Shamer’s Daughter

Shamer’s Daughter (สาวน้อยพลังเวทย์ กับดินแดนมังกรไฟ) นั้นเป็นหนังเรื่องใหม่แนวผจญภัยสุดล้ำเหนือจินตนาการ ซึ่งมาพร้อมกับความอลังการงานสร้างให้แฟนๆ หนังได้ดูหนังกันในต้นเดือนกันยายนนี้ โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง เคนเน็ธ คานซ์ (Kenneth Kainz) มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวในครั้งนี้ พร้อมทั้งได้ทีมนักแสดงยอดฝีมืออย่าง อลิน ไฮด์, จาคอบ ออฟเทโบร และมารี บองเนวี มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดเหนือจินตนาการในครั้งนี้ ให้คุณผู้ดูหนังได้ล่องลอยไปสู่โลกแห่งจินตนาการอันเหนือขีดจำกัดได้อย่างน่าอัศจรรย์เลยทีเดียว นับเป็นอีกหนึ่งหนังแนวผจญภัยที่แฟนๆ หนังไม่ควรพลาดหนังเต็มเรื่องเป็นอย่างยิ่ง

ดูหนังออนไลน์ Shamer’s Daughter เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Shamer’s Daughter
ผู้กำกับ
เค็นเน็ธ ไคนซ์
นักแสดงนำ
โรแลนด์ มอลเลอร์, มาเรีย บอนเนวี, ซอเรน มัลลิง, จาค็อบ ออฟเทบรู
ประเภท
เข้าฉาย
26 มีนาคม 2015
6.0/ 10

โดยหนังเรื่อง Shamer’s Daughter (สาวน้อยพลังเวทย์ กับดินแดนมังกรไฟ) นั้นเป็นเรื่องราวของดีน่า ลูกสาวผู้ได้รับพลังอันวิเศษที่สืบทอดจากแม่ของเธอ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่อยู่เหนือจินตนาการเลยก็ว่าได้ โดยดีน่านั้นสามารถอ่านจิตใจของทุกๆ คนออก สามารถล่วงรู้ได้ว่าใครคิดอะไรอย่างไร เพราะแต่ละคนนั้นย่อมมีความคิดที่แตกต่างกันออกไป และจิตใจมนุษย์นี้แหละที่ยากลึกเกินจะหยั่งถึงได้ และเมื่อดีน่าได้มันมาครอบครองกับการอ่านจิตใจคนได้แล้ว เธอจึงได้มองทะลุเข้าไปในจิตใจของชายผู้มีจิตใจชั่วร้าย และได้เห็นแผนการทั้งหมดในหัวสมองของเขา จนกระทั่งแม่ของดีน่าได้ถูกคนในประสาทดันอาร์คพาไปทำการตัดสินคดีของนิโกเดมัสผู้ซึ่งเป็นทายาทของขุนนางว่าได้ทำการฆาตกรรมครอบครัวของเขาหรือไม่ และเธอก็ได้บอกว่าเขาไม่ใช่ผู้ที่ทำการฆาตกรรมนั้น และนั่นทำให้ดรากานผู้ซึ่งเป็นพี่น้องร่วมบิดาของนิโกเดมัสเกิดไม่พอใจขึ้นมาอย่างมาก จึงทำให้เขาต้องไปนำตัวดีน่ามายังประสาทเพื่อให้ทำการตัดสินอีกครั้งหนึ่ง และเมื่อดีน่ายิ่งเพียรพยายามทำการสืบค้นตัวฆาตกรที่แท้จริงมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งทำให้ดีน่ากลับต้องพบกับความเร้นลับต่างๆ และเวทมนตร์อันศักดิ์สิทธิ์ ตลอดจนมังกรจอมวายร้ายที่พร้อมที่จะทำลายเธอให้แหลกเป็นจุนได้เสมอ แล้วเรื่องราวการผจญภัยอันสุดตื่นเต้นนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อชีวิตของดีน่าต้องตกอยู่ในความอันตรายที่มาพร้อมกับการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกันในราชบัลลังก์แห่งเมืองดันอาร์คที่กำลังจะลุกเป็นไฟขึ้นมา

ซึ่งหนังเรื่อง Shamer’s Daughter นั้นนับเป็นหนังที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว กับแนวแม่มดผจญภัยที่หลายๆ คนชื่นชอบ มาร่วมลุ้นและติดตามดูหนังกับความอลังการของสเปเชียลเอฟเฟกต์ต่างๆ พร้อมกับจินตนาการอันสุดล้ำเหนือจินตนาการนี้ได้ ในวันที่ 10 กันยายน 2558 นี้