Sagrada Reset

จากนวนิยายขายดีของญี่ปุ่น จนนำมาสู่การสร้างเป็นหนัง Sagrada Reset นอกจากการสร้างเป็นหนัง ก่อนหน้านี้มีการสร้างเป็นแอนิเมชั่นอีกด้วย Sagrada Reset เป็นผลงานของ อ. ยูทากะ โคโอโนะ ที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้อ่านอย่างมาก ในเรื่องของการย้อนเวลาที่มีผลต่อความทรงจำ ในส่วนของ Sagrada Reset เวอร์ชั่นหนังกำกับการแสดงโดย โยชิฮิโระ ฟูคางาวะ และความพิเศษคือเวอร์ชั่นภาพยตร์ของ Sagrada Reset แบ่งเป็น 2 ภาค โดยในภาคแรกมีคิวเข้าฉายในไทยช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ Sagrada Reset นำแสดงโดย ยูอินะ คุโรชิมะ, ซูเฮย์ โนมูระ, เคนทาโร่ และ ยูนะ ทาอิระ

ดูหนังออนไลน์ Sagrada Reset เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Sagrada Reset
ผู้กำกับ
ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
นักแสดงนำ
Yūka Aisaka, ทาคูยะ เองูจิ, คานะ ฮานาซาว่า, อิชิคาวะ ไคโตะ
ประเภท
เข้าฉาย
5 เมษายน 2017
7.6/ 10

Sagrada Reset เป็นเรื่องราวของภารกิจการย้อนเวลาเพื่อทำให้เหตุการณ์เลวร้ายไม่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ในส่วนลึกนั้นมันคือการหลีกเลี่ยงความเจ็บปวด Sagrada Reset กล่าวถึงคนในเมือง ซากราดะ เมืองที่คนกว่าครึ่งมีพลังวิเศษ แต่ละคนต่างมีความสามารถแตกต่างกันออกไป รวมทั้งนักเรียนสาวมัธยมอย่าง มิโซระ ฮารูกิ ที่ดูผิวเผินเธอเป็นนักเรียนธรรมดาคนหนึ่ง แต่ความจริงนั้นเธอมีความสามารถในการย้อนเวลาได้มากที่สุดถึง 3 วัน แต่โชคร้ายที่เธอจะสูญเสียความทรงจำไปทั้งหมดเช่นกันหากย้อนเวลากลับไป ในขณะเดียวกัน เพื่อนชายคนสนิทขอเธอ เคย์ อาซาอิ เขามีความสามรถจดจำได้ทุกอย่างและมันจะยังคงอยู่ในความทรงจำของเขา ถึงแม้ว่าเพื่อนสนิทของเขา มิโซระ จะย้อนเวลาเพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในโลกไปแล้วก็ตาม ทั้งสองต่างช่วยกันทำภารกิจเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกนี้ให้ดีขึ้น แต่แล้วเจตนาดีนี้กลับส่งผลให้ ซูมิเร ซูม่า เพื่อนในชมรมอาสาต้องเสียชีวิต เหตุการณ์นี้สร้างความสะเทือนใจต่อทั้งสองมาก จนกลายเป็นความรู้สึกผิดที่พวกเขาต้องหาทางชดใช้ จนในที่สุดพวกเขาต้องหาทางย้อนเวลาเพื่อช่วยชีวิต ซูมิเร ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ด้วยความสามารถของทั้งสองอาจยังไม่เพียงพอต่อการทำภารกิจครั้งสำคัญนี้ พวกเขาต้องขอความร่วมมือจากผู้มีพลังวิเศษคนอื่นในเมืองซากราดะ ซึ่งทำให้พวกเขามีความหวังมากขึ้น เอาใจช่วยพวกเขาให้ทำภารกิจสำเร็จให้ได้ใน Sagrada Reset

คนๆ หนึ่งคือผู้สูญเสียความทรงจำ ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นผู้รักษาความทรงจำ เรื่องราวใน Sagrada Reset จะทำให้ผู้ชมสนุกสนานไปกับการหาทางย้อนเวลาเพื่อช่วยชีวิตคนๆหนึ่งให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง จากความผิดพลาดเพียงครั้งเดียว แต่มันอาจติดอยู่ในใจไปตลอดกาล Sagrada Reset ยังคงความงดงามของการเคลื่อนไหวและลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ และเนื้อเรื่องที่มีทั้งความดราม่าและการสืบหาความจริง จนผู้ชมต้องลุ้นไปด้วยเป็นระยะในหนังแอนิเมชั่นญี่ปุ่น ที่น่าติดตามชมเรื่องหนึ่งของปีนี้ Sagrada Reset