกำกับของ เฝิงเสี่ยวกังหากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวตลกเฮฮา ผ่อนคลายความเครียด พลาดไม่ได้เลยกับภาพยนตร์เรื่อง I Am Not Madame Bovary อย่าคิดหลอกเจ้ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่กำลังมาแรงและเป็นที่น่าจับตามองในขณะนี้  เป็นภาพยนตร์จีนไอเดียเลิศที่เสียดสีโดนใจ คว้า 3 รางวัลใหญ่จาก เวที เอเชียน ฟิล์ม อวอร์ดส์ ครั้งที่ 11ในสาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และกำกับภาพยอดเยี่ยม I Am Not Madame Bovary เป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวสุดพิเศษ รวมถึงเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดผ่านเฟรมภาพวงกลมซึ่งเป็นเรื่องแรกของประเทศจีน เรียกได้ว่าเป็นหนังดีที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ I Am Not Madame Bovary เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
I Am Not Madame Bovary
ผู้กำกับ
เฟิง เสี่ยวกัง
นักแสดงนำ
Dong Chengpeng, ฟ่าน ปิงปิง, Xiaogang Feng, เฟิง เสี่ยวกัง
ประเภท
เข้าฉาย
18 พฤศจิกายน 2016
6.9/ 10

I Am Not Madame Bovary หนังจีนตลกน่าดูอีกเรื่อง

หลีซือเหลียน สาวที่อาศัยอยู่ในชนบท ชีวิตของเธอก็ราบเรียบตามแบบหญิงสาวชาวบ้านทั่วไป เธอได้แต่งงานมีสามีและหวังว่าจะมีชีวิตครอบครัวที่สงบสุขเหมือนคนอื่นๆ แต่แล้ววิกฤติในชีวิตครอบครัวก็เกิดขึ้น เมื่อเธอถูกกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่จริงใจ และมันส่งผลให้สามีของเธอสร้างปัญหามากมายให้เธอต้องรับผิดชอบ หลีซือเหลียน ได้พยายามประคับประคองและอดทนต่อสิ่งที่เกิดขึ้น และหวังว่ามันจะดีขึ้นในสักวัน แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่ดีขึ้น เธอและสามีต้องแยกทางกัน ซึ่งมันไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะเรื่องราวที่จะตามมาหลังจากการเลิกรานี้ ทำให้เธอต้องสิ้นเนื้อประดาตัว สามีของเธอโกงทรัพย์สินที่เธอมีไปทั้งหมด เธอต้องช้ำใจกับสิ่งที่อดีตสามีทำไว้ และมันก็ทำให้เธอต้องหาหนทางต่อสู้ ด้วยการย้ายที่อยู่ไปอยู่ในเมืองใหญ่ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าและหาหนทางทวงทรัพย์สินที่เป็นของเธอกลับคืน ด้วยการพึ่งพากฎหมาย การเข้ามาเพื่อดิ้นรนต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นผลหรือไม่ หรืออาจจะทำให้เธอสูญเสียยิ่งกว่าเดิม ร่วมเป็นกำลังใจให้ หลีซือเหลียน ดูหนัง I Am Not Madame Bovary

ดูหนัง I Am Not Madame Bovary หนังน่าดู
I Am Not Madame Bovary หนังน่าดู

หลีซือเหลียน คือตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเสียดสีระบบกฎหมายจีน เธอตกเป็นเหยื่อของระบบที่ไม่เป็นธรรม มันอาจดูเป็นตลกร้ายที่กฏหมายไม่สามารถปกป้องคนที่ถูกกระทำได้เลย ซ้ำร้ายชีวิตเธอจะต้องพังพินาศเพราะความเห็นแก่ตัวของชายผู้ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตสามีดูหนัง I Am Not Madame Bovary เป็นดูหนังที่กล้าหาญพอที่จะสื่อสารกับคนดูถึงเรื่องความไม่ยุติธรรมและค่านิยมที่เหลื่อมล้ำ การต่อสู้เพื่อสิทธิของตัวเองกับระบบที่ไม่เอื้อต่อการช่วยเหลือคนที่กำลังตกอยู่นความเดือดร้อน ที่ไม่รู้ว่ายิ่งดิ้นรนก็ยิ่งเจ็บตัว ซึ่งดูหนังเรื่องนี้ก็ดีพอที่จะคว้ารางวัลใหญ่ที่ได้ถูกเสนอชื่อในเทศกาลดูหนังต่างๆทั่วโลก การคว้ารางวัลที่มีมากกว่ารางวัล ซึ่งดูหนังเรื่องนี้อาจเป็นกระบอกเสียงหนึ่งที่กำลังบอกให้โลกรู้ว่า ยังมีอะไรมากมายที่ต้องแก้ไขมากกว่าสิ่งเห็นและเป็นอยู่

I Am Not Madame Bovary เป็นผลงานการกำกับการแสดงของ เฝิง เสี่ยวกัง ผู้กำกับที่มีความรักในงานจิตรกรรมและวรรณกรรมตั้งแต่ยังเด็ก เขอมีความสามารถมากมายรอบด้าน โดยเขาได้เข้าร่วมกับกลุ่ม Beijing Cultural Military และได้ออกแบบท่าเต้นให้กับกลุ่ม  เขาทำหน้าที่เป็นโปรดักชั่น ดีไซเนอร์ให้กับภาพยนตร์ดัง ๆ มากมายหลายเรื่อง อาทิเช่น Da Lin Mang และ Good Man Good Woman เป็นต้น ผลงานการกำกับที่ผ่านมา อาทิ Back To 1942 (2013), The Banquet (2006), A World Without Thieves (2005) ผลงานการแต่งที่ผ่านมา อาทิ A World Without Thieves (2005) เป็นต้น เรีกได้ว่าเป็นผู้กำกับที่มีความสามารถล้นหลามเลยก็ว่าได้ ภาพยนตร์อันทรงคุณภาพเรื่องนี้นำแสดงโดย ฟ่าน ปิงปิง รับบทเป็น หลีสั่วเหลียน  เป็นนักแสดงหญิงแนวหน้าที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง เธอมีผลงานการแสดงที่ผ่านมามากมายเพื่อมาการันตีคุณภาพ อาทิ League of Gods (2016), Skiptrace (2016), Lady of the Dynasty (2015), X-Men: Days of Future Past (2014), Lost in Thailand (2013) เป็นต้น I Am Not Madame Bovary เข้าฉาย 20 เมษายน 2560 นี้ทุกโรงภาพยนตร์