Pompeii

จากเรื่องจริงที่ทุกคนต้องรู้ มหาภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติที่ภูเขาไฟวีซูเวียสเกิดปะทุขึ้น พร้อมทั้งระเบิดลาวาร้อนกว่าพันองศาเผาพลานเมืองปอมเปอี (Pompeii)จากผลงานของผู้กำกับ Resident Evil และนักแสดงหนุ่มคิท แฮริงตันจากซีรีส์สุดฮิต Game of Thrones เรื่องย้อนกลับไปยุคโรมันโบราณ ณ มหานครปอมเปอีที่ยิ่งใหญ่ เมื่อไมโล ทาสที่ต้องการจะเป็นไท แอบมีความรักกับหญิงสาวที่สูงศักดิ์ แต่เธอถูกบังคับให้แต่งงานกับลูกชายเศรษฐี แต่ทว่าเรื่องราวสุดดราม่ายังเทียบไม่ได้กลับหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น !!
ติดตามได้หนัง Pompeii ทุกโรงหนัง

ดูหนังออนไลน์ Pompeii เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Pompeii
ผู้กำกับ
พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน
นักแสดงนำ
ดิลลัน ชอมบิง , จีน-ฟรังซัว เลชาเพลล์, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์
ประเภท
เข้าฉาย
21 กุมภาพันธ์ 2014
5.5/ 10

ไมโลทาสหนุ่มที่อาศัยอยู่ในเมืองปอมเปอีเมืองโบราณของโรมัน เขาเป็นทาศที่คิดว่าซักวันตัวเองจะได้หลุดพ้นและเป็นอิสรภาพ ไมโลเขาได้แอบรักหญิงสาวที่เป็นลูกของเจ้านายที่ตัวเองหลงรัก แต่หญิงสาวผู้นั้นไดีมีคู่มันหมายแล้ว แต่แล้วเขาถูกพ่อของหญิงสาวขายไปให้กับนายคนอื่นในเนเปิลส์ แล้วโชคชะตาก็เขาข้างไมโลจากทาสเขากลายมาเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่


ไมโลได้หวนกลับไปยังปอมเปอีอีกครั้งเพื่อชวนเหลือหญิงสาวที่เขารัก และสหายรักที่เป็นนักรับแกลดิเอเตอร์ที่ได้ติดอยู่ในโลีเวียม ปอมเปอีกำลังจะศูนย์หายผู้คนนับหลายพันคนหนีหายล้มตายจากเมืองนี้ ได้เกิดเหตุการภูเขาไประเบิด ลาวาไลทั่วปอมเปอี ถึงจะลำบากแค่ไหน ไมโลเขาก็ตัดสินใจมุ่งหน้าเพื่อที่จะไปชวนหญิงสาวคนที่ตนรัก
ไมโลยังได้พบเจอกับศัตรูผู้เป็นตัวฉกาจ ที่ได้พาดชีวิตของครอบครัวพ่อแม่ของเขาไปในสมัยก่อนที่เขาจะโตพอที่จะต่อกอนได้
หนังแนว ดราม่า แอ็คชั่น
โดยมีนักแสดงอย่าง คิท แฮร์ริงตั้น คีเฟอร์ ซัดเธอร์แลน และ เจสสิก้า ลูคัส
ผู้กำกับ พอล ดับบิวเอส แอนเดอร์สัน จาก Resident Evil ภาค 1,4 และ 5
กำหนดฉายปี 2014
แค่เห็นชื่อนักแสดงผู้กำกับบอกได้ว่าน่าดูมากๆค่ะ มีในระบบ 3D ด้วยนะค่ะ

Pompeii