Phillauri

ดูหนัง Phillauri ความรักย่อมมีอุปสรรคเพื่อทดสอบจิตใจเสมอ Phillauri ดูหนังโรแมนติคคอมเมดี้จากอินเดีย ที่ผสานความสนุกสนานและความแปลกไว้ด้วยกัน จนเป็นที่มาของความรักของคนทั้งสองที่ไม่รู้ว่าโชคชะตากำหนดหรือเพราะความผิดพลาดของใครสักคน และถูกถ่ายทอดโดยนักแสดงอินเดียที่มีชื่อเสียงอย่าง Anushka Sharma, Diljit Dosanjh, Suraj Sharma, Mehreen Pirzada ด้วยการกำกับของ Anshai Lal เขียนบทหนังโดย Anvita Dutt ดูหนังเรื่องนี้ได้เปิดตัวในงาน Punjabi festival of Vaisakhi เมื่อปีที่แล้ว นอกจากความสนุกสนานแล้ว ยังมี Sound Track จังหวะคึกคักเพิ่มความสดใสในการรับชมของคนดูอีกด้วย พร้อมเรื่องราวอันน่าประทับใจของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ Phillauri เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Phillauri
ผู้กำกับ
Anshai Lal
นักแสดงนำ
อนุชกา ชาร์มา , ดิลจิต โดซานจ์, สุรัจ ชาร์มา , Mehrene Kaur Pirzada
ประเภท
เข้าฉาย
24 มีนาคม 2017
6.1/ 10

Phillauri กับเรื่องย่อที่น่าสนใจ

การกลับมาบ้านเกิดจังหวัด Phillauri รัฐปัญจาบ ของเด็กหนุ่มนามว่า Kanan ที่เขากลับมาเพื่อแต่งงานกับเด็กสาวที่บ้านอยู่ใกล้กันในวัยเด็ก ที่ๆความรักได้เริ่มก่อตัวขึ้น เขาพร้อมที่จะเป็นเจ้าบ่าวแต่แล้วด้วยความเชื่อบางอย่างก่อนแต่งงานกับคนที่รักนั้น เขาต้องแต่งงานกับต้นไม้ก่อน ที่จะได้แต่งงานกับเจ้าสาว เรื่องราวอลเวงจึงเกิดขึ้น ตามคำทำนายว่าเขาคือ Manglik ซึ่งมีความจำเป็นที่เขาต้องแต่งงานกับต้นไม้ก่อนแต่งงาน เขานั้นพยายามที่จะทำใจยอมรับแต่ด้วยความรักจึงจำเป็นต้องทำ ความสนุกสนานได้เกิดขึ้น เพราะต้นไม้ที่ Kanan จะเข้าพิธีแต่งงานด้วย มีวิญญาณสิงอยู่นั่นคือ Shashi ผู้รอคอยคนรักของเธอ เมื่อการพบกันระหว่างผีสาวผู้โหยหารักและชายหนุ่มที่ต้องการแต่งงานเกิดขึ้น ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆมากมายเกิดขึ้น รวมทั้งปัญหาความไม่ลงรอย ความไม่เข้าใจที่เก็บมาเป็นเวลานาน แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น พวกเขาก็ยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตและหาทางแก้ปัญหาของกันและกันถึงแม้จะอยู่คนละมิติก็ตาม Shashi ติดตาม Kanan ไปทุกที่ๆเขาไป ในช่วงแรกก็สร้างความหวาดกลัวให้เขา แต่เมื่อทั้งสองได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวในอดีตของกันและกันความเข้าใจจึงเกิดขึ้น Shashi จะได้พบกับคนรักที่รอคอยมานานแสนนานหรือไม่ Kanan จะจัดการรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างไร ร่วมลุ้นได้ในดูหนังPhillauri

หนังอินเดียอย่าง Phillauri จะทำให้คุณพบความรักตลกแปลกใหม่

หนังอินเดียเรื่อง Phillauri จะทำให้ผู้ชมได้ร่วมเดินทางไปกับเรื่องราวของพวกเขา ท่ามกลางเสียงเพลงและความแปลกใหม่ ความโรแมนติก ความคอมเมดี้ ในแบบอินเดียร่วมสมัย ที่ทำให้เรารู้สึกเข้าถึงดูหนังอินเดียได้มากขึ้น พร้อมทีมนักแสดงมากมาย ที่จะมาร่วมทำให้เรื่องราวความรักและมิตรภาพของเพื่อนๆ ความรักความเข้าใจจากครอบครัว ที่ทำให้ความรักความอบอุ่นตลบอบอวลตลอดทั้งเรื่อง Phillauri ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากเปิดตัว ถึงความงดงามของฉากรวมทั้งความไพเราะของดนตรีและเสียงเพลงที่สอดคล้องลงตัวกับเนื้อเรื่อง