Ride Along 2

Ride Along 2 (2016) ความสนุกสนานจากภาคแรกเมื่อปี 2014 ยังไม่ทันซา Ride Along กลับมาเขย่าต่อมฮาผู้ชมอีกครั้งในปี 2016 เหตุผลหนึ่งอาจเป็นเพราะผลตอบรับด้านรายได้ที่เกินคาด ทำตัวเลขได้กว่า 100 ล้านเหรียญทั่วโลก ทำให้บริษัทผู้ผลิตและทีมงานได้เล็งเห็นถึงการสร้างภาคใหม่ในทันที ผู้ชมต่างติดใจในบทที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาในแบบหนังคอมเมดี้ทั่วไป แต่อัดแน่นด้วยฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ และบทอันยียวนกวนประสาทของนักแสดงนำ Ride Along 2 ผูกเรื่องมาจากภาคแรก รวมทั้งนักแสดงยังคงผสมผสานระหว่างชุดใหม่กับชุดเก่า แต่ความสนุกสนานและความมันส์ไม่ลดน้อยลงอย่างแน่นอน กับการรับหน้าที่ในภารกิจสุดเครียด แต่ผู้รับหน้าที่กลับสร้างแต่เสียงหัวเราะนี่คือเสน่ห์ที่ดึงดูดผู้ชมของหนังเรื่องนี้  นำแสดงโดย ไอซ์ คิวบ์ (แรพเปอร์ฃื่อดัง) พร้อมทั้งรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ วิล แพคเกอร์ แมท อัลวาเรซ และ ลารี่ บรีเซอร์ , เควิน ฮาร์ท, เคน จุง, โอลิเวียร์ มัน, ไทรีส กิ๊บสัน กำกับโดย ทิม สตอรี่ ยูนิเวอร์แซล ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ผู้สร้าง พร้อมแล้วกับการโกยความสำเร็จอีกครั้งในยุคที่บ้านเมืองมันเครียดจนหาที่ติไม่ได้ จะมีอะไรดีไปกว่าการที่มีหนังตลกสักเรื่องให้เราดูแบบขำสุดขีดสุดชีวิต แถมดูแล้วไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องปวดหัว กดดันหรือเครียดเหมือนหนังรางวัล และดูเหมือนว่าผู้กำกับ Ride Along จะตอบสนองความต้องการนั้นของเรา เขาจึงส่ง Ride Along 2 มาให้ เนื่องจากภาคแรกนั้นทำรายได้เอาไว้ค่อนข้างจะดีมาก แน่ละ ถ้าไม่ดีจริง มันคงไม่มีภาคสองออกมาอย่างแน่นอน ใครจะไปเชื่อว่าหนังตลกไร้สาระจะมีภาค 2 ได้ แต่มันก็มีแล้วนี่ไง ผลงานของผู้กำกับ Tim Story ที่รับรองได้ว่างานนี้หัวเราะจนท้องแข็งชัวร์

ดูหนังออนไลน์ Ride Along 2 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Ride Along 2
ผู้กำกับ
ทิม สตอรี่
นักแสดงนำ
ไอซ์คิวบ์, เควิน ฮาร์ต, ทิกา ซัมป์เตอร์, เบนจามิน แบร็ต
ประเภท
เข้าฉาย
15 มกราคม 2016
5.9/ 10
ดูหนัง Ride Along 2
Ride Along 2

เนื้อเรื่องของหนังดีน่าดู Ride Along 2

การพิสูจน์ตัวเองเพื่อความรักได้เริ่มต้นอีกครั้งสำหรับชายหนุ่มผู้มีความสนุกสนานอยู่ในสายเลือดอย่าง เบน บาร์แบอร์ ที่เรียนจบหลักสูตร และก้าวเข้ามาเป็นตำรวจอย่างเต็มตัว ซึ่งก่อนหน้านี้เขามีอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย แต่แล้วความใฝ่ฝันที่จะเป็นตำรวจได้เริ่มขึ้นเมื่อเขาได้เจอกับ เจมส์ เพย์ตัน  ตำรวจหนุ่มสืบสวนไฟแรงจากแอตแลนตา เบน ฟลงรักน้องสาวของเจมส์ และจริงจังกับความรักครั้งนี้อย่างมาก แต่เจมส์กลับไม่คิดอย่างนั้น ทำให้เบน ต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยภารกิจสุดเสี่ยงตายกับว่าที่พี่เขยของเขา เพื่อพิสูจน์ความกล้าหาญและเขาดีพอที่จะเป็นสามีของแองเจลา หลังจากจบสิ้นภารกิจสุดระห่ำ 1 ปีต่อมา เบนจบการศึกษาและได้มาทำงานตำรวจเต็มตัว ภารกิจใหม่เริ่มต้นขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น เขาได้ร่วมงานกับเจมส์ อีกครั้ง พร้อมๆกับความรักอันเบ่งบานเต็มที่ระหว่างเขาและแองเจล่าที่ตกลงใจวางแผนแต่งงานกัน ภารกิจที่ได้รับมอบหมายนั้นคือ การทลายแก๊งยาเสพติดในไมอามี่ ด้วยการร่วมมือกับผู้หมวดบรู๊ค ภารกิจสุดเครียดมาพร้อมๆกับการปะทะคารมสุดฮาของเจมส์และเบน แน่นอนว่าระหว่างทางอันตรายรออยู่ แต่พวกเขาไม่หวั่น รวมทั้งความฮาเต็มพิกัดที่พร้อมจะมอบให้ผู้ชมอย่างเต็มที่เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากภาคแรก 1 ปี เมื่อเบน ชายหนุ่มผู้เคยมีอาชีพเป็นยาม ได้อัพเกรดตัวเองมาเป็นนายตำรวจชั้นเล็กๆ เนื่องจากภาคที่แล้วทำความดีความชอบเอาไว้ เขาจึงได้มาฝึกเป็นตำรวจร่วมกับ เจมส์ ที่นอกจากจะไม่ชอบหน้าเขาแล้ว ยังมีฐานะเป็นว่าที่พี่เขยของเขาอีกด้วย ซึ่งการฝึกตำรวจครั้งนี้ของเบนไม่ใช่เรื่องสูญเปล่า เมื่อเบน และเจมส์ต้องใช้ความรู้ที่ฝึกมาตามทลายแก๊งค์ค้ายาให้จงได้ เพื่อที่เสร็จภารกิจแล้ว เขาจะได้ว่างไปแต่งงานกับแฟนสาวแสนสวยเสียที งานนี้นอกจากจะไล่จับผู้ร้ายแล้ว ยังฮาท้องคัดท้องแข็งอีกด้วย

Ride Along 2 หนังได้ Kevin Hart ชายหนุ่มผู้หลายมาเป็นนักพูดอันดับท๊อปของอเมริกามารับบทเบน อดีตยามที่ได้เลื่อนขั้นมาเป็นตำรวจ ซึ่งทำให้มีแฟนๆที่ชื่นชอบการเดี่ยวไมโครโฟนของเขาติดตามผลงานกันอย่างเนืองแน่น และถึงแม้ว่าคะแนนของนักวิจารณ์จะไม่สวยงามเท่าไรนัก แต่รายได้นั้นสูงเป็นที่น่าพอใจ จากการลงทุน 40 ล้านเหรียญ ขณะที่ต้องนี้รายได้เลย 100 ล้านเหรียญไปแล้วเรียบร้อย บอกเลยว่าความตลกและเสน่ห์ของหนังนั้นไม่ธรรมดา สิ่งที่น่าสนใจคือการหาว่า เหตุใดหนังตลกที่แสนจะธรรมดามีความพิเศษคือการได้นักเดี่ยวไมโคโฟนระดับท๊อปมารับบทนำ จึงสามารถทำงานได้เป็นจำนวนมาก อาจจะเป็นเพราะหนังใช้นักแสดงที่เชี่ยวชาญเรื่องจังหวะจะโคนการยิงมุก ทำให้คนดูนั้นขำถูกจังหวะ นำมาซึ่งความชื่นชอบก็เป็นได้ รวมถึงยังเป็นหนังตลกที่ก็มีมุมจริงจัง ไม่ใช่มีเพียงมุกตลกเยอะแยะจนจับต้นชนปลายไม่ถูกเอาเสียเลย แต่บอกเลยว่างานนี้ใครเบื่อหนังแอ็คชั่น เอียนหนังรางวัล และรู้สึกว่าทำงานแล้วสุดแสนจะเครียด เราเชื่อว่าหนังเรื่อง Ride Alonge 2 นั้นน่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุดในช่วงนี้ อยากขำทองแข็งก็ไม่ควรพลาด! หนังภาคต่อที่เว้นระยะห่างการฉายเร็วมากอีกเรื่องหนึ่ง พิสูจน์ได้ว่าผู้ชมนั้นต้องการเสียงหัวเราะและความมันส์ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวจริงๆ ถึงจะเป็นหนังคอมเมดี้ แต่ดีกรีความมันส์คือแอ็คชั่นเต็มๆ ผู้ฃมดูได้อย่างสนุกสนานเพื่อการพักผ่อนสำหรับ กลางเดือนมีนาคม 2016 นี้ที่โรงหนังใกล้บ้าน