The November Man

The November Man

The November Man เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 04/09/2014 และได้Roger Donaldson เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย เพียส บรอสแนน, โอลก้า คูรีเลนโก้, ลุค เบรซี่ย์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

เตรียมตัวพบกับหนังสุดระห่ำ แอคชั่น กับหนัง The November Man ที่ได้ เพียซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) มารับบทนำเป็น “ปีเตอร์ เดอเวอโรห์” ในหนังเรื่องนี้ หลังจากที่เค้าหายหน้าหายตาไปนานหลังจากหนัง 007 กลับมารับบทนำอีกครั้ง และได้ผู้กำกับอย่าง โรเจอร์ โดนัลด์สัน (Roger Donaldson) มากับกำอีกด้วย หนังเรื่อง The November Man ได้ถูกดัดแปลงจากนิยาย There Are No Spies ของบิล แกรงเกอร์ (Bill Granger) อีกด้วย

เรื่องราวของภายนตร์เรื่อง The November Man เป็นเรื่องราวของชายวัยกลางคน อดีตเจ้าหน้าที่ CIA ปีเตอร์ เดอเวอโรห์ ที่ได้ถูก CIA เรียกตัวกลับมาเพื่อจะต้องปฏิบัติภารกิจลับสุดยอดของ CIA และเขาต้องรับมือกลับอดีตลูกศิษย์ของเขาซึ่งเขาต้องต่อสู้อย่าดุเดือดเพื่อที่จะต้องตามล่าหาตัว อลิส โฟรเนียร์ (โอลก้า คูรีเลนโก้) เธอเป็นผู้หญิงที่พยายามที่จะหนีอดีตของตัวเอง และเธอนั้นเองคือที่ได้ ถือความลับกุญแจสำคัญที่นำไปสู่แผนการก่อการร้ายระดับนานาชาติ และ The November Man ในภารกิจเสี่ยงตายของ ปีเตอร์ เดอเวอโรห์ ยังมีความเกี่ยวข้องกับผู้บริหารระดับสูงของ CIA และทั้งการเลือกตั้งประธานาธิบดีรัสเซียที่สำคัญอีกด้วย

The November Man หนังเรื่องนี้ แค่เนื้อเรื่องย่อก็ชวนให้หน้าที่จะตีตั๋วเขาชมแล้ว และยังได้ ได้ เพียซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) มารับบทนำอีกด้วย แค่นี้ก็เชื่อได้เลยว่า หนังเรื่อง The November man จะต้องระห่ำ ดุดเดือดแน่นอน