Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว

Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว

Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว กำกับโดย: อนุสรณ์ สร้อยสงิม เข้าฉายวันที่ 19 มกราคม 2017 จัดอยู่ในประเภท หนังไทย นำทัพนักแสดงนำโดย มิโดริ ทามาเตะ,อดิศร โทณะวณิก,กฤษณะ มฤคสนธิ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

N/A

ด้วยคงามเหงาทำให้เรามาเจอกัน คงไม่ผิดจากเรื่องราวของดูหนังเรื่องนี้  PRESENT PERFECT แค่นี้ก็ดีแล้ว หนังที่เต็มไปด้วยความหม่นหมองในห้วงอารมณ์ ปะปนอยู่กับทุกฉากทุกตอน ของคนที่อ่อนไหวต่อความใกล้ชิด เมื่อจิตใจอ่อนแอ แต่โชคชะตาก็ไม่ได้เลวร้าย เพราะยังมีอีกคนหนึ่งที่พร้อมจะเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป ชายทั้งสองต่างรู้สึกดีว่าหัวใจของพวกเขาต้องการอะไร Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว ดัดแปลงมาจากหนังสั้น ที่มียอดผู้ชมกว่า 6 แสนคนภายในเวลาไม่นาน กล่าวได้ว่านี่คือปรากฏการณ์ของวงการหนังสั้นเลยก็ว่าได้  ที่ผู้ชมให้ความสนใจเกินจากที่คาดการณ์ไว้ และปลายปีนี้ หนังเรื่องนี้จะกลายมาเป็นดูหนังที่เต็มอิ่มไปด้วยเรื่องราวความผูกพันของชายทั้งสอง ท่ามกลางบรรยากาศอันหนาวเหน็บและสวยงาม นำแสดงโดย กฤษณะ มฤคสนธิ และ อดิศร โทณะวณิก โดยมี อนุสรณ์ สร้อยสงิม รับหน้าที่เขียนบทและกำกับการแสดง

Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

ท่ามกลางความหนาวเหน็บ ณ เมือง ฮิงาชิคาวะ ประเทศญี่ปุ่น  เต้ย หนุ่มเซอร์จากเมืองไทย ได้รับการต้อยรับเป็นอย่างดีจากเจ้าหน้าที่รีสอร์ทตั้งแต่ลงจากรถบัส เต้ย มาที่นี่เพื่อพักใจหลังจากการเลิกรากับแฟนสาว แต่เส้นทางรักต้องจบลงเมื่อ ไหม ขอเดินออกไปจากชีวิตเขา เต้ย พยายามหาทางออกด้วยการ ไปในสถานที่ใหม่ๆ เพื่อบรรเทาความเจ็บปวด และหวังว่าจะไม่เจอคนไทย แต่แล้วสิ่งที่เขาไม่อยากเจอก็ได้เจอ เพราะ โอ๊ต ชายหนุ่มที่กำลังจะแต่งงาน ตัดสินใจมาท่องเที่ยวเมืองอันสวยงามและเงียบสงบแห่งนี้ ก่อนที่ชีวิตโสดจะหมดลง เขาได้ขอความช่วยเหลือจากเต้ย แต่เต้ยดูไม่ค่อยจะเป็นมิตรนัก เมื่อทั้งสองต่างรู้ว่าต่างเป็นคนไทยเหมือนกัน แต่อย่างน้อยทั้งสองก็ได้ใช้เวลาร่วมกัน ด้วยการออกไปท่องเที่ยวข้างนอก ได้รู้จักนิสัยใจคอ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้สึก ซึ่งกันและกัน อย่างไรก็ตาม เต้ย ก็ยังต้องการออกไปจากเมืองนี้ เพราะ ต้องการอยู่ในที่ๆไม่มีคนรู้จัก เต้ย ออกเดินทางอีกครั้ง แต่ทว่า เหมือนหลงลืมบางอย่างไป รวมทั้งความรู้สึกแสนอบอุ่นเมื่อครั้งที่อยู่กับโอ๊ต ทุกอย่างยังคงตราตรึงอยู่ในใจ เต้ยจะย้อนกลับไปหาความรู้สึกที่ร่วมสร้างขึ้นกับโอ๊ต อีกหรือไม่ หรือต้องการเป็นเพียงความทรงจำเล็กๆ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในแบบ Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว

ดูหนัง Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว
Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว

Present Perfect แค่นี้ก็ดีแล้ว เป็นหนังที่น่าสนใจมากไหม

เมื่อหัวใจบอบช้ำและต้องการที่พึ่ง และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม โชคชะตาอาจพาใครบางคนมาพบเจอกันและเยียวยาบาดแผลนั้นให้ทุเลาลง ถึงแม้ในความรู้สึกอาจจะต่อต้าน แต่ความจริงหัวใจกลับเรียกร้อง และต้องการสิ่งนั้น การมาเจอกันของโอ๊ตและเต้ย ดูแตกต่างกันในด้านความรู้สึก เมื่ออีกคนกำลังสมปรารถนากับชีวิตรัก แต่อีกคนกลับเศร้าเสียใจ ที่ความรักไม่เป็นไปอย่างที่หวัง แต่ท้ายสุดมันคือความลงตัวที่อีกคนหนึ่งกำลังขาดและอีกคนหนึ่งก็พร้อมที่จะเติมเต็ม Present Perfect อาจจะกำลังจะบอกเราว่า ความรู้สึกที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่ควรค่าที่จะรักษาไว้ มากกว่าที่จะวิ่งหนี ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่สำหรับชีวิตของคนๆหนึ่ง อาจไม่มีวันลบเลือนออกจากใจได้เลย